Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Học tập phong cách ăn mặc khoe eo thon chân dài của 2 chân dài được săn đón nhất nhì làng Thời trang

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 13/06/2019
Học tập phong cách ăn mặc khoe eo thon chân dài của 2 chân dài được săn đón nhất nhì làng Thời trang

Cả Kendall Jenner và Hailey Baldwin đều sở hữu thân hình tuyệt hảo khiến bao người ghen tỵ và mơ ước.

App hoa anh đào

Là hai trong số những chân dài 9X được săn đón nhất nhì làng thời trang, cả Kendall và bà xã Justin Bieber đều sở hữu thân hình cực chuẩn. Chính vì vậy, những lần đôi bạn xuất hiện cùng nhau đều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Lần này, siêu mẫu duy nhất trong gia đình Kardashian cùng Hailey Baldwin lựa chọn kiểu ăn mặc trái ngược hoàn toàn. Trong khi Kendall lựa chọn phô bày vòng eo thon trứ danh thì Hailey lại tự tin diện quần short cực ngắn để khoe đôi chân dài đáng mơ ước.

Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 1.

Ngay từ khi xuất hiện, cả hai đã thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh

Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 2.

Trong suốt quãng đường đi, Kendall Jenner luôn đi nhanh hơn cô bạn thân một đoạn. Siêu mẫu trẻ liên tục đưa tay lên che mặt vì nắng gắt. Phong cách của Kendall hôm nay vẫn là kiểu ưa thích của cô nàng như mọi lần. Dường như cô chị nhà Jenner rất tự tin với vòng 2 con kiến của bản thân nên thường xuyên thấy cô diện áo ngắn, khoe trọn vòng eo tuy cực nhỏ nhưng vẫn lấp ló cơ bụng săn chắc đáng nể.

Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 3.
Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 4.


 

Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin "show" chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 5. Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin "show" chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 5.

 

 

 

Hailey Baldwin khoan thai đi tụt lại phía sau. Vợ mới cưới của Justin Bieber luôn được biết đến với đôi chân dài miên man và làn da nâu khoẻ khoắn. Hình tượng mạnh mẽ cá tính của cô nàng luôn gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ.


Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 6.
Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 7.
Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 8.
Màn đọ dáng cực hot của 2 siêu mẫu 9X: Vợ Justin show chân dài miên man, Kendall Jenner chẳng kém nhờ bộ phận này - Ảnh 9.

Hai người mẫu nổi tiếng cùng nhau chuyện trò vui vẻ trong khi đợi thang máy để lên tới nhà hàng dùng bữa trưa

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep