Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Học Hỏi Jennifer Lopez Diện Áo Khoác Mùa Đông Thật Phong Cách

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 12/01/2019
Học Hỏi Jennifer Lopez Diện Áo Khoác Mùa Đông Thật Phong Cách

Biểu tượng thời trang Jennifer Lopez đã cho công chúng có dịp mãn nhãn với bộ sưu tập những chiếc áo khoác mùa Đông đặc biệt.

App hoa anh đào

Khi chọn một chiếc áo khoác mùa Đông, ngoài chức năng giữ ấm, kiểu dáng thiết kế cũng là lý do quan trọng trong việc phối đồ. Jennifer Lopez là ngôi sao đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, khi mỗi thiết kế áo khoác của cô đều mang lại ánh nhìn cực kỳ thu hút.

KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN

Lấy cảm hứng từ trang phục của quân đội châu Âu, những chiếc áo trench coat từ lâu đã khẳng định sự “thống trị” trong tủ đồ thời trang Thu – Đông. Thiết kế thời thượng, thanh lịch nhưng không kém phần cá tính, áo trench coat đã làm xiêu lòng Jennifer Lopez. Cô thường hoàn thiện bộ trang phục với bốt cổ thấp hoặc giày cao gót.

THIẾT KẾ CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO

Bên cạnh những mẫu áo khoác mùa Đông cổ điển, đơn giản, Jennifer Lopez luôn biết làm mới phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo, mới lạ. Trong tiết trời mùa Đông, cô được bắt gặp diện nhiều mẫu áo cape hoặc áo trench coat quá khổ trên đường phố.

ÁO KHOÁC LÔNG THÚ SANG TRỌNG

Bộ sưu tập áo khoác mùa Đông của Jennifer Lopez không thể thiếu những chiếc áo lông thú sang trọng. Nữ danh ca ưa chuộng các thiết kế vải phủ lớp lông làm điểm nhấn. Cô thường trung hoà tổng thể bằng cách chọn trang phục đơn sắc bên trong hoặc cùng tông với áo khoác ngoài.

Theo Elle.vn 

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep