Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giá như lúc nào chồng cũng nói yêu vợ như lúc say thì tốt nhỉ

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 26/06/2015

Giá mà ngày nào chồng cũng nói yêu vợ như lúc say rượu này có phải tốt không. May mà không nhầm vợ với con nào khác không thì chồng cũng ăn “no đòn” với vợ

App hoa anh đào

Suýt nữa vợ quên mất, luôn tiện đây vợ nhắc luôn để chồng nhớ, ngày kia sinh nhật vợ rồi đấy. Lúc sáng đi qua shop của cô Lan đầu ngõ, vợ thấy có cái váy màu xanh đẹp lắm, vợ có thử qua rồi cũng vừa lắm. Vợ cũng chỉ nói vậy thôi, chứ không có ý gì đâu. Thôi vợ đi nấu cơm đây, yêu chồng béo nhiều.

Gửi chồng yêu dấu thỉnh thoảng đầu gấu với vợ!

Chúng ta quen nhau tính ra cũng được 10 năm rồi chồng nhỉ và từ ngày vợ bước vào nhà chồng đi “tù giam lỏng” với mức án “cải tạo vô thời hạn” đến nay cũng được 6 năm 4 tháng 13 ngày. Từ ngày làm vợ của chồng, vợ thực sự hạnh phúc vì không còn biết váy cúp ngực là gì, áo hai dây không có trong từ điển, quần đùi cũng vậy, thay vào đó là đồ bà bầu với mấy bộ đồ chỉ dành cho mấy bà nội trợ. Vợ thấy lạ thật, ngày trước vợ mặc mấy cái đó chồng cũng khen đẹp còn bây giờ lỡ có lôi ra thì chồng lại nhìn bằng ánh mắt hình lự đạn rất tình cảm. Ngày trước cứ mấy tháng vợ đi làm tóc một lần, còn giờ đến cả vài năm cái đầu vẫn nguyên thì phải vì chồng bảo để thế cho nó tự nhiên, tiền làm đầu để dành mua sữa cho con. Vợ hiểu chồng thương con nên nghe chồng nói vậy, vợ mừng mừng, tủi tủi chảy cả nước mắt.

thu gui chong blogtamsuvn

Ngày trước khi đang yêu nhau, chồng nói yêu vợ là thế, thương vợ là thế thì bây giờ chồng đã biến vợ thành cái máy sai vặt rất chuyên nghiệp. Vợ nhớ lúc trước, ngày nào chồng cũng xoen xoét nói yêu vợ nhất trên đời, còn giờ mở miệng thì chỉ có “em ơi áo sơ mi anh để đâu, em ơi có thấy cái này cái nọ của anh ở đâu không”?. Vợ đúng là người phụ nữ hạnh phúc chồng nhỉ, nhiều hôm hạnh phúc đến chảy nước mắt.

Đôi khi em tự hỏi chồng lấy em về để làm vợ hay là làm ô sin không biết nữa, nhiều khi vợ muốn bỏ nhà trốn “tù” đi cho thoải mái chồng à.

Hôm qua, chồng liên hoan và về nhà trong tình trạng say khướt. Lúc đó vợ chỉ muốn phi cho chồng mấy đạp, đuổi chồng ra khỏi nhà. Nhưng sợ con nào đi ngang nó tha mất nên lại ngậm ngùi lôi chồng vào. Dạo này chồng ăn ít quá, bụng còn to hơn cả lúc vợ có bầu cu Mít được 5 tháng ấy. Người ta bảo nhau các ông chồng chán vợ vì vợ xuống mã, nhưng giờ vợ cũng muốn nói “vả” vào mặt các ông chồng ấy một câu: “Trước khi chê vợ, nhớ soi gương ngắm nhìn mình trước”. Nhưng vợ biết vợ chồng mình yêu nhau mà, làm gì có chuyện chán nhau chồng nhỉ.

Lúc đó, vợ đang lấy hết sức để đưa chồng vào phòng thì tự nhiên chồng nhìn vợ đắm đuối, cái ánh mắt này ngày xưa chồng cũng dùng để tán tỉnh vợ, cái kiểu “mắt chớp chớp, miệng đớp đớp” ấy, rồi chồng bảo: “Vợ yêu của anh đây rồi, anh là anh yêu vợ nhất trên đời”.

thu gui chong blogtamsuvn 1

Giá mà ngày nào chồng cũng nói “yêu vợ” như lúc say rượu này có phải tốt không. May mà không nhầm vợ với con bồ nào khác không thì chồng cũng ăn “no đòn” với vợ.  Nếu bình thường chồng nói yêu vợ thế này vợ cũng cảm động tới rơi nước mắt, nhưng cứ nói khi say thế này thì thôi vợ xin, không cảm động nổi đâu, à tiện thể từ mai chồng giảm cân đi nhé để lúc chồng có say rượu, vợ đưa về phòng cho dễ.

Chồng à! Lâu lắm vợ mới rảnh rỗi được lúc viết bức tâm thư này cho chồng. Vợ biết chắc chồng sẽ cảm động lắm. Suýt nữa vợ quên mất, luôn tiện đây vợ nhắc luôn để chồng nhớ, ngày kia sinh nhật vợ rồi đấy. Lúc sáng đi qua shop của cô Lan đầu ngõ, vợ thấy có cái váy màu xanh đẹp lắm, vợ có thử qua rồi cũng vừa lắm. Vợ cũng chỉ nói vậy thôi, chứ không có ý gì đâu. Thôi vợ đi nấu cơm đây, yêu chồng béo nhiều.

Ký thư: Mẹ cu Mít- vợ chồng

Nguồn: blogtamsu

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep