Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Không cần dùng thuốc hóa chất, cao răng vẫn sạch bóng nhờ cách đơn giản này

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 26/12/2016
Không cần dùng thuốc hóa chất, cao răng vẫn sạch bóng nhờ cách đơn giản này

Khoan đã đi nha sĩ hay sử dụng các thuốc chứa hóa chất, hãy áp dụng 2 biện pháp tự nhiên mà rất hiệu quả trong việc loại bỏ cao răng dưới đây.

ENZYME ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM DƯỠNG TRẮNG DA SAKURA ACTIVE BRIGHTENING COMPLEX

Các mảng bám màu vàng tích tụ trên bề mặt của răng gần nướu được gọi là cao răng. Tình trạng này có thể xuất hiện bởi một số yếu tố, một trong số đó là vệ sinh răng miệng kém.

Với mong muốn làm sạch cao răng, để có được hàm răng trắng bóng, chúng ta thường có thói quen đến phòng nha khoa để nhờ nha sĩ xử lý.

Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ mách cho bạn một số biện pháp tự nhiên mà có thể rất hiệu quả trong việc loại bỏ cao răng.

Hạt lanh

Một cách để loại bỏ tình trạng cao răng bám khó chịu này là nhai một muỗng canh hạt lanh. Bạn chỉ nên nhai chúng, không được nuốt, sau đó đánh răng với bàn chải và những hạt này.

 

Hạt lanh đóng vai trò làm bong các mảng bám răng. Ảnh minh họa.

Sau đó, xúc miệng thật sạch, bạn sẽ thấy kết quả hiện ra ngay. Hạt lanh đóng vai trò của đánh bóng răng, làm bong các mảng bám răng. Đây là một cách tự nhiên lại vô cùng dễ dàng loại bỏ cao răng.

Muối biển

Một số thành phần làm sạch răng tự nhiên có thể tìm thấy ngay trong bếp nhà nào cũng có mà lại không cần tốn quá nhiều tiền để mua. Một trong số đó là muối biển.

Đặt một lượng nhỏ muối biển lên bàn chải đánh răng và đánh răng thường xuyên. Quá trình đánh răng bằng muối lập lại 2-3 lần/ tuần để có được kết quả tốt nhất.

 

Đánh răng bằng muối biển có tác dụng làm sạch răng hiệu quả, lại không tốn nhiều tiền. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, muối biển cũng có thể được sử dụng làm nước súc miệng tự nhiên. Bạn chỉ cần phải pha loãng một nửa thìa cà phê muối biển vào một cốc nước là đã có ngay loại nước súc miệng đơn giản mà hiệu quả cao.

Súc miệng bằng nước muối biển pha loãng là giải pháp mạnh để loại bỏ những vấn đề như hơi thở hôi và làm trắng răng. Muối biển cũng sẽ loại bỏ các mảng bám tích tụ trên răng của bạn.

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể giúp bạn làm trắng, sạch sẽ và duy trì sức khỏe răng miệng, nhưng hãy nhớ tốt nhất đi khám bác sỹ định kỳ 6 tháng/ lần để giúp có một khoang miệng khỏe mạnh.

Theo Trithuctre

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep