Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hóa ra tên trộm là kẻ... ngủ chung giường

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 12/02/2018
Hóa ra tên trộm là kẻ... ngủ chung giường

Nghe chồng lần đầu tiên lớn giọng ra lệnh cho mình trong suốt thời gian lấy nhau mà em uất nghẹn. Hóa ra, trước giờ anh vẫn luôn nhớ về chị ta, vẫn chỉ coi cô là người đến sau mà thôi, em phải làm cái gì để bảo vệ hạnh phúc của gia đình bây giờ??. Đàn ông, quả nhiên… chẳng ai thoát nổi qua 3 chữ “mối tình đầu”.

Sakura HCL

Ngày quyết định lấy anh, bố mẹ em phản đối kịch liệt:

- Mày thiếu đàn ông theo đuổi hay sao mà đi đâm đầu vào thằng 1 đời vợ thế hả con.

- Anh ấy thương con và con cũng yêu anh ấy nữa, xin bố mẹ tác thành cho bọn con

- Không được, tao phản đối. Mày ngốc lắm con ơi, vợ cũ của nó mà chết rồi thì tao không thèm chấp nhưng cô ta còn sống sờ sờ kia kìa.

- 2 người họ vẫn chưa có con cơ mà, bố mẹ yên tâm. Anh ấy bây giờ yêu thương con lắm, con sẽ dùng cuộc đời của mình để chứng minh cho bố mẹ xem.

Trời không chịu đất nên đất đành chịu trời chứ biết làm sao, sau gần 3 tháng thỏa hiệp, mềm rắn có cả thì cuối cùng các cụ cũng đồng ý cho em lấy anh.

Chồng em năm nay 40 tuổi, đã từng có 1 đời vợ nhưng 2 người vẫn chưa có con với nhau thì đã chia tay. Em quen anh trong 1 hội sách, vừa nhìn thấy nhau đã nảy sinh tình cảm sét đánh nên anh vội xin số điện thoại rồi chúng em liên lạc với nhau từ đó.

Em thực sự thích vì anh ấy rất quan tâm và chiều chuộng em, cưới nhau xong anh ấy giao toàn bộ tiền lương cho em quản lý hết. Chồng là doanh nhân nên tiền anh kiếm được cũng nhiều, phải gấp 3,4 lần lương tháng của em.

Ảnh minh họa

Từ ngày lấy nhau, anh cũng ít khi ra ngoài uống rượu hay tiếp khách, dẫu có thì anh luôn cố gắng về trước 12 giờ chứ không bao giờ để em phải thức đêm đợi cửa cả. Bạn bè em lúc nào cũng nhắc nhở phải giữ lấy chồng, cẩn thận mà quản anh chặt vào không thì vợ cũ sẽ quay lại chiếm mất nhưng em rất tự tin rằng anh sẽ không như vậy vì chồng thương em lắm.

Hơn nữa, nếu họ đã có khả năng quay lại với nhau thì cũng chẳng đến lượt em chen chân vào vì chồng với vợ cũ ly hôn cũng đã 5 năm rồi. Có lẽ, niềm tin ấy vẫn sẽ luôn giữ vững cho đến khi chuyện đó xảy ra…

Tiền trong két dạo này hình như hao hụt đi khá nhiều, lần thì 10 triệu, lần thì 50 triệu, thậm chí có lần con số lên đến cả trăm triệu đồng. Lúc này, em mới tá hỏa lên, số tiền lớn như thế sao bỗng dưng có thể không cánh mà bay cơ chứ.

Mật mã két ở nhà chỉ có em và chồng cô biết, giúp việc thì không thuê nên em không lấy thì chỉ có anh sử dụng mà thôi. Em hỏi thẳng chồng vì không muốn chuyện tiền bạc này ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 2:

- Anh lấy tiền trong két đấy ạ. Em thấy dạo này hụt đi gần trăm triệu rồi.

- Ừ, anh lấy đấy.

- Sao anh lấy mà không nói gì với em vậy?

- Anh quên mất. Tại ở công ty có chút chuyện gấp cần dùng đến.

Nhưng không hiểu sao, linh cảm của một người phụ nữ cho em biết rằng anh đang nói dối. Chồng em dạo này hay ra ngoài ban công gọi điện hơn, ngày trước chẳng bao giờ anh như thế cả, thái độ nghe điện cũng lấm lét hơn trước.

Có dạo em về sớm, thấy bóng dáng vợ cũ của chồng nổ máy bước ra từ nhà mình. Vợ cũ của anh em nhớ rõ mặt lắm vì đã có lần được nhìn thấy ảnh cưới của 2 người. Em phi xe vào nhà rồi hỏi chồng:

- Nãy em thấy ai đó giống vợ cũ của anh đi ra từ nhà mình. Chị ấy đến đây có việc gì thế?

- Làm gì có ai đâu. Anh hôm nay hơi mệt nên về sớm và chả thấy ai đến tìm cả. Hay cô ấy đến nhà người quen nào đó gần đây. Em đừng đoán mò.

Có 1 hôm, em tỉnh dậy giữa đêm, quờ tay sang bên cạnh thì không thấy chồng đâu, tưởng anh đi vệ sinh thì lại thấy cửa ban công khép hờ. Em mới nghĩ, quái lạ, rõ ràng mình đã đóng trước khi ngủ rồi cơ mà nên vội đứng lên đóng vào thì vô tình nghe thấy tiếng chồng nói bên ngoài:

- Anh biết rồi, anh đã đưa tiền cho em rồi còn gì. Thôi mà, đừng khóc nữa, anh hiểu hoàn cảnh của em khó khăn nên nghĩ đến tình nghĩa cũ nên sẽ chu cấp cho em đầy đủ, em yên tâm.

- Được rồi, em không cần đến nhà cám ơn vợ chồng anh đâu. Giữa chúng ta còn cần gì phải nói những lời đó nữa, anh đã hứa với em thì nhất định sẽ giữ lời. Anh cúp máy đây, em ngủ đi.

Nghe thấy chồng nhắc đến tiền, em mới điên tiết lên, quả nhiên không phải anh lấy tiền đi làm ăn mà là vụng trộm đem cho ai đó mà. Đẩy toang cửa ra, em hét lớn:

- Anh mau nói cho em biết số tiền đó anh đem đi đâu?

- Em… em tỉnh rồi sao? Tiền đó… tiền đó anh đem cho vợ cũ vay tạm thôi ấy mà.

- Cho vợ cũ vay sao anh không nói thẳng thắn với em mà phải nói dối như thế? Anh với chị ấy có gì đó giấu em đúng không? Nếu không 2 người có cần phải lén lén lút lút thế không, lại còn không cần đến nhà cám ơn là sao?

- Anh… Cô ấy là tình đầu của anh, bọn anh yêu nhau suốt 10 năm trời, em hiểu không? Giữa bọn anh có nhiều chuyện không thể nói thành lời được. Mà đó là tiền của anh, anh đưa cho cô ấy xài thì có làm sao chứ?? Anh cũng đâu có ngoại tình với cô ấy, anh chỉ giúp đỡ cô ấy về mặt vật chất thôi mà.

- Đúng!! Đó là tiền của anh, nhưng em là vợ anh, em có quyền cũng như có tư cách quản lý nó. Em không cho phép anh đem tiền đi cho cô ta nữa, 2 người đã chia tay nhau rồi, chị ta không có tự trọng sao?

- Tư cách sao?? Cái tư cách quản lý tiền của anh mà em vừa nói nếu không phải là cô ấy nhường cho thì em bây giờ có cái tư cách ấy không?? Anh nói lại một lần nữa, anh đem tiền của anh cho cô ấy là chuyện riêng của anh, em đừng can thiệp cũng đừng đến gặp cô ấy. Nếu không anh không để yên cho em đâu.

- Anh…!!

Nghe chồng lần đầu tiên lớn giọng ra lệnh cho mình trong suốt thời gian lấy nhau mà em uất nghẹn. Hóa ra, trước giờ anh vẫn luôn nhớ về chị ta, vẫn chỉ coi cô là người đến sau mà thôi, em phải làm cái gì để bảo vệ hạnh phúc của gia đình bây giờ??. Đàn ông, quả nhiên… chẳng ai thoát nổi qua 3 chữ “mối tình đầu”.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep