Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mặc đẹp khi mang bầu mùa hè như mỹ nhân xứ Hàn

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 11/04/2016

Mọi bà bầu đều có thể học tập tín đồ thời trang nổi tiếng gốc Hàn Chriselle Lim để luôn đẹp lung linh dù “bụng mang dạ chửa”.

App hoa anh đào

 

Nếu như việc mặc đẹp với các mẹ bầu dường như là điều không cần thiết đặc biệt là ở những tháng cuối thai kỳ, khi bụng bầu đã quá lớn thì với Chriselle Lim, cô luôn muốn đẹp nhất trong mọi trường hợp.

Ngay từ khi thông báo tin vui với người yêu thời trang thế giới về sinh linh bé bỏng đang mang trong cơ thể từ lúc 4 tháng tuổi cho đến ngày đi sinh nở,  tín đồ thời trang gốc Hàn vẫn không ngừng đưa ra nhiều chia sẻ giúp cho các mẹ bầu khác cũng mặc đẹp như cô.

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 1

 

Hình ảnh Chriselle Lim khi mang bầu con gái đầu lòng.

Dưới đây là 4 gợi ý mặc đẹp khi mang bầu mà mọi chị em bầu bí đều có thể học tập Chriselle Lim để luôn đẹp lung linh:

Áo oversize

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 2

 

Những chiếc áo oversize bao giờ cũng mang tới cảm giác khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng cho mẹ bầu. Chị em có thể kết hợp cùng quần jeans, sẽ rất năng động và những chiếc áo oversize cũng giúp mẹ bầu giấu đi vóc dáng đang tăng từng ngày của mình.

Váy mềm

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 3

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 4

 

Không có bộ trang phục nào thoải mái hơn là một chiếc váy mỏng, rộng rãi khi mang bầu. Khi mang thai, chị em nên chọn những bộ đồ có chất liệu mềm mại, co giãn tốt… Loại trang phục này sẽ giúp mẹ bầu không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn mặc được trong những lần sau khi bụng bầu không ngừng lớn lên.

Áo Crop

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 5

 

Ai nói rằng mang bầu không thể mặc được áo crop? Thời trang với Chriselle Lim là sự phá vỡ các quy tắc để tạo ra diện mạo mới. Vì vậy, mẹ bầu có thể học hỏi mỹ nhân gốc Hàn này chọ một chiếc váy kèm nơ co gãn kết hợp với áp crop sẽ rất năng động.

Áo sơ mi quấn ngang bụng làm điểm nhấn

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 6

 

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 7

 

Xu hướng từ thập niêm 90 này chưa bao giờ kém đi sự ấn tượng ngay vả với phụ nữ mang thai. Chriselle Lim đã chọn chiếc áo bò quần dưới bụng, không chỉ giúp cô nhìn mảnh mai, năng động hơn mà còn cô cùng ấn tượng khi đi dạo trên phố.

 

mac dep khi mang bau mua he nhu my nhan xu han - 8

 

Chriselle Lim và con gái hiện tại.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook