Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lên bàn đẻ vẫn không chịu “bớt xinh”, bà mẹ này khiến dân mạng mê đắm

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 09/01/2017

Nằm trên bàn đẻ thì chuyện phụ nữ đang từ người mẫu, hotgirl hay thậm chí hoa hậu cũng trở nên phờ phạc, tóc tai bù xù, kém sắc hơn thường ngày cũng là chuyện khó tránh.

App hoa anh đào

 Nằm trên bàn đẻ thì chuyện phụ nữ đang từ người mẫu, hotgirl hay thậm chí hoa hậu cũng trở nên phờ phạc, tóc tai bù xù, kém sắc hơn thường ngày cũng là chuyện khó tránh. Vậy nên, khi bức ảnh một bà mẹ trẻ vừa trải qua ca sinh nở vẫn xinh đẹp như hoa được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đương nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

 

Bức ảnh một bà mẹ trẻ vừa trải qua ca sinh nở vẫn xinh đẹp như hoa được chia sẻ trên mạng xã hội.  

Ngay cả khi cho con bú cũng không chịu ngừng xinh đẹp.  

Được biết, bà mẹ một con xinh đẹp này có tên là Therese, sinh năm 1985, con lai giữa cha người Ukraina và mẹ người Hy Lạp. Therese đã bắt đầu tập thể dục nhịp điệu từ năm 16 tuổi và sau đó trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Khuôn mặt lai xinh đẹp cùng dáng người thanh mảnh khiến nhiều người ưu ái gọi Therese là “búp bê”.  

Cách đây 10 năm, Therese sang Đài Loan sinh sống và phát triển sự nghiệp. Cô người mẫu nóng bỏng yêu và kết hôn với một chàng trai người Đài Loan vào năm 2015 và tháng 9 vừa qua, Therese đã hạ sinh con gái đầu lòng.  

 

Bà mẹ một con xinh đẹp này có tên là Therese, sinh năm 1985, con lai giữa cha người Ukraina và mẹ người Hy Lạp.  

 

Khuôn mặt lai xinh đẹp cùng dáng người thanh mảnh khiến nhiều người ưu ái gọi Therese là “búp bê”.  

 

Cô người mẫu nóng bỏng yêu và kết hôn với một chàng trai người Đài Loan vào năm 2015 và tháng 9 vừa qua, Therese đã hạ sinh con gái đầu lòng.  

Những bức ảnh của Therese trên bàn sinh, sau cuộc vượt cạn được chồng cô chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

Cũng rất nhanh chóng, chỉ 3 tuần sau khi sinh, bà mẹ trẻ xinh đẹp này đã khiến nhiều chị em ghen tị khi  nhanh chóng lấy lại vóc dáng siêu mẫu ngày nào của mình.  

bà mẹ xinh đẹp trên bàn đẻ

Chỉ 3 tuần sau khi sinh, bà mẹ trẻ xinh đẹp này đã khiến nhiều chị em ghen tị khi  nhanh chóng lấy lại vóc dáng siêu mẫu ngày nào của mình. 

(Theo Khám phá)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook