Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lại là câu chuyện Người mình Yêu hay Người yêu Mình

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 19/08/2019
Lại là câu chuyện Người mình Yêu hay Người yêu Mình

Ở bên một người mà mình không yêu thương, tuy được bảo vệ và che chắn thật đấy, nhưng tuyệt nhiên lòng sẽ không có một chút yêu thương.

App hoa anh đào

Nhiều người vẫn hay nghĩ rằng, con gái chỉ cần chọn một người hết lòng yêu thương và lo lắng cho mình thì sẽ có được một cuộc đời bình yên. Chỉ cần có một người quan tâm, con gái sẽ sống một đời nhàn hạ. Bởi vậy, người ta vẫn hay chọn người yêu mình như một cách để không phải khổ đau, không phải cứ theo đuổi một hình bóng lạnh lùng, lơ đãng. Thế nhưng, thứ cảm giác được chở che mà nó mang lại không sao sánh được với cảm giác hạnh phúc khi được ở cạnh một người mà mình hết mực yêu thương. Có thể em sẽ cảm thấy đời này an yên biết mấy khi ở cạnh một anh chàng ấm áp, biết chăm sóc cho em. Nhưng em chẳng có được cảm giác thích một người đến đau lòng là như thế nào, chẳng có cảm giác chuẩn bị một bữa cơm tối cho người mình yêu mà lòng tràn ngập hạnh phúc. Với em, em muốn chọn một người mà trái tim em thật sự rung động, có hạnh phúc, có cả đau lòng, nhưng đó là những điều chân thật mà trái tim em mong muốn nhất.

Ở bên một người mà mình không yêu thương, tuy được bảo vệ và che chắn thật đấy, nhưng tuyệt nhiên lòng sẽ không có một chút yêu thương. Em không thể nào nũng nịu với một người mà em chẳng thương, cũng chẳng bao giờ có cảm giác háo hức khi chờ người ấy tan làm. Thật sự có những bình yên mà người yêu mình sẽ mang lại, nhưng nó chẳng thay thế được những bình yên trong trái tim, đó là được ở cạnh một người mà mình thật sự yêu rất nhiều.

Em sao có thể thức dậy cùng một người mà em chẳng có cảm giác yêu thương? Em sao có thể cùng ăn sáng với một người mà lòng em chẳng có chút mảy may rung động? Điều em muốn không phải là an phận trong sự nâng niu, chiều chuộng mà là em muốn mình phải thật hạnh phúc. Có những lúc sẽ phải giận hờn, đau lòng nhưng đó là những cảm giác chân thật tự đáy lòng. Em muốn mình thật hào hứng khi làm một bữa cơm chiều, rồi đợi người mình yêu cùng về thưởng thức. Em muốn là phẳng quần áo cho anh với một tình yêu thương và hạnh phúc. Em muốn cùng người mình yêu làm mọi thứ, dù có khó khăn một chút nhưng cũng chẳng sao đâu. Cảm giác hạnh phúc mà tình yêu mang lại không hề giống với cảm giác bằng lòng với bình yên bên cạnh một người đàn ông nào đấy. Được ở bên một người mà mình yêu thương và người ấy cũng yêu mình thì đấy là một thứ hạnh phúc viên mãn. Dù đôi lúc sẽ có chút sóng gió, khó khăn nhưng có tình yêu thì mọi thử thách ấy có xá gì.

Ai đã từng chấp nhận ấm êm bên một người mà mình không yêu, rồi nhận ra hạnh phúc mà tim mình muốn không phải ở đấy thì mới biết được ở cạnh người mình yêu thương hạnh phúc biết nhường nào. Ai đã từng yêu đến cháy lòng sẽ hiểu được trái tim mình gào thét đến mức nào khi không được ở bên người mà mình mong muốn. Con gái, hạnh phúc cả một đời chỉ là khi được ở cạnh một chàng trai mà mình thật sự yêu thương và muốn gắn bó. Đừng bao giờ chấp nhận an yên cuộc đời với một người mà trong lòng chẳng có chút yêu thương. Vì cuộc đời này là để yêu và được yêu cơ mà. Con gái, hãy cho mình cơ hội để được sống đúng với những điều mà trái tim mách bảo. Có yêu thương, có hạnh phúc ngập tràn thì cuộc đời này mới trở nên ý nghĩa. Không cần quá đủ đầy, quá an yên. Điều quan trọng là lòng mình thấy đủ, thấy bình yên, thấy cả hạnh phúc thì khi đấy mọi thứ sẽ viên mãn.

Thế mới có những người cứ chạy theo tình yêu của chính mình, mặc dù có đau đớn, có tuyệt vọng. Họ từ chối những lời yêu thương chân thành từ người khác để rồi can đảm theo đuổi tình yêu của mình. Người ta có lẽ sẽ nói rằng họ ngốc nghếch, thế nhưng mấy ai hiểu được rằng khi đã yêu một người thì ở bên cạnh người đó mới làm mình hạnh phúc. Mấy ai hiểu rằng tình yêu là một thứ gì đó xuất phát từ trái tim, tim rung động thì lòng người mới thấy bình yên khi ở cạnh. Những tình cảm yêu thương từ người khác, rất cảm ơn họ vì đã yêu thương ta, thế nhưng tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, càng không thể tuỳ tiện. Muốn bình yên và che chở, hãy chọn người yêu mình. Còn nếu muốn một cuộc đời viên mãn hạnh phúc, xin hãy theo đuổi tới cùng tình yêu của mình.

Theo Guu.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep