Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Dự đoán tình cảm qua tư thế ngủ của chồng/ người yêu

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 28/03/2015
Dự đoán tình cảm qua tư thế ngủ của chồng/ người yêu

Một trong những cách phán đoán tình trạng hôn nhân gia đình của nhiều cặp vợ chồng đó là dựa trên tư thế của họ khi ngủ. Hãy cùng các chuyên gia nhận định xem như thế nào nhé!

App hoa anh đào

Tư thế nằm của vợ chồng trong khi ngủ có thể nói lên rất nhiều điều về thực trạng mối quan hệ của 2 người, là một người phụ nữ thông minh, bạn hoàn toàn có thể phán đoán ra được tình cảm của anh ấy đang như thế nào đối với mình hoặc tự suy xét lại mối quan hệ thực tại để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình tốt đẹp hơn. Hãy khám phá ngay những dự đoán tình cảm thông qua tư thế ngủ sau đây nhé!

1. Vợ chồng nằm ngủ xoay lưng vào nhau nhưng cách không quá xa

Với thư thế này, hai bạn nằm xoay lưng vào nhau và cách nhau một khoảng không quá rộng. Điều đó cho thấy giữa hai bạn có một sự gắn kết chặt chẽ. Đôi bên cảm thấy thoải mái và thích được ở bên nhau. Tuy nhiên, tư thế này cũng biểu hiện ý muốn độc lập. Hai người tuy gắn kết những vẫn dành cho nhau những khoảng trời riêng trong cuộc sống hằng ngày.

2. Vợ chồng nằm ngủ áp hẳn lưng vào nhau

Nếu bạn và anh/ cô ấy thường nằm áp lưng khi ngủ, điều này có nghĩa là cả hai đang mệt mỏi, có thể là do những áp lực công việc hay những lo toan trong cuộc sống. Tuy mối quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp nhưng các bạn nên để ý cân bằng cuộc sống của mình, dành thời gian thư giãn và lắng nghe nhau nhiều hơn.

3. Vợ chồng nằm ngủ với tư thế úp thìa lớn (nam nằm sau lưng)

Tư thế úp thìa là kiểu người nữ xoay lưng lại với người kia, còn anh ấy ôm trọn người yêu vào lòng từ sau lưng. Thói quen này cho thấy người đàn ông yêu bạn gái vô cùng. Giữa hai người có một sự hòa hợp được tạo dựng từ niềm tin và yêu thương. Người đàn ông này luôn muốn bảo vệ và chăm sóc người phụ nữ của mình thật chu đáo. Chính điều này làm cho cô ấy cảm thấy thực sự an toàn và bình yên khi ở bên anh ấy.

4. Vợ chồng nằm ngủ tư thế úp thìa nhỏ (Nữ nằm sau lưng)

Tư thế này là kiểu ngược lại với tư thế úp thìa lớn. Người nằm xoay lưng lại sẽ là nam chứ không phải nữ. Điều này cho thấy trong mối quan hệ, cô gái có xu hướng muốn làm người bảo vệ, che chắn cho người đàn ông của mình. Lưu ý rằng như thế không có nghĩa anh chàng nằm xoay lưng lại rất yếu đuối và nhu nhược. Tư thế úp thìa nhỏ chỉ cho thấy cô gái là người rất mạnh mẽ mà thôi.

5. Vợ chồng nằm ngủ tư thế “nút thắt tình yêu”

Đây là kiểu tư thế khá phổ biến đối với các cặp đôi. Hai người nằm đối mặt, chân đan vào nhau, tay chạm hờ vào tay người kia. Kiểu ngủ này tạo cho họ cơ hội để dễ tiến lại gần nhau và thân mật hơn. Đồng thời đây cũng là tư thế thể hiện rằng bạn và anh/ cô ấy là những người truyền cảm hứng cho nhau, có thể thoát ra khỏi sự ràng buộc về bản năng thể xác. Nhờ thế mà cả hai có thể cùng thực hiện mọi mục tiêu chung trong cuộc sống.

6. Vợ nằm gối đầu lên ngực chồng

Tư thế này chúng ta thường thấy trong những bộ phim Hollywood. Người đàn ông nằm ngửa, tay quàng qua vai ôm người yêu đang gối đầu lên ngực mình. Sự lãng mạn tràn đầy tình yêu này thường bắt gặp ở những cặp đôi mới cưới hoặc đôi lứa vừa mới phải lòng nhau. Tư thế này cho thấy hai người đang cảm thấy hạnh phúc và muốn vun đắp niềm tin trong nhau.

7. Vợ chồng nằm ngủ kiểu “đối thoại”

Đây là tư thế mà bạn và anh ấy/ cô ấy nằm đối mặt nhau, hoàn toàn độc lập, một tay có thể đề dưới gối hoặc áp dưới má của mình. Kiểu ngủ này thường thấy ở những cặp đôi thích trò chuyện cùng nhau và tần suất trò chuyện cao. Các bạn cần tranh luận về nhiều vấn đề trong cuộc sống để tìm thấy cách giải quyết chung. Tuy nhiên, khi những cuộc đối thoại không đạt được mục tiêu hòa giải, hãy coi chừng! Đây có thể là dấu hiệu của sự rạn nứt đang ngấm ngầm diễn trong mối quan hệ.

8. Vợ chồng nằm ngủ nằm tựa vai nhau

Đây là tư thế ngủ cơ bản: hai người nằm ngửa, sát cạnh nhau; người nữ gối đầu lên tay người nam. Trong mối quan hệ này, anh ấy hoàn toàn là trụ cột và có sức ảnh hưởng lớn tới bạn. Tâm hồn bạn có phần yếu đuối, muốn dựa dẫm, còn anh ấy luôn cảm thấy người đàn ông cần phải mạnh mẽ, có trách nhiệm để che chở, làm chỗ dựa cho người mình yêu.

9. Vợ chồng nằm ngủ tư thế nam nằm sấp, nữ nằm nghiêng

Với tư thế này, hai người sẽ xoay mặt vào nhau và trong lúc ngủ có thể sẽ thay đổi vị trí nhưng không chạm vào nhau. Nói chung kiểu ngủ này cho thấy một người mong muốn thân mật hơn trong khi người kia lại muốn có khoảng trời riêng trong mối quan hệ. Hai bạn nên cố gắng để có sự đồng điệu, hòa hợp với nhau hơn.

10. Cheo leo vách núi

Hai người quay lưng lại với nhau, nằm cách xa và gần sát mép giường. Nhìn vào cách ngủ này, chúng ta có thể cảm nhận sự tách biệt và cảm xúc nghèo nàn trong mối quan hệ. Chính vì thế tên gọi “cheo leo vách núi” cũng phần nào thể hiện được những “nguy cơ” xấu có thể xảy ra vì sự thiếu thấu hiểu và bất đồng ý kiến.
 

Tuy nhiên nếu trong cuộc sống thường ngày hai bạn vẫn yêu thương, chia sẻ cùng nhau thì tư thế này chỉ đơn giản là biểu hiện cho mong muốn được thoải mái, hoặc sở thích có chỗ ngủ rộng rãi đơn thuần.

(Sưu tầm)

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep