Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đến viện sinh con 1 mình sau khi ly hôn chồng, tôi ú ớ chết lặng khi biết người thanh toán lệ phí cho mình

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 18/06/2017
Đến viện sinh con 1 mình sau khi ly hôn chồng, tôi ú ớ chết lặng khi biết người thanh toán lệ phí cho mình

Sakura HCL

Lúc đó em 1 mình chăm con, nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân nhưng vì cuộc sống nên chấp nhận. Thời gian đầu đi theo công trình chồng vẫn hay gọi điện về hỏi han quan tâm nhưng càng ngày em thấy anh ấy càng hời hợt, sau này em mới phát hiện ra chồng có bồ.

Khi ấy anh ấy van xin vợ tha thứ, vì con nên em cũng nhắm mắt cho qua nhưng ngựa quen đường cũ chồng em vẫn chứng nào tật nấy, dần dần anh ta công khai ngoại tình luôn. Đặc biệt khi em bầu bé thứ 2, lúc này chồng về Hà Nội làm nhưng do không được vợ đáp ứng nhu cầu nên anh ta đi gái thường xuyên.

Cô bồ của anh ta cũng là người có học thức vậy mà em chẳng hiểu nổi vì sao lại đi phá hoại gia đình người khác như thế. Em có nhắn tin nói chuyện thì cô ta không thèm rep lại. Vợ chồng mỗi ngày 1 căng thẳng bọn em cãi vã như cơm bữa.

Bầu bí vất vả mệt mỏi, giờ lại khổ tâm chuyện chồng bồ bịch em dường như kiệt sức. Nhiều lần em cũng muốn ly hôn lắm, nhưng đứa con cứ quấn bố nên chẳng nỡ hơn nữa con em trong bụng còn chưa chào đời. Nhưng rồi 1 lần em thấy ảnh tình tứ của họ trong máy, ảnh cô ta chụp ảnh mặc mỗi đồ lót gửi cho chồng em. Em không chịu nổi nên làm ầm lên kết quả bị anh ta đuổi khỏi nhà.

Ảnh minh họa

Uất ức chán chường em đưa con đi luôn, em gửi con bé ở nhà ngoại đi học còn em vẫn cố đi làm thêm chờ ngày sinh con. Lúc đó công việc em lương cũng thấp nhưng có còn hơn không. Ngày vỡ ối, em xách làn gọi cho con bạn đưa đi đẻ. Nghĩ mà tủi với khổ thân các chị à, vật vã đau đớn suốt hơn 1 ngày liền, em dường như không có sức để đứng hay ngồi nữa. Em cố sinh thường vì nếu sinh mổ chi phí sẽ cao lắm hơn nữa sinh thường sẽ tốt cho con hơn.

Người ta có chồng quan tâm đằng này em thì vật lộn 1 mình trong khi gã chồng còn bận hú hí với con bồ, càng nghĩ càng đau đớn vô cùng. Cuối cùng may mắn em cũng sinh mẹ tròn con vuông, mẹ em ở quê lên chăm sóc đỡ đần, nhưng vì sức khỏe yếu nên sau sinh em ở lại viện thêm 2 ngày nữa tổng là 4 ngày. Ngày ra viện em đến thanh toán viện phí thì được cô thu ngân trả lại toàn bộ số tiền em đã đóng trước đó. Em ú ớ hỏi thì cô ấy bảo:

- Nãy có 1 chị đến trả hết viện phí rồi ạ.

Em hỏi thì cô ấy nói người đó tên là Thanh, tóc uốn nhuộm người khá thanh mảnh. Em đưa ảnh cô bồ ra thì cô ta gật đầu bảo đúng người này. Lúc đó em ú ớ ngớ người vì không hiểu sao cô bồ lại thanh toán gần chục triệu viện phí cho mình như vậy.

Ôm con về phòng trọ em nghỉ ngơi 1 lúc rồi nhắn tin cho cô ta để trả lại tiền vì em không cần cô ta phải giả nhân giả nghĩa như thế. Thấy em nhắn tin thì cô ta nhắn lại:

- Thật ra tôi cũng không thừa tiền để đóng cho chị, nhưng tôi không muốn chồng mình mang tiếng là người bố vô trách nhiệm. 10 triệu đó xem như quà mừng con trai chị chào đời, chị xuất viện rồi thì tốt, nhớ sớm kí về thủ tục ly hôn đi nhé, để lâu sẽ chẳng tốt đâu. À quên mấy lâu nay tôi chăm anh Nam rất tốt, tôi cũng chuyển về ở chung với anh ấy rồi nên chị khỏi lo nhé.

Các chị nói có điên không, e cố kìm lại để không bị hậu sản. Giá như đủ sức em sẽ đánh cho chúng 1 trận, biết được chuyện của em thằng em trai nổi cồ lên xông đến và cho chúng 1 bài học. Chuyện này sau này em mới biết dù sao cũng hả hê đôi phần, nó bảo em:

- Đây chị kí đơn đi loại đó thì lưu luyến cái thằng khốn nạn đó làm gì nữa.

Nghĩ về những gì mình đã chịu em cũng không tha thiết gì nữa kí đơn rồi ôm con về ngoại ở cữ. Thế mới nói thời nay con giáp thứ 13 ngày 1 trơ trẽn, mặt chúng chai đến mức không có gì sánh nổi các chị à. Mà nghĩ cũng đúng cái loại có dã tâm đi phá hoại hạnh phúc người khác thì làm gì có tự trọng đúng không các chị. Giờ em nhận nuôi các con, biết là sẽ vất vả khổ sở nhưng em không muốn con mình phải sống với 1 người bố tha hóa như thế, càng không muốn để con hồ ly tinh đó hành hạ đứa con mình đứt ruột đẻ ra.

di-de-mot-minh-blogtamsuvn

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep