Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lúc bần hàn vợ mót từng cọng rau nuôi chồng, khi giàu sang chồng bội bạc, đánh vợ hộc máu

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 05/04/2019
Lúc bần hàn vợ mót từng cọng rau nuôi chồng, khi giàu sang chồng bội bạc, đánh vợ hộc máu

App hoa anh đào

Những khó khăn lúc bần hàn người chồng đã chẳng còn nhớ đến, thay vào đó, với anh giờ hạnh phúc là được chăn ấm nệm êm bên người tình nóng bỏng.

Người ta thường nói, tình yêu trải qua những biến cố sẽ càng bền chặt, bên nhau lâu dài. Thế nhưng cuộc đời này đâu phải ai cũng được hưởng thành quả là những trái ngọt như vậy. 

Quen nhau khi cả hai chưa có gì trong tay, vợ chồng trong câu chuyện dưới đây đã có những tháng ngày thực sự khó khăn. Ngày cả hai có con, người vợ còn phải đi vay tiền mua sữa cho con, mót từng cọng rau muống để hai vợ chồng ăn qua ngày. 

Khó khăn dần qua đi, đến lúc kinh tế gia đình ổn định thì chồng cô lại có bồ. Quên hết những khó khăn khi xưa, anh không còn nhớ đến ai là người đã bên anh suốt những tháng ngày chật vật ấy. 

“Ngày mưa buồn. Gửi anh yêu.

Mọi người bảo mình có tướng phu thê đó, chắc họ nhìn nhầm anh nhỉ. Và em cũng nhầm, cái nhầm lớn nhất của đời em. Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình, thì giờ đây anh đang vui vẻ bên người khác.

Có lẽ anh đã quên hết những ngày chúng mình còn ở cái phòng 10 mét vuông. Giờ thì nhà tầng xe hơi rồi anh nhỉ? 

Năm đó cưới em, anh 27 tuổi thậm chí chưa có một cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh. Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm. Ngày cưới em cũng đã rất buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. Khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Giờ anh chửi em là lừa đảo anh, chui vào nhà anh lừa tình. Anh tài giỏi quá. Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào lừa anh! Anh này, làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ một chút nha anh….Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng, cơm ngon, những đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?

Những vết thương trên thân thể người vợ do chính người chồng gây ra. 

Anh có nhớ ngày mới sinh bé P., vợ chồng mình còn nghèo lắm. Em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó… Chắc anh không còn nhớ những gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Nhưng em vẫn nhớ phải có những ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.

Hạnh phúc của em là gì? Là em nhận ra anh như vậy sớm hơn, không muộn thế này.

Thỉnh thoảng em lại kể cho anh nghe nhé, hôm nay em mệt chỉ nhớ được vậy thôi. Em cũng thấy mệt mỏi quá. Nhưng chúng mình vẫn là vợ chồng anh nhỉ. Vợ vẫn yêu chồng lắm.

Các cụ có câu “gái ** hay già mồm”. Họ cướp chồng em, nhưng không, em chỉ là cho mượn tạm thôi. Để nó chăm sóc chồng em, cho em đi làm kiếm tiền nuôi con.

Những lúc anh nóng giận đánh em, em cũng đau lắm. Đau nhiều lắm cả thể xác và tinh thần.

Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!”.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn tâm sự của người vợ khiến ai nấy không khỏi xót xa. Người ta xót xa trước những vết thương chảy máu, bầm tím trên cơ thể, xót xa cho một phận hồng nhan. 

"Đọc những dòng tâm sự của em mà thương quá. Thương cho kiếp đàn bà chúng ta. Có phước lấy được người chồng thương mình thì ấm êm, vô phước lấy phải loại vũ phu thì một đời khốn khổ. Bỏ thì thương con mà ở như vậy thì như địa ngục. Vợ chồng mà như thù oán nhau, chỉ chờ cơ hội là nó đánh mình".

"Đấy, cứ bảo gái có công chồng không phụ đi. Khó khăn là thế mà rồi lúc ăn nên làm ra cũng quên hết thôi. Phụ nữ ơi phải biết tự thương lấy bản thân mình thôi". 

(Theo Eva.vn)

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep