Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những kiểu tóc đẹp chứng minh khả năng biến hóa thần kỳ của Meghan Markle

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 22/05/2018
Những kiểu tóc đẹp chứng minh khả năng biến hóa thần kỳ của Meghan Markle

Công nương mới của hoàng gia Anh có thể biến hóa kiểu tóc rất tài tình chỉ với vài thay đổi nhỏ.

App hoa anh đào

Đám cưới cổ tích vừa diễn ra đã khiến bao nhiêu người xuýt xoa về vẻ đẹp thuần khiết và phong cách trang điểm tự nhiên của cô dâu Meghan. Tuy nhiên, trước khi là một thành viên của Hoàng gia Anh, Meghan đã chọn phong cách trang điểm và kiểu tóc đẹp nào để xuất hiện trước công chúng?

1. NĂM 2006

Vào năm 2006, Meghan Markle là người mẫu của gameshow nổi tiếng Đi tìm ẩn số (Deal or No Deal). Vào thời điểm này, Meghan để kiểu tóc xoăn lọn to, bồng bềnh.

2. THÁNG  HAI NĂM 2007

Mái tóc lần này đã trở nên mềm mại hơn rất nhiều với phần mái hất sang một bên. Đồng thời, Meghan cũng giảm đi độ phồng của tóc.

3. THÁNG TÁM NĂM 2010

Vào thời điểm này, mái tóc của cựu diễn viên người Mỹ hoàn toàn thay đổi. Mái tóc duỗi thẳng thay thế cho mái tóc xoăn thường thấy. Đồng thời, màu tóc cũng ánh vàng tạo sự trẻ trung, năng động.

4. THÁNG CHÍN NĂM 2011

Sau một năm, Meghan đã quay về với kiểu tóc xoăn. Tuy nhiên, kiểu tóc đẹp này được cắt thành nhiều tầng, giúp mái tóc trông dày hơn. Ngoài ra, phần đuôi được uốn rất nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh.

5. THÁNG NĂM NĂM 2012

Tại một sự kiện, Markle đã cột cao tóc. Kiểu tóc đơn giản này giúp gương mặt của cựu diễn viên tươi sáng và rạng rỡ hơn.

6. THÁNG SÁU NĂM 2012

Đây cũng là lần cuối cùng Meghan nhuộm tóc với màu nâu sáng như vậy. Ngoài ra, mái tóc cũng được cắt ngắn hơn và phần đuôi vẫn xoăn nhẹ.

7. THÁNG MỘT NĂM 2013

Bước sang năm mới, Meghan đã nhuộm lại tóc với tông màu tối hơn. Trong một sự kiện, cô đã búi tóc cao và vẫn giữ độ phồng cho tóc. Đây cũng là kiểu tóc đẹp giúp cô khoe được gương mặt thon gọn và nụ cười bừng sáng.

8. THÁNG HAI NĂM 2014

Có thể nói, kiểu tóc đẹp này đã giúp Meghan trông như một nàng thơ. Tóc cột cao với phần mái chẻ hai bên và xoã xuống hững hờ. Dù đơn giản nhưng kiểu tóc đã mang đến vẻ đẹp trưởng thành cho cô.

10. THÁNG HAI NĂM 2015

Lần này, Meghan đã quay trở về kiểu tóc cũ: Phần mái được chẻ sang hai bên. Mái tóc buông xoã hững hờ, tự nhiên.

11. THÁNG BA NĂM 2016

Kiểu tóc này đánh dấu sự thay đổi về thần thái của Meghan Markle. Suối mây được duỗi thẳng và phần đuôi cong nhẹ. Đặc biệt, phần mái được hất sang một bên gọn gàng thay vì hững hờ như trước.

12. THÁNG MƯỜI HAI NĂM 2017

Khoảng thời gian này, Meghan thường xuyên được giới truyền thông săn đón. Kiểu tóc đẹp uốn lọn bồng bềnh đã giúp cô xuất hiện với vẻ ngoài đầy uy quyền.

14. THÁNG NĂM NĂM 2018

Trong đám cưới với Hoàng tử Harry, mái tóc của Meghan được búi thấp, gọn gàng. Kiểu tóc đẹp này tuy đơn giản nhưng đã giúp bật lên vẻ đẹp tươi tắn như đoá hồng.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep