Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mách nhỏ 2 cách chữa hôi miệng, làm trắng răng bằng nước gạo cực nhanh

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 03/05/2018
Mách nhỏ 2 cách chữa hôi miệng, làm trắng răng bằng nước gạo cực nhanh

Chị nào đang loay hoay tìm cách chữa hôi miệng, làm trắng răng cấp tốc thì nhanh nhanh vào học lỏm bí kíp này nè, không tốn tiền mà trắng sáng như đi nha sĩ về luôn.

App hoa anh đào

Các mẹ nhà mình có bị hôi miệng và tìm cách chữa hôi miệng, làm trắng răng không chứ em thì từng đau đầu lắm luôn. Không phải em ở dơ này nọ đâu, cùng lắm thì có mấy buổi tối quên đánh răng đi ngủ chứ ngày thường vẫn đánh đủ 3 cữ, uống nước lọc đầy đủ trước khi ngủ và sau khi thức dậy. Lúc đầu em cũng không nghĩ mình bị hôi miệng đâu, ngáp che che tay, hắt xì xong mới thấy gớm ghiếc thật. Mà các mẹ biết rồi đấy cái vụ hơi thở nặng mùi là mất lịch sự và “kém sang” dã man luôn. Em tự cảm thấy xấu hổ, khó chịu nữa là người xung quanh mình, ôi thôi!!! Chưa kể đến răng em dạo này nó cứ mờ xỉn đi, không biết là sinh cu Bin xong rồi nó bị vậy hay là do mình làm vệ sinh chưa kĩ. À trên răng còn có đốm đen nữa chứ, nhìn cười lên “kém duyên” quá trời quá đất!

Nhưng mà từ khi tìm được cách chữa hôi miệng tại nhà và giúp làm trắng răng này, em làm trong vòng 3 ngày là sạch thơm hơn hẳn, 1 năm nay cứ duy trì đều đặn không hôi gì cả. Em nhớ có mấy đợt mình bị viêm xoang luôn á mà vẫn thơm thơ chứ không phải hôi rình đâu nè. Nói chung là làm trăm cách không bằng kiếm được 1 cách hay các mẹ ạ. Trước em cứ nghe người này người kia bày lung tung, nào là nước xịt thơm miệng, kem đánh răng trắng, rồi bla blo này nọ, tốn biết bao nhiêu tiền vẫn “mèo lại hoàn mèo” mới buồn chứ. Biết cách này sớm là đỡ tốn 1 mớ, kekeke chắc nhờ vậy mà giờ em tự tin hơn hẳn. Này là em học được của chị đồng nghiệp đấy ạ, chị nói mẹ chị bày cho, phương thuốc dân gian thôi mà tốt lắm. Chẳng phải chạy đâu xa, vào bếp lấy chén gạo là xong nè. Đây đây công thức đây nè:

Cách 1: Dùng nước vo gạo hàng ngày (nước lỏng)

Đơn giản lắm luôn á các mẹ. Sau khi vo gạo các mẹ nhà mình chắt lấy nước sau đó dùng chính nước này để đánh răng và súc miệng khoảng 2 lần mỗi ngày (sáng và tối).

Cách 2: Dùng nước vo gạo đã lắng (phần đặc có chứa cám gạo)

Vo gạo, chắt lấy nước bỏ vào chậu nhỏ hoặc tô lớn. Để khoảng 1 tiếng để nước lắng xuống sau đó chắt lấy phần nước đặc. Dùng nước đặc này để đánh răng và súc miệng ngày 2 lần.

À mà nước vo gạo là 1 trong những cách chữa hôi miệng cấp tốc là vì có chứa vitamin PP giúp tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm quanh chân răng (nha chu) và sát khuẩn. Nước này dùng làm nước rửa mặt cũng cực kỳ tốt luôn nhé các chị em. Bởi lẽ trong nước có vitamin B5 làm sáng da, giảm viêm.

Mà em mách nhỏ thêm các bí kíp làm trắng răng cho các chị nữa nè:

– Hạn chế uống nước ngọt, rượu bia và không hút thuốc.
– Tránh ăn đồ nóng lạnh quá mức làm mòn men răng.
– Đánh răng 2-3 lần/ ngày.
– Ăn trái cây có nhiều vitamin C.
– Không dùng răng khui các vật cứng, nhọn.
– Dùng chỉ nha khoa làm sạch răng. Thế thôi, chúc các chị em nhà mình luôn sạch thơm nha!!!

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep