Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Dưỡng nhan đừng đam mê trắng

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 28/08/2020
Dưỡng nhan đừng đam mê trắng

Làn da trắng là niềm mơ ước của không ít phái đẹp Việt. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia da liễu khuyến cáo: “Dưỡng nhan đừng đam mê trắng”. Vì sao?

Ai cũng mơ ước sở hữu một làn da đẹp. Nhưng đẹp không có nghĩa là phải trắng bằng mọi giá. Vì để có được làn da trắng, không ít chị em đã để làn da phải hứng chịu nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhiều liệu trình không có kết quả khả quan.

Theo bác sỹ da liễu: “Làn da đẹp phản ánh sức khoẻ tốt. Vì thế, chuẩn của một làn da đẹp được định nghĩa trên các yếu tố: độ săn chắc, mịn màng và độ đều màu của da. Không hẳn da trắng đã là da đẹp”. Chính vì thế, không phải cứ sản phẩm nào có nhiều thành phần làm trắng thì sản phẩm ấy tốt cho làn da của bạn.

Tiến sĩ bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Thế nào là một làn da đẹp?

Làn da đẹp là làn da không có bất cứ cảm giác kỳ lạ hay khó chịu gì cả, và không dễ dàng bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài. Đặc biệt đó là một làn da không cần trắng nhưng phải đều màu, mịn màng, đủ ẩm, đàn hồi, không khó chịu và mẫn cảm.

Với những tiêu chí trên làn da đẹp chính là một làn da khỏe.

Làm thế nào để có một làn da khỏe?

Cẩm nang để có làn da đẹp tươi đúng chuẩn chuyên gia không có gì khó khăn, chỉ việc nuôi dưỡng da với dưỡng chất thích hợp từ bên trong.

Hãy chọn ngay cho mình Sakura Premium Collagen Jelly để sở hữu cẩm nang làm đẹp chuẩn chuyên nha, “ăn được” mỗi ngày.

Trong mỗi thanh thạch dưỡng nhan Sakura Premium Collagen Jelly chứa 1000mg collagen peptide, là nguồn collagen thuỷ phân sạch từ cá tuyết biển sâu Nhật Bản, cung cấp và cân bằng độ ẩm cũng như duy trì độ đàn hồi của da.

Thạch dưỡng nhan Sakura Premium Collagen Jelly là bí quyết sở hữu làn da khỏe đẹp của siêu mẫu Thanh Hằng

Placenta SPF nhiều hơn gấp 50 lần của Sakura Premium Collagen Jelly ổn định và kích thích chu trình thay da, đồng thời giúp da tự sản sinh Collagen cần thiết duy trì vẻ đẹp cho làn da không tuổi.

Vị ngon từ 100% nước trái đào tươi từ Nhật đem đến vị thanh ngọt thú vị, ngoài ra, trong nước trái đào còn có một lượng vitamin sẵn có tự nhiên giúp bạn tận hưởng Sakura Premium Collagen một cách ngon bổ khoẻ.

Đã đến lúc thay đổi quan điểm làm đẹp của mình thông qua thay đổi định nghĩa về làn da đẹp. Một làn da đẹp trước hết là một làn da khỏe. Và sở hữu làn da khỏe đẹp với Thạch dưỡng nhan Sakura Premium Collagen Jelly.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep