Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lỡ Một Lần Đến Với Cầu Vàng Đà Nẵng, Bịn Rịn Chẳng Muốn Về

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 25/07/2018
Lỡ Một Lần Đến Với Cầu Vàng Đà Nẵng, Bịn Rịn Chẳng Muốn Về

Nếu đi du lịch mà không đến Cầu vàng Đà Nẵng thì quả là một thiếu sót lớn đấy! Mà đến rồi thì sẽ bịn rịn không muốn về cơ!

App hoa anh đào

Rất nhiều người đã ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, hút tầm mắt khi đến thăm cây cầu Vàng tại Đà Nẵng.

Cây cầu Vàng là công trình mới ở vườn Thiên Thai, thuộc khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) vừa mở cửa đón du khách vào đầu tháng 6 vừa qua. Nằm lưng chừng giữa núi rừng, cây cầu nổi bật sắc vàng. Điều đáng chú ý, thu hút du khách là kiến trúc độc đáo với hình ảnh cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay màu xám, tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng.

Cầu Vàng có độ cao hơn 1.400 m so với mặt nước biển, gồm 8 nhịp với chiều dài gần 150 m. Với độ cao này, cây cầu trông như dải lụa ẩn hiện vào mây trời Đà Nẵng. Cúc Lobelia được trồng dọc theo lối đi trên cầu, tạo điểm nhấn về màu sắc, hút mắt các du khách ghé thăm.

Nếu như đã quá quen thuộc với cầu Rồng, Bà Nà Hills... thì đây chắc chắn là điểm chấm phá, đem lại nét mới mẻ cho thành phố du lịch Đà Nẵng. Cầu Vàng cũng là điểm tham quan nhất định phải đến ở Đà Nẵng nếu muốn có những bức hình "sống ảo" thật chất.

Thả bộ dọc theo cầu, du khách sẽ có cảm tưởng như đang dạo bước trên mây hay như lạc vào "cõi bồng lai tiên cảnh". Đứng trên cầu Vàng, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh vô tận và thiên nhiên hùng vĩ của khu du lịch Bà Nà.

Theo https://news.zing.vn

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep