Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lời Khuyên Phối Đồ Cho Nàng "Nấm Lùn"

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 23/10/2018
Lời Khuyên Phối Đồ Cho Nàng "Nấm Lùn"

Chiều cao khiêm tốn không có nghĩa là bạn không thể mặc đẹp và thời trang. Chỉ cần nắm vững những quy tắc chọn và phối đồ phù hợp với dáng người, bạn sẽ khiến cánh mày râu phải chớp mắt không thôi.

App hoa anh đào

1. Nói "có" với quần eo cao: Quần hoặc váy eo cao chính là những "người bạn thân thiết" nếu như bạn muốn tạo ảo giác về một đôi chân dài. Ảnh: genviet.com.

2. Váy maxi cũng chỉ là "chuyện nhỏ": Bạn gái dáng người thấp vì sợ váy maxi sẽ "nuốt chửng" lấy bạn, nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Để mặc đẹp với váy maxi, bạn gái có dáng người nhỏ nên chọn kiểu váy trơn hình cột hoặc trụ. Ảnh: dhgate.com.

3. Không mặc trang phục quá nhiều màu sắc: Chọn trang phục đơn sắc, không màu mè. Mặc trang phục đồng màu từ đầu đến chân giúp tạo ảo giác về chiều cao. Trong khi đó, trang phục nhiều màu sẽ chỉ làm mất dáng của bạn. Ảnh: yan.vn.

4. Chọn thắt lưng bản nhỏ: Với những bộ váy hoặc áo bắt buộc phải dùng thắt lưng, bạn nên chọn thắt lưng bản nhỏ. Thắt lưng quá to và rộng có thể chia đôi cơ thể, khiến bạn thấp hơn. Ảnh: Vensic.vn.

5. Chọn trang phục màu tối: Tại sao trang phục tối màu lại hợp với những người thấp? Đó là vì khi mặc màu tối, cơ thể bạn trông thuôn và thon thả hơn. Đây cũng chính là lí do vì sao những người béo nên mặc đồ màu đen. Ảnh: Mecuteo.vn.

6. Nói "không" với dáng quần cropped: Dáng quần cropped thường làm cho chân trông ngắn đi, vì thế, những nàng "nấm lùn" nên tránh xa dáng quần này ra nhé! Bạn nên chọn những dáng quần mà đường gấu che phủ gần 2/3 giày. Ảnh: Beleza.vn.

7. Ưu tiên giày mũi nhọn: Nếu giày, dép cao gót không phải sở thích của bạn, hãy "làm bạn" với những đôi giày bệt mũi nhọn. Giày ballet, giày búp bê mũi tròn không những không giúp bạn "ăn gian" chiều cao, mà còn khiến bạn trông lùn hơn. Ảnh: phunutoday.vn.

8. Không mang phụ kiện kích thước lớn: Chọn sai phụ kiện cũng có thể khiến bạn trông mập và lùn hơn. Những bạn gái có dáng người thấp không nên lựa chọn những chiếc túi xách khổ nhỏ, bởi vì túi khổ lớn sẽ "nuốt" mất dáng của bạn. Ảnh: Toplist.vn.

Theo Tổng hợp 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep