Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ai cũng có những ngày đầu bết mà không kịp gội, và đây là 6 kiểu tóc “cứu nguy” bạn cần lúc này

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 28/06/2018
Ai cũng có những ngày đầu bết mà không kịp gội, và đây là 6 kiểu tóc “cứu nguy” bạn cần lúc này

Tóc bết mà lại không kịp gội đầu luôn là nỗi ác mộng đối với nhiều cô nàng. Lúc này đây, sáu kiểu tóc có khả năng che đi mái tóc bết sẽ là giải pháp cứu nguy hoàn hảo cho bạn.

App hoa anh đào

Thời tiết thay đổi, chợt nắng chợt mưa khiến cho mái tóc của các nàng cũng nhanh bẩn, bết bát và bóng dầu hơn so với bình thường. Trong trường hợp bạn không kịp để gội dầu mà vẫn muốn có kiểu tóc đẹp và che đi đầu bết hiệu quả thì hãy tham khảo ngay 6 kiểu tóc dưới đây. Đây đều là những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và là cứu nguy hoàn hảo cho những ngày đầu bết. 

1. Tóc buộc đuôi ngựa

Khi đầu bết, tóc của chúng ta thường có xu hướng bị xẹp, dính và rối hơn so với bình thường. Vậy thì bỏ qua những kiểu làm phồng tóc điệu đà, tóc buộc đuôi ngựa sẽ là giải pháp an toàn và nhanh gọn hơn cả. Kiểu tóc buộc gọn gàng này cũng giúp cố định nếp tóc, hạn chế tóc bị trở nên xơ rối. Bạn có thể chọn kiểu tóc buộc thấp hay buộc cao tùy vào sở thích.

2. Tóc búi nửa

Tóc búi nửa là kiểu tóc được khá nhiều cô nàng yêu thích vì nó đem lại vẻ trẻ trung, tinh nghịch. Đây cũng là 1 trong những kiểu tóc phù hợp với tóc bết, phần tóc trên đỉnh đầu – nơi dễ bị bóng nhờn nhất – sẽ được che dấu hiệu quả. Kiểu tóc này cũng phù hợp với nhiều kiểu tóc, dù bạn sở hữu mái tóc thẳng hay xoăn, tóc dài hay ngắn thì đều có thể thực hiện kiểu đầu này.

3. Tóc búi

Tóc búi sẽ "gom" toàn bộ phần tóc của bạn vào thành 1 búi nho nhỏ, chính vì vậy những dấu hiệu nhờn bết, bóng dầu cũng sẽ được che dấu hoàn hảo. Nếu yêu thích sự trẻ trung năng động bạn có thể chọn kiểu tóc búi củ tỏi gọn gàng, còn nếu thiên về sự sắc sảo, cá tính thì bạn có thể để kiểu tóc búi thấp với 1 vài lọn buông lơi tự nhiên phía trước.

4. Tói búi natra

Ngoài kiểu tóc búi "dồn vào 1 chỗ" như tóc búi thông thường, bạn còn có thể biến hóa sang kiểu tóc búi natra với phần tóc búi 2 bên trông như 2 chiếc "sừng" tinh nghịch. Dù mốt tóc búi natra không mới, nhưng vào mùa hè và nhất là vào những hôm đầu bết dầu thì đây vẫn là kiểu tóc mà nhiều cô nàng châu Á lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này với các loại phụ kiện như cặp nhựa màu sắc đang là hot trend của hè năm nay.

5. Tóc tết

Những lọn tóc tết gọn gàng không chỉ đem lại vẻ nữ tính, điệu đà cho chủ nhân mà cũng giúp che dấu hoàn toàn phần tóc bết xơ rối. Chưa kể tóc tết còn có rất nhiều kiểu khác nhau để các nàng biến hóa. Từ lối tóc tết 2 bên trẻ trung, tóc tết để lệch 1 bên vai, hoặc cầu kì hơn là tóc tết đuôi cá điệu đà đều phù hợp để các nàng diện vào những ngày đầu bết.

6. Dùng khăn turban

Những mẫu khăn turban không chỉ là 1 phụ kiện cho mái tóc mà còn giúp che dấu phần tóc bết và giữ tóc gọng gàng đúng nếp hơn. Ngoài ra người đối diện cũng bị "đánh lừa" ánh nhìn, chú ý vào chiếc khăn chứ không còn quá chú tâm đến mái tóc bết của bạn. Bạn có thể chọn kiểu tóc buông xõa, tóc buộc nửa, tóc búi củ hành… rồi nhấn nhá thêm với 1 mẫu khăn turban màu mè vậy là đã có được kiểu tóc vừa "chất" vừa xinh lại che giấu tóc bết.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep