Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đang lúc cao trào, bồ đòi quay clip lại để giữ làm kỷ niệm rồi kinh hãi khi phát hiện đoạn clip rùng rợn của người vợ đã mất

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 19/06/2017
Đang lúc cao trào, bồ đòi quay clip lại để giữ làm kỷ niệm rồi kinh hãi khi phát hiện đoạn clip rùng rợn của người vợ đã mất

Sau bao ngày lén lút cặp kè với nhau thì giờ đây Hằng và Tuấn có thể công khai mối quan hệ này bởi vợ anh đột ngột qua đời. Ngày Tuấn báo tin vợ mất Hằng sung sướng cười phá lên và tỉ tê với Tuấn tối nay sang nhà cô làm vài nháy ăn mừng.

Sakura HCL

Vợ mất Tuấn không hề đau buồn, không hề rơi 1 giọt nước mắt nào ngược lại anh còn mừng thầm trong bụng. Sợ mọi người dị nghị, 2 ngày lo tang lễ cho vợ, Tuấn phải diễn thật sâu rằng anh rất đau buồn trước cái chết của vợ. Thế nhưng kết thúc đám tang Tuấn lại đón ngay Hằng về nhà mình ân ái đến sập giường trước bàn thờ vợ vẫn còn đầy khói hương nghi ngút.

Tuấn hứa với Hằng rằng hết 49 ngày vợ, anh sẽ cưới Hằng thật linh đình. Giờ thì không ai có thể ngăn cấm 2 đứa anh qua lại với nhau nữa. Vợ chết, chồng cưới vợ mới là điều đương nhiên thôi. Vả lại Tuấn đã đợi ngày này lâu lắm rồi, giờ có cơ hội anh phải chớp thời cơ ngay.

Cứ thế, tối nào Tuấn cũng đưa Hằng về nhà mình ngủ như vợ chồng. Sau 7 ngày Hà (vợ Tuấn) mất, Hằng đứng trước bàn thờ của Hà mà vênh mặt:

– Giờ anh Tuấn là của tôi, đêm nào tôi cũng đặt ảnh chị ở đầu giường cho chị thấy chúng tôi ân ái cuồng nhiệt và dính tới nhau thế nào. Anh Tuấn yêu tôi, muốn tôi mọi lúc chứ không như chị – người đàn bà nhạt nhẽo, vô tích sự. Chị chết là đúng lắm! Haha…

Thấy Hằng lẩm bẩm trước bàn thờ vợ cũ, Tuấn liền ôm bồ mà thủ thỉ rồi hôn hít đủ kiểu:

Ảnh minh họa

– Mình đi ngủ đi, anh muốn em rồi.

– Chị thấy chưa? Anh ấy yêu tôi nhiều đến mức nào đó, tôi sẽ khiến chị chết cũng không được siêu thoát đâu. Anh, em muốn chúng ta làm ngay tại đây trước bàn thờ của chị ta.

– Tùy em thôi. Chỉ cần em chiều anh cái gì cũng được.

Như muốn chọc tức người đã khuất Hằng kéo Tuấn ra ân ái trước bàn thờ Hà. Đang ân ái đến đoạn cao trào bất chợt Hằng lại nảy ra ý định mới và bắt Tuấn dừng lại.

– Anh, cho em mượn điện thoại anh.

– Để làm gì? Chúng ta đang bận mà?

– Em muốn quay lại clip tụi mình bên nhau làm kỷ niệm để tăng xúc cảm ấy mà.

– Tùy em thôi, phụ nữ tụi em đúng là lắm trò.

Hí hửng mở điện thoại Tuấn ra ghi hình lại, nhưng Hằng lại nhỡ tay mở phải 1 đoạn video đã lưu từ trước đó. Màn hình vừa hiện ra Hà, Hằng đã tái mặt sợ hãi nhưng cô tự trấn tĩnh mình chị ta chết rồi, đây chỉ là đoạn clip ả ghi hình trước đó thôi. Cố xem 1 tý thì Hằng sốc ngất khi chị ta tiết lộ lý do đột tử chết và Tuấn cặp với mình.

– Có lẽ lúc mọi người xem được video này là lúc tôi đã qua đời. Ngày tôi biết chồng tôi ngoại tình tôi đau lắm nhưng vẫn bỏ qua để gia đình được êm thấm. Nhưng không, anh tàn ác hơn tôi tưởng. Thì ra 3 lần tôi mang thai và đều bị sảy là do anh. Biết đứa bé trong bụng tôi đều là con gái anh lén cho tôi uống thuốc phá thai, rồi thì đổ xà phòng xuống sàn nhà cho tôi ngã sảy thai rồi vu vạ, đánh đập tôi đủ kiểu ép tôi ly hôn. Hóa ra anh cưới tôi chỉ để kiếm đứa con trai, anh không hề yêu đương gì cả. Tôi hận anh, căm thù anh. Lý do tôi tự tử vì anh, vì nhớ các con. Thà chết chứ không muốn sống cùng người chồng tàn độc nhẫn tâm bỏ con mình như thế. Rồi quả báo sẽ đến với anh!

Run rẩy khi biết lý do vì sao chị vợ lại tự tử chết, Hằng tái mét mặt sợ hãi nhìn Tuấn, còn anh thì giựt phăng chiếc điện thoại ném xuống đất thanh minh:

– Cô ta vu khống anh đó. Anh không làm gì hết, tất cả là do cô ta gây ra, cô ta lại đổ tội cho anh. Em phải tin anh.

– Người sắp chết không bao giờ nói dối đâu anh ạ. Vì anh, vì anh mà chị ấy mới tự tử. Tại sao anh lại làm thế với 3 đứa con của mình, chúng vẫn chưa ra đời cơ mà. Có phải anh cặp với em để kiếm đứa con trai hay không? Nếu lỡ em bầu con gái thì anh sẽ làm việc xấu xa đó chứ?

– Vậy thì em phải biết mình làm gì rồi chứ? Anh cần thằng con trai để nối dõi tông đường chứ không cần lũ con gái ăn hại. Giờ em đã là của anh rồi, em nên nghe theo lời anh.

– Không, tôi không muốn làm nô lệ của anh, không muốn đi vào vết xe đổ của vợ anh. Đừng tìm tôi nữa đồ bệnh hoạn, xấu xa.

Quá sợ hãi về điều đó Hằng chạy khỏi nhà Tuấn và không bao giờ gặp lại người đàn ông đó nữa. Mấy tháng sau Hằng phát hiện mình có thai nhưng cô không báo chuyện này cho Tuấn, cũng không bỏ đứa bé. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân. Thế nhưng ngày đứa bé ra đời, cô khóc ngất khi bác sĩ nói nó bị dị tật bẩm sinh, cuộc sống sau này rất khổ sở. Khóc nghẹn khi nhìn con Hằng nghĩ lẽ nào đây là quả báo của cô khi sống chết đòi cướp chồng người khác.

Còn về phần Tuấn, sau khi bị Hằng bỏ anh lại đi tìm đối tượng khác để cặp ngay. Nhưng không may cho Tuấn, anh cặp đúng với gái làng chơi và mang bệnh xã hội trong người. Ngày biết mình nhiễm căn bệnh thế kỷ đó Tuấn sốc vô cùng, vậy là anh sẽ chết… chết vì bệnh này thật ư? Lẽ nào đây là quả báo của Tuấn?

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep