Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Điếng người khi chồng hét lên ‘Tránh ra, đàn bà mà không có ngực thì chỉ đứng nhìn chồng ngoại tình thôi’

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 18/01/2018
Điếng người khi chồng hét lên ‘Tránh ra, đàn bà mà không có ngực thì chỉ đứng nhìn chồng ngoại tình thôi’

Tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú. Khi đứng trước sự lựa chọn giữa còn sống và còn ngực, đương nhiên người ta chọn điều thứ nhất, tôi cũng vậy. Nhưng bây giờ khi nhìn mình trong gương tôi lại cảm thấy sờ sợ. Một vết sẹo dài rạch ngang ngực, xấu xí và lép kẹp.

Sakura HCL

Ban đầu chồng tôi ra sức chăm sóc động viên. Những lúc vợ chồng nằm cạnh nhau, anh còn lau nước mắt cho tôi thủ thỉ:

- Anh và các con chỉ cần có em sống khỏe mạnh là đủ. Em đừng buồn.

Thế nhưng cùng với thời gian, những lời an ủi khích lệ của chồng tôi cứ ít dần. Mỗi lúc lên giường anh ôm điện thoại xem cho đến khuya rồi quay lưng ngủ. Tôi không nhớ đã bao lâu anh không chạm vào vợ. 6 tháng, có lẽ một đôi lần làm tình vội vã, anh chưa bao giờ chạm vào khuôn ngực của tôi. Cũng từng ấy lần anh vội vàng, tránh ánh mắt tìm kiếm của tôi, anh tắt mọi ánh sáng có trong phòng đi và gắt lên khi tôi lặng lẽ rơi lệ.

- Anh có cưỡng hiếp em đâu mà em khóc. Nếu lần sau không thích thì thôi đi…

Thế rồi đúng là anh không đụng gì đến tôi. Anh vẫn đi làm, trở về nhà đúng giờ, vẫn đưa đủ tiền lương, hoàn thành nghĩa vụ với các con. Chỉ là giữa chúng tôi bớt đi những cuộc chuyện trò và cả những lần gần gũi.

Ảnh minh họa

Thế rồi tôi nghe tin anh có bồ. Cô bồ cũng chẳng phải ai xa lạ gì, chính là cô thư ký của anh đã 37 tuổi mà chưa có ai lấy làm vợ. Ai cũng bảo cô bồ mới của anh so với vợ không đẹp. Nhưng tôi biết, cô ta hơn tôi một thứ. Cô ấy có một bộ ngực còn nguyên lành.

Tôi từ nhà tắm bước ra với khuôn ngực trống không, từ lâu tôi đã không còn diện những chiếc áo đệm dày cộm giấu diếm vẻ xấu xí. Một phần vì đã quen, một phần vì biết có để như vậy cũng chẳng ai nhìn.

- Tha lỗi cho anh. Xin em hãy cho cô ấy một cơ hội…

Tôi nghe rõ tiếng mình cười trong cổ họng nhưng phát đau. Anh đã quên mất những ngày bắt đầu lấy nhau, vợ chồng hai bàn tay trắng. Đêm đêm trong căn phòng trọ dột nát đầy chuột, anh ôm tôi hứa hẹn sau này nếu mình giàu anh sẽ mua cho em cái này, cái nọ, sẽ bù đắp cho em thật tốt, sẽ chỉ có em, không để em buồn. Thế mà bây giờ nhà cao cửa rộng, xe cộ đàng hoàng anh lại tự mình nói với tôi rằng anh muốn lấy vợ, rằng vợ nhỏ của anh đang mang bầu.

- Anh hứa với em, anh sẽ chỉ ở với cô ấy 1 ngày trong tuần, sẽ không ảnh hưởng gì đến mẹ con em cả. Cô ấy cũng sẽ coi em giống như chị…

Tôi buồn bã gật đầu. Cũng chỉ là thông báo thôi chứ tôi còn sự lựa chọn nào đâu. Họ biết tôi ăn chay, niệm Phật, đứa trẻ chính là điều khiến tôi không cách nào mở miệng. Từ chối ư? Hay là thế nào?

Cô nhân tình bắt đầu bước vào thời kỳ ốm nghén. Cô ấy không chỉ muốn sử dụng chồng tôi 1 ngày trong tuần, cô ấy cũng không cần thêm một người chị là tôi. Và thói đời, khi đã có được người ta lại cứ luôn mong muốn ngày một nhiều… Lần này, cũng không biết là tin nhắn ghen ngược thứ bao nhiêu, cô ấy dọa tôi:

- Chị liệu mà sống mới có được hạnh phúc.

Tôi giật mình nhận ra mình là vợ chứ không phải kẻ đi xin tình cảm. Tôi chuyển lại cho chồng với lời nhắn:

- Tôi không nhân nhượng với những kẻ không biết điều. Bây giờ một là anh dừng lại, tôi đồng ý đón con anh về nuôi.

Hai tôi sẽ báo sự việc cho cơ quan anh, báo với gia đình, chính quyền địa phương nơi cô ta sinh sống.

Chồng tôi tức giận hét lên “em điên rồi”. Nhưng sau cùng trước thái độ cứng rắn của tôi, anh cũng phải chấp nhận. Từ đó anh đi sớm về muộn, lúc nào cũng gắt gỏng, than mệt mỏi, đau đầu… Một vài lần tôi muốn xoa dịu nhưng anh lảng tránh tôi. Có lần anh uống say, quắc mắt lên quát tôi:

- Tránh ra, đồ đàn bà không có ngực. À không, cô có… một bộ ngực đáng sợ.

Còn cô thư ký của anh kể từ đó tránh mặt tôi. Thậm chí khi tôi tìm cách gặp và nói muốn xin đón con cô ấy về nuôi, cô ta chỉ trả lời chỏng lỏn “đã bỏ”.

Tôi mang trong người nỗi đau của một người phụ nữ “không trọn vẹn” vừa cảm thấy có lỗi vừa cảm thấy hận thù. Trước đây tôi tưởng rằng nếu như tôi cứ để cho chồng tiếp tục mối quan hệ với cô thư ký kia, hay là với bất cứ một người đàn bà nào khác thì gia đình chúng tôi có thể sẽ quay được trở lại êm ấm, trọn vẹn như lúc trước. Nhưng giờ thì tôi không tin vào điều đó nữa. Có lẽ tất cả đã không thể nào cứu vãn nổi kể từ khi tôi không còn có ngực, không phải là một người đàn bà đúng nghĩa nữa rồi.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep