Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hướng dẫn sử dụng Collagen đúng chuẩn chuyên gia cho kết quả hoàn mỹ

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 27/08/2020
Hướng dẫn sử dụng Collagen đúng chuẩn chuyên gia cho kết quả hoàn mỹ

Bạn đã dùng Collagen đúng cách chưa? 85‰ phái đẹp Việt không tự tin cho câu hỏi này, còn bạn thì sao?

Các chị em thường thắc mắc, vì sao cùng sử dụng Collagen nhưng có người lại cải thiện được làn da, có người lại không?

Một trong những nguyên nhân chính giải thích cho vấn đề này đó chính là việc chọn collagen chưa đúng, dùng collagen chưa đủ hoặc thiếu kiên nhẫn trong quá trình sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen.

Theo TS.BS Đào Hoàng Thiên Kim: “Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần hiểu rõ nguyên tắc 3D trong việc sử dụng collagen để làm đẹp: ĐÚNG, ĐỦ, ĐIỀU ĐỘ.”

Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Chọn ĐÚNG loại collagen cơ thể dễ hấp thu

Trên thị trường hiện có nhiều loại collagen chiết xuất tự nhiên như da cá và da động vật (heo, bò, cừu..). Trong đó, da cá (đặc biệt là da cá tuyết biển sâu Nhật Bản) có cấu trúc tương đương collagen của da người, dễ hấp thu và phát huy tác dụng cao.

Collagen Peptide có khả năng thẩm thấu vào cơ thể nhanh tới 90% chỉ sau vài tiếng, mang đến Iàn da căng mọng, săn chắc da, làm trắng da và trị nám, tàn nhang…

Uống ĐỦ lượng cơ thể cần thiết

Uống đủ lượng cần mỗi ngày, không nhiều hơn, cũng không ít hơn.  Bởi cơ thể sẽ đào thải lượng Collagen dư thừa ra ngoài, gây nên tình trạng lãng phí. Tệ hơn, nếu cung cấp dư lượng collagen liên tục, trong thời gian dài, sẽ khiến cơ thể dừng sản xuất collagen và bạn phải chuyển sang biện pháp “nặng” hơn, để duy trì lượng collagen bị thiếu hụt.

Sử dụng ĐIỀU ĐỘ mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao nhất

Với các loại collagen có cấu trúc phân tử lớn, nên chọn bổ sung trước khi ăn hoặc trước lúc đi ngủ 30 phút. Còn với collagen thuỷ phân do cấu trúc phân tử vi hạt giúp cơ thể dễ dàng hấp thu nên không cần chọn thời điểm nạp vào trong ngày. Tuy nhiên, chọn một thời điểm cố định và sử dụng đều đặn một sản phẩm collagen hàng ngày  sẽ giúp cơ thể nhận đủ hàm lượng dưỡng chất cần thiết và cải thiện làn da dần theo thời gian.

Dùng collagen bao lâu có hiệu quả?

Bác sĩ Magovern từng chia sẻ: "Nếu bạn mua một sản phẩm nào đó, hãy dùng cho hết và khi đó, bạn sẽ thấy những thay đổi nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm".

Chỉ đơn giản vậy, nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì nhiều lý do, đa phần ngần ngại vì sự bất tiện của các loại collagen hiện có. Nhưng không vì thế mà bạn chùn bước, vì giờ đây đã có Sakura Premium Collagen Jelly -Thạch Collagen bổ sung thêm Placenta SPF nhiều hơn gấp 50 lần.

Thạch dưỡng nhan Premium Collagen Jelly

Thạch dưỡng nhan Premium Collagen Jelly chứa collagen thủy phân từ cá tuyết biển sâu Nhật Bản

Thạch dưỡng nhan Premium Collagen Jelly có hàm lượng 1000mg collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết biển sâu Nhật Bản, đảm bảo Đúng chất lượng tinh sạch, Đủ liều dùng mỗi ngày.

Thạch dưỡng nhan Premium Collagen Jelly đặc biệt có thêm Placenta SPF, đây là loại Placenta duy nhất được bộ Y Tế Nhật Bản cấp phép sử dụng trong thực phẩm, chỉ được chiết xuất từ 8% heo sạch trên thị trường Nhật Bản.

Thạch dưỡng nhan Premium Collagen Jelly có hương đào tự nhiên, từ 100% nước trái đào tươi Nhật Bản, không đường nên không gây tăng cân khi sử dụng, người ăn kiêng, ăn chay hay người tiểu đường đều có thể sử dụng sản phẩm.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep