Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Dự đoán 12 cung hoàng đạo từ 1/7/2019 - 7/7/2019: Bò Cạp vượng tài lộc, Sư tử sức khỏe không tốt

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 01/07/2019
Dự đoán 12 cung hoàng đạo từ 1/7/2019 - 7/7/2019: Bò Cạp vượng tài lộc, Sư tử sức khỏe không tốt

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/7/2019 đến 7/7/2019 nhé!

App hoa anh đào

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng tuần này, Bạch Dương làm việc cũng cũng cần vô cùng thận trọng, nhìn trước ngó sau. Tuần này bạn không nên đặt niềm tin quá lớn trong các mối quan hệ công việc, bạn có thể bị chơi xấu bất kì lúc nào. Trong các mối quan hệ xã giao bạn cần phải thể hiện được sự khéo léo của mình thì mới có thể duy trì ở mức độ hài hòa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù Kim Ngưu đã cố gắng né sai sót nhưng khó tránh được những rắc rối, phức tạp cứ tự tìm tới. Bạn phải mất phần lớn thời gian để suy nghĩ, tìm cách giải quyết, không còn thì giờ mà nghỉ ngơi, nghĩ cho bản thân. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lí vì tuần này là một tuần nặng nề.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong tuần khá vất vả nên không tránh được việc chịu sức ép về tinh thần, dù là ngày nghỉ cũng không được nghỉ ngơi theo đúng nghĩa. Bạn vẫn tất bật lo công việc, nhiều việc diễn ra bất ngờ, nằm ngoài kế hoạch.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải suy tư khá nhiều, cảm giác lúc nào cũng đầy ắp những suy nghĩ trong đầu, vô cùng mệt mỏi. Thậm chí buổi tối hay cuối tuần lẽ ra phải được thảnh thơi, nhưng bạn thì không được như vậy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt khi có cảm giác đau nửa đầu, đau phần thắt lưng. Chòm sao này không nên chủ quan vì cho rằng đó là bệnh nhẹ mà khi chúng lặp lại quá nhiều, bạn cần sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt, để lâu bệnh nặng, thậm chí có biến chứng rồi chạy chữa bao nhiêu cũng không khỏi. Tuần này bạn và người thương có một số hiểu lầm nho nhỏ nhưng yên tâm cả hai đều là những người dễ cảm thông nên làm lành sớm thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này của Xử Nữ nếu muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc đều ổn vì có nhiều cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và không ngừng nỗ lực là chìa khóa thành công.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy tuần này Thiên Bình hứa hẹn tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh. Nhờ đó, bạn tự tin hơn khi có đủ tiền tích lũy chuẩn vị cho những việc lớn như cưới hỏi, mua nhà, sắm xe hơi,...

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tuần này Bọ Cạp là chòm sao vượng tài lộc nhất. Cung hoàng đạo này làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình yêu đôi lứa của Nhân Mã vô cùng đẹp, vợ chồng tâm đầu ý hợp. Những đôi yêu nhau đã lâu nên bắt đầu kế hoạch kết duyên trăm năm. Cơ hội cao là được gia đình hai bên ủng hộ, vun ven cho hạnh phúc lứa đôi. Cơ hội vô cùng tốt nên người thuộc cung Nhân Mã không nên bỏ qua.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận trình tình cảm của Ma Kết đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo bước đột phá nhé. Nếu như xác định được đối phương chính là người mà bạn muốn nắm tay đi tới cuối cuộc đời thì hãy mạnh dạn bày tỏ, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình đang trên đà đi lên. Những ai đang giữ chức vụ quản lý càng có nhiều cơ hội, thế mạnh để thăng tiến hơn nữa. Lưu ý, được lòng cấp dưới là một trong những yếu tố mang lại thành công, hãy cư xử với họ thật khéo léo, hài hòa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư chịu tác động xấu do tính tình cứng nhắc, thiếu linh hoạt, nói gì cũng cự cãi, cho rằng mình đúng mà không lắng nghe người khác. Đây là lý do mọi người muốn xa lánh và không thích chia sẻ với bạn. Thậm chí bạn xin lời khuyên nhưng suốt buổi chỉ nói một mình nên không ai có thể giúp đỡ được bạn. Hãy học cách tiết chế lại đi nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep