Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được người chồng có tâm

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 14/01/2019
Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được người chồng có tâm

Ngày chị quyết định lấy chồng ai cũng sốc, nghĩ chị điên rồi mới bỏ qua bao nhiêu chàng trai tốt, giàu có để đi lấy 1 kẻ phụ hồ, mồ côi cha mẹ. Anh ta chẳng có gì ngoài căn nhà cấp 4 dột nát, tiền cũng chẳng có mà tiêu, ấy vậy chị 1 cô gái con nhà có điều kiện, xinh đẹp, công việc ổn định lại quyết định làm vợ 1 kẻ chẳng có gì trong tay.

App hoa anh đào

Giận chị, ba mẹ tuyên bố từ mặt chị bởi vì họ xấu hổ khi có đứa con gái không nghe lời, đâm đầu vào chỗ chẳng ra gì cả, họ chị chấp nhận tha thứ khi chị từ bỏ anh phụ hồ kia. Nhưng chị vẫn chọn anh, vì biết ba mẹ sẽ không bao giờ bỏ chị, họ chỉ giận chị nhưng vẫn luôn thương xót chị. Chị không cần 1 người chồng giàu có, có địa vị xã hội nhưng lại không thương chị, chị chỉ cần anh, 1 người đàn chồng có tâm, làm gì cũng nghĩ cho chị.

Cuộc sống cứ thế cuốn hai vợ chồng chị vào vòng xoáy của cơm áo gạo tiền, thế nhưng từ ngày cưới đến giờ đã 5 năm chưa 1 lần chị thân vãn hay hối hận vì cưới anh. Lần nào chị mệt anh cũng là người lo lắng, bóp chân, bóp tay, bón cháo cho chị. Anh luôn làm việc nhà cùng chị, kể cho chị nghe mọi điều và luôn khiến chị cười. Đến tận bây giờ bạn bè chị gặp lại chị họ vẫn cười mỉa, khinh sự lựa chọn của chị khi chị vẫn đi cái xe máy dream cà tàng còn họ đã đi xe đời mới, hay ô tô.

Họ cười chị, nhưng họ lại không thực sự hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Cô bạn chị lấy chồng giàu để rồi hôm nay cô ta vừa run rẩy viết đơn ly hôn vừa khóc lóc tâm sự với chị.

Ảnh minh họa

– Tao khổ quá mày ạ, lấy chồng giàu, sống trong nhung lụa nhưng tao chưa biết đến hạnh phúc là gì, ngược lại tao rất cô đơn. Chồng tao, anh ấy không hề thương và quan tâm đến tao một chút nào, anh ta chỉ cần vứt cho tao tệp tiền là hết trách nhiệm. Tao ốm từ đi viện, buồn tự chịu. Đã vô tâm thì chớ, anh ấy lại còn ngoại tình, đưa cả nhân tình về nhà rồi làm việc đồi bại ấy, đánh tao. Tao hết sức chịu nổi rồi, lấy chồng giàu sướng thật đấy nhưng khổ vì chồng gấp trăm lần. Thôi thì chia tay, chấp nhận dừng lại.

– Mỗi sự lựa chọn đều có cái giá của nó. Đời người phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là lấy được chồng giàu, có tài cán mà đơn giản chỉ cần lấy được người chồng có tâm, luôn yêu thương vợ mình. Đôi khi sống trong sang giàu, đồng tiền sẽ khiến con người ta tha hóa, chia rẽ tình cảm vợ chồng. Tao không lấy chồng giàu, nhưng tao hạnh phúc và chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình cả. Đôi khi tao còn thấy may mắn khi đã từ chối những người đàn ông kia để làm vợ 1 anh phụ hồ.

– Có lẽ mày nói đúng, nhưng làm được điều đó thì phải đặt niềm tin cực kỳ lớn vào đối phương.

Cô bạn chị nói đúng, lấy anh chị chẳng trông mong gì vào anh ngoài sự tin tưởng cả. Và bây giờ chị đã có câu trả lời cho sự lựa chọn liều lĩnh của mình ngày ấy. Chị đã đúng và anh luôn biết ơn chị đã từ bỏ tất cả để ở bên anh, mỗi ngày anh đều cố gắng làm chị cười, hạnh phúc. Điều khiến anh lo sợ nhất đó là chị buồn, bởi anh chẳng có thứ gì cả ngoài tình yêu dành cho chị. Anh không có tiền, nhà cao cửa rộng nhưng cái tâm của 1 người chồng, tình yêu của anh dành cho vợ thì vô vàn.

Phụ nữ nghĩ rằng hạnh phúc lớn nhất của đời mình là lấy được chồng giàu có, hưởng thụ cuộc sống an nhàn nhưng không, điều hạnh phúc lớn nhất của các chị em là lấy được người chồng có tâm, yêu thương và luôn mang lại hạnh phúc cho mình. Phụ nữ lấy chồng vì anh ta giàu thì sẽ luôn rơi vào bất hạnh, bị chồng khinh bỉ nhưng phụ nữ biết từ chối những cám dỗ, chọn người thực thương mình thì cả đời hạnh phúc. Thứ đáng sợ nhất trong cuộc đời là thiếu thốn tình cảm chứ không phải thiếu tiền.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep