Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đừng đợi sale rồi mới đẹp

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 02/07/2015

Nàng muốn các cô ấy ghen tị với nàng vì nàng và các cô ấy cũng ít tiền như nhau nhưng chỉ có nàng mua được món mà ai cũng mê mệt...

App hoa anh đào

 

Nàng đợi sale (hàng giảm giá) không hẳn vì nàng thiếu thốn trong chuyện tiền bạc. Nàng đợi sale như người ta thích chờ tới ngày làm việc cuối cùng của tuần rồi mới đi hò hẹn. Cảm giác lúc ấy rất khác. Vừa thảnh thơi vừa gấp gáp, vừa thỏa mãn lại vừa tiếc nuối, để rồi dồn lại thành niềm mong mỏi cho tới những đợt sale kế tiếp, những cuối tuần kế tiếp dẫu biết phải đợi rất lâu.

Đừng đợi sale rồi mới đẹp! - 1

Nàng đợi những đợt sale trong niềm hân hoan và phấn khích (Ảnh minh họa)

Nàng thích một chiếc sơ mi denim màu sáng và chân váy họa tiết thổ cẩm của Topshop. Nhưng nàng không vội mua chúng vì nàng biết chẳng còn mấy ngày nữa là bước vào mùa “sale off” (mùa giảm giá). Tới lúc ấy, nàng sẽ thích thú đứng xếp hàng trong dòng người dài như kiến, đợi cho tới giờ showroom mở cửa, ùa vào chọn ngay món mình thích rồi kiêu hãnh bước ra trong niềm hân hoan khó tả.

Thứ cảm giác ấy sẽ thú vị và kích thích lắm. Nàng không cần các cô gái khác ngưỡng mộ nàng vì nàng đủ tiền chi trả cho những món nàng thích. Nàng muốn các cô ấy ghen tị với nàng vì nàng và các cô ấy cũng ít tiền như nhau nhưng chỉ có nàng mua được món mà ai cũng mê mệt.

Hôm rồi hãng thời trang có cái áo và chân váy nàng thích đã mở đợt sale đầu tiên. Sale từ 10-30%. Nàng tới sớm và ngó qua một lượt, thấy vẫn chưa nhiều người mặn mà lắm với đợt giảm này. Chiếc áo vẫn còn đó. Chân váy vẫn tại vị. Không phải vội, nàng sẽ chờ thêm.

Đợt thứ hai giảm mạnh lên tới 50-70%. Quả đúng như dự đoán! Trước giờ cửa hàng mở cửa tới cả vài tiếng, đã có nhiều cô chân dài, chân to hơn nàng kiên nhẫn đứng đợi. Có vẻ như nàng đã chậm một bước. Nhưng không sao, vào được trong ấy mới là quan trọng.

Thời khắc vàng đã điểm! Người ta, trong đó có nàng, ùa vào như nước lũ. Chưa đầy hai giây đã chật cứng cửa hiệu. Có cô còn vấp ngã trước cả khi đặt được chân tới vào tới nơi. Riêng nàng quyết giữ cho cái đầu tỉnh táo, đôi chân uyển chuyển,  nhanh lẹ chuyển sự chú ý tới giá treo hai món nàng đã tăm tia.

Đừng đợi sale rồi mới đẹp! - 2

Nàng sẽ không vội vàng mua ngay món mình thích mà chờ tới đợt sale (Ảnh minh họa)

Nhưng kìa! Nàng không còn tin vào mắt mình khi trên cả hai giá ấy và vài giá treo đồ xung quanh đều sạch trơn nhẵn nhụi. Không còn lấy cho nàng dù là chiếc áo size nhỏ nhất hay size lớn nhất. Tất cả đều đã bị càn quét trong khi nàng còn chưa kịp búi lại mái tóc lòa xòa.

Nàng đứng đó trong sự bàng hoàng, sửng sốt. Cảm giác mất mát và đau thương tràn ngập trong cặp mắt nâu. Nhưng nàng biết nói gì đây khi chính nàng đã tự tước đi quyền được sở hữu thứ mình thích và hoàn toàn nằm trong khả năng?

Đừng đợi sale rồi mới đẹp! Giờ thì nàng đã hiểu…

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep