Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lời nói dối cảm động của người chồng

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 03/01/2021
Lời nói dối cảm động của người chồng

Người ta nói trên thế giới này, điều hạnh phúc nhất là gặp được người mình yêu vào đúng thời điểm và người đó cũng thương mình.

App hoa anh đào

Một đôi vợ chồng trẻ đang sống vô cùng hạnh phúc, người vợ xinh đẹp, người chồng biết yêu thương vợ lại chịu khó làm ăn, hai người rất yêu thương nhau.

Một tháng sau, người chồng có việc đi làm ăn xa, người vợ ở nhà tình cờ phát hiện ra mình bị một căn bệnh kỳ quái chưa có cách nào chữa trị. Những đốm đỏ nhanh chóng  lan ra khắp mặt mũi và toàn thân. Cô đã đi khám, bác sĩ cho hay đây là căn bệnh hiếm gặp và chưa có thuốc chữa trị.

Người vợ vô cùng đau khổ khi biết khuôn mặt mình sẽ trở lên xấu xí, có lo lắng rằng chồng sẽ không còn yêu thương cô như xưa nữa, cuộc đời cô rồi sẽ chấm hết.

Ảnh minh họa

Vậy mà, chuyện này chưa qua cô lại nhận được tin dữ, xe của chồng cô gặp tai nạn khi anh đang làm việc xa nhà, hiện anh vẫn đang còn hôn mê chưa tỉnh lại. Khi anh hồi tỉnh, thì cô cũng nhận được tin từ các bác sĩ rằng mắt anh đã bị mù vĩnh viễn.

Sau khi được ra viện, người chồng về nhà và anh không thể nhìn thấy sự thay đổi của vợ. Anh vẫn như trước, một mực yêu thương vợ như ngày nào, người vợ cũng càng thêm yêu thương anh. Những lúc rảnh rỗi, người vợ thường dắt chồng đi dạo trong thị trấn, cô nắm tay anh thật chặt, anh đeo cặp kính đen dùng chiếc gậy dò đường, hai người vừa đi vừa nói chuyện hạnh phúc.

Câu chuyện nếu dừng lại ở đây, có lẽ mọi thứ cũng sẽ tốt đẹp, nhưng đời người đâu như vậy, 10 phần thì sẽ có đến 7,8 phần không ưng ý.

Ít lâu sau, người vợ trượt chân ngã từ trên cầu thang xuống đất, cô đã không qua khỏi vì vết chấn thương ở đầu quá nặng. Người chồng đau khổ tột cùng trong ngày đưa tang vợ, khiến cư dân trong thị trấn không khỏi xót thương ..

Khi tang lễ chấm dứt, một người hàng xóm hỏi anh dự định thế nào trong những ngày sắp tới. Người chồng mù cho biết anh sẽ đi xa khỏi thị trấn này, nơi luôn gợi anh nhớ lại người vợ yêu thương cùng những tháng ngày hạnh phúc. Một người khác hỏi: “Anh đi đâu bây giờ khi không nhìn thấy gì cả, và biết làm gì khi không còn vợ bên cạnh như trước đây?”.

Người chồng mù từ từ tháo cặp kính đen ra và chậm rãi trả lời: “Tôi chưa bao giờ mù, nhưng tôi luôn giả vờ mù trong những năm qua. Bởi vì nếu tôi nhìn thấy tất cả, vợ tôi còn đau đớn hơn căn bệnh quái ác kia đã tàn phá cô ấy. Tôi chỉ muốn vợ mình luôn hạnh phúc …”.

Nguồn: Những câu chuyện thú vị

Biên tập: Thiên Hà

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook