Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

LÀ "NẤM LÙN" LẠI THÍCH ĐI GIÀY BỆT, HÃY SẮM NGAY KIỂU QUẦN JEANS NÀY ĐỂ CHÂN "THON DÀI" HƠN

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 26/05/2018
LÀ "NẤM LÙN" LẠI THÍCH ĐI GIÀY BỆT, HÃY SẮM NGAY KIỂU QUẦN JEANS NÀY ĐỂ CHÂN "THON DÀI" HƠN

Nếu bạn là một cô nàng nấm lùn nhưng lại thích đi giày bệt, hãy sắm ngay kiểu quần jeans này để chân thon dài thanh thoát mà chẳng cần đến app kéo chân.

App hoa anh đào

Trong tủ đồ của các cô nàng, quần jeans luôn là một trong những item có tần suất sử dụng cao nhất bởi hàng loạt ưu điểm không thể chối cãi như trẻ trung, cá tính, dễ mix&match,... Vậy nhưng không phải tất cả các kiểu quần jeans đều có khả năng "hô biến" đôi chân của bạn trông dài hơn, nhất là khi bạn thường xuyên diện các loại giày bệt. Vậy làm thế nào để diện quần jeans cùng giày bệt mà không làm chân bị ngắn đi? Rất đơn giản, bạn hãy ưu tiên kiểu quần jeans đáp ứng đủ điều kiện: ống ôm vừa phải với chiều dài ngang bắp chân, dài tối đa là cách mắt cá chân 5cm.

Những chiếc quần jeans không những làm thon gọn cho đôi chân...

...mà độ dài lửng lơ còn giúp tạo khoảng hở cần thiết cho phần ống chân dưới, nhờ vậy mà ngay cả khi bạn đi giày bệt, phần cổ chân trông vẫn thông thoáng, không bị gây cảm giác chân ngắn đi.

Với kiểu quần này, bạn có thể sơ vin với áo ôm hoặc diện áo oversized thả ngoài quần mà chân vẫn thon dài, chụp ảnh OOTD có thể tự tin không dùng app kéo chân đấy.

2 dáng quần phổ biến nhất mà bạn có thể tìm được là quần ống ôm với phần gấu loe nhẹ và quần ống ôm với phần gấu hi-low, gấu quần đằng trước ngắn hơn gấu quần đằng sau.

Đây hiển nhiên là item trong mơ của những cô nàng thích ăn vận thoải mái nhưng vẫn quan tâm đến tỉ lệ đôi chân.

​Salim cũng rất ưa chuộng kiểu quần này.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep