Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hủy hôn vì biết bạn gái không phải gái nhà lành rồi 3 tháng sau đau đớn nhận thiệp cưới cùng lời nhắn của thằng bạn thân...

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/09/2017
Hủy hôn vì biết bạn gái không phải gái nhà lành rồi 3 tháng sau đau đớn nhận thiệp cưới cùng lời nhắn của thằng bạn thân...

Sau 6 th.á.n.g yêu nhau, tôi quyết định rước Lan về làm vợ mình. Ngày đưa Lan về nhà ra mắt, cả nhà tôi đều quý và ưng cô gái tôi chọn làm vợ lắm. Lan hiền, nhẹ nhàng và rất có duyên khiến ai gặp em lần đầu cũng có thiện cảm. Bố mẹ tôi bảo cưới luôn, chúng tôi gật đầu đồng ý chuẩn bị đám cưới vào 2 th.á.n.g tới.

Sakura HCL

Hôm ngày ăn hỏi nhà tôi làm vài mâm cơm mời họ hàng thân thích, cùng mấy thằng bạn thân của tôi đến nhà gái bưng lễ và xin cưới. Nhìn đội hình bê tráp toàn trai đẹp mà tôi hãnh diện tự hào lắm. 28 tuổi tôi mới lấy vợ, ngày này ắt hẳn tôi phải vui và thật hạnh phúc mới được.

Bưng lễ, các cụ ngồi nói chuyện sắp xong tôi và Lan đi ra ngoài mời nước mọi người. Thấy Lan diện bộ áo dài vừa duyên vừa xinh thằng nào cũng khen tôi may mắn khi cưới được em, tôi gật đầu cười s.u.n.g s.ư.ớ.n.g. Đang đi ra đi vệ sinh thì bất ngờ thằng Huấn chạy theo kéo tôi đứng lại rỉ tai bảo.

- Này, tao bảo mày chuyện này nhé. Em Lan vợ mày nhìn quen lắm. Hồi trước hình như tao đã từng gặp ở nhà nghỉ X...

- Mày nói cái gì vậy? Đừng có mà vu oan cho vợ tao.

- Tao nói thật đấy. Mới 2 th.á.n.g trước tao thấy cô ấy ở đó mà, hồi đấy nhìn Lan ăn mặc mát mẻ lắm. Hôm nay đi bê lễ cho mày tao mới nhận ra, ai kêu mày giấu kỹ quá. Mày công việc lương cao, đẹp mã mà lấy thứ ấy phí lắm...

- Mày chắc không?

- Chắc. Mày yêu mà chưa đụng chạm em ấy nên bị lừa là phải thôi. Tao khuyên thật đừng có mà lấy kiểu này về làm vợ. Nhục lắm...

Ảnh minh họa

Nói rồi nó vỗ vai cười khẩy bỏ đi, đứng chết trân ở đó tôi sốc nặng bở quá khứ làm gái của Lan. Thì ra tôi bị lừa, bị em lừa 1 cách đau đớn như vậy ư? Sốc và không chấp nhận được chuyện này, tôi gọi Lan và bố mẹ hai bên vào nói chuyện:

- Lan, sẽ không có đám cưới nào diễn ra giữa chúng ta. Em đã lừa dối anh mà mãi đến bây giờ anh mới biết.

- Huy, mày nói cái gì vậy? – Bố Lan quát lên.

- Bố hỏi lại cô ấy đi, xem cô ấy đã từng làm chuyện tày trời gì. Một người phụ nữ đàng hoàng có bao giờ xuất hiện trong nhà nghỉ với bộ dạng mát mẻ bao giờ không...

Nghe tôi nói vậy, cả nhà tôi cũng bất bình mà lườm Lan rồi kéo nhau bỏ về ngay lập tức. Đám ăn hỏi bỗng chốc đổ bể hết, Lan sững người, cô ấy không khóc mà mặt tái mét rồi trắng bệch ra. Từ ngày hôm đó, lúc tôi bỏ đi, Lan tuyệt đối không tìm kiếm hay liên lạc với tôi bất cứ lần nào nữa.

Nỗi uất hận Lan lừa tôi khiến tôi hằn học giận em vô cùng. Tôi tìm mọi cách để quên Lan và cách tôi làm hiện giờ đó là yêu cô nào đó đươc 3 hôm rồi vào nhà nghỉ xong “đá” như 1 cách để trả thù đời, trả thù Lan. 

Hôm đấy thằng Huấn đến tận công ty tìm tôi để phát thiệp cưới. Nó khoe tôi vợ nó xinh và tuyệt vời lắm, chúc mừng thằng bạn và hứa sẽ đến dự đám cưới nó vào chủ nhật tuần này. Mở thiệp cưới của nó ra xem tôi sốc ngất khi thấy tấm hình cô dâu chú rể in trên thiệp cưới chính là Lan – cô vợ hụt của tôi. Sốc và không thể ngờ được chuyện này tôi hỏi Huấn.

- Sao mày lại lấy Lan làm vợ, chẳng phải mày nói với tao lấy gái đ* về là nhục ư?

- Hì hì, Lan có phải gái làng chơi đâu mà tao nhục.

- Thế là thế nào?

- À, hôm đó tao trêu mày Lan là gái làng chơi xem mày có yêu cô ấy thật lòng không ấy mà. Ai ngờ mày lại hủy hôn luôn và sỉ nhục Lan trước bao người. Thú thực với mày là tao biết Lan 1 năm nay rồi, tao yêu đơn phương cô ấy còn cô ấy lại yêu mày. Muốn khẳng định lại 1 lần nữa rằng cô ấy chọn mày đúng nên tao thử mày xem thế nào… Ai dè, nhưng tao cũng phải cảm ơn mày. Vì mày bỏ Lan, làm tổn thương cô ấy tao mới có cơ hội cưới Lan về làm vợ thế này. Chủ nhật này nhớ đi dự đám cưới của tụi tao đấy.

- Gì cơ? Là trò thử lòng của mày, mày bịa chuyện Lan làm gái để chơi tao ư? Thằng ch* này.

- Đừng trách tao, trách bản thân mày đã không tin tưởng và yêu cô ấy thật lòng đấy. Giờ mày hết cơ hội rồi, yên tâm tao sẽ là người chồng tốt của Lan không sở khanh như mày đâu mà lo.

- Mày…

Thằng Huấn cười khẩy rồi bỏ đi, tôi đứng nhìn theo nó mà uất hận vô cùng. Tôi đã mất người con gái tuyệt vời chỉ vì tin lời bông đùa của thằng bạn. Giờ tôi thấy hận bản thân mình quá. Tôi phải làm gì để giành lại Lan trong 1 tuần lễ bây giờ. Tôi yêu Lan nhiều lắm, tôi không thể để mất em được. Mọi người hãy cho tôi cách để tôi giành lại Lan từ thằng Huấn với?

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep