Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mang cơm cho chồng thì tóm sống anh đang vén áo bồ, vợ thốt 1 câu khiến cả hai đứng hình

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 16/07/2018
Mang cơm cho chồng thì tóm sống anh đang vén áo bồ, vợ thốt 1 câu khiến cả hai đứng hình

Cuộc hôn nhân của An chưa qua nổi năm đầu tiên đã rơi vào sự ngột ngạt, khó thở. Lâm mê cá độ, mê thú vui bài bạc, lạnh nhạt chăn gối và chê cô không biết chiều chồng. Phải chăng sự phóng túng trước khi lấy cô là nguyên do khiến anh đổi khác.

App hoa anh đào

An không dám chắc, nhưng mọi chuyện đều khác xa những thứ cô tưởng ban đầu. Cô đã từng muốn ly hôn anh, nhưng những lúc như thế anh lại níu kéo. An không nỡ rời xa, tiếp tục ở lại với vai trò làm vợ.

Tới khi công ty riêng vỡ nợ, Lâm cũng cá độ bài bạc đến cắm cả xe đi làm. Cô vẫn ở đấy, ủng hộ anh làm lại. Mọi thứ cũng dần thay đổi tốt hơn cho tới khi cô tìm được một công việc tốt rồi giới thiệu để chồng làm.

Nợ nần hết, sự nghiệp thăng tiến, An đã tưởng mình sắp đến ngày thu "trái ngọt" ai ngờ đâu anh có tật xấu mới.

Người ta thường nói nhan sắc của đàn bà là thứ giữ chân đàn ông. An có điều đó, nhưng lại không thể nuông chiều anh như cái cách mà người phụ nữ khác làm. Cô bắt đầu học cách giữ chồng "trên giường" với mong muốn có thể thay đổi anh. Nào ngờ đáp lại những cố gắng đó, anh nói cô ngoại tình, bởi chỉ có ngoại tình mới khiến An thay đổi trong cách chiều chuộng chồng nhanh như thế.

Ảnh minh họa

Khi bị bỏ lại một mình trong nhiều ngày liền với một căn phòng trống, An đã nghĩ đến việc kết thúc mọi chuyện bằng cách một lần nữa "quyết định ly hôn". Thế nhưng trước khi có thể làm được điều đó, cô phải minh oan cho chính bản thân mình, rằng cô không hề ngoại tình như anh vẫn nghĩ.

An đã làm tất cả để giữ chân anh lại, thậm chí vô cùng xấu hổ khi nhờ tư vấn từ bạn bè. Vừa định đi tìm anh thì chị nhận được cuộc gọi từ một người bạn thân từ nước ngoài mới về nước. Câu chuyện chỉ tóm gọn trong vài dòng là cô nên đến ngay công ty để "đánh ghen đi trước khi mất chồng vào tay cô bồ trẻ."

Tấm hình được gửi trong điện thoại là Lâm, mọi cử chỉ đều được chụp một cách rõ ràng không thể nào chối cãi. An không đến chỗ anh bằng tay không, cô sẽ đưa cơm cho chồng lần cuối rồi ly dị.

Bữa cơm chuẩn bị đầy đạm bạc hôm nay là tất cả những uất ức và đau đớn của cô trong từng ấy thời gian. Khi mọi thứ xong xuôi, An mang nó tới công ty của chồng.

Vừa đến công ty, An gọi ngay cho bạn cũ. Người đó ra đón cô rồi lập tức nói "chồng em vẫn đang trong phòng cùng cô thư ký, còn chưa ra ngoài". An nghe vậy, gật đầu cảm ơn rồi đi thẳng vào phòng làm việc, đẩy cửa bước vào trong thì thấy cô gái trẻ đang ngồi trên đùi chồng, lúng túng đứng dậy trong bộ quần áo xộc xệch. Bạn và đồng nghiệp cùng công ty cũng chạy theo sau.

An giữ nguyên thái độ bình tĩnh, cười nhạt nhìn chồng nói: "Làm phiền 2 người đang làm việc rồi, thứ lỗi cho tôi đến mà không báo trước. Đây là cơm trưa, đây là đơn ly hôn. Phiền anh xem rồi ký giúp. Còn nữa, đây là công ty của anh trai tôi. Nơi đây không chứa chấp một đôi trai gái quan hệ bất chính. Một là tự động từ chức, hai là bị đuổi".

An nói xong, đôi mắt lạnh lùng nhìn cô bồ trẻ: "Còn em, em có biết tôi mất bao nhiêu thời gian và công sức để nâng anh ta từ vũng bùn lầy cho đến thành công ngày hôm nay, giúp anh ta từ những khoản nợ cá độ vài trăm triệu? Em còn quá trẻ để hiểu được "vợ có công, chồng vẫn phụ". Em cũng không thể hiểu được một cuộc sống hôn nhân đổi bằng nước mắt của phụ nữ, vì em không phải vợ".

Cô nói chua chát rồi đập tờ giấy ly hôn xuống bàn: "Mau giải thoát cho tôi đi!".

Chồng đưa mắt nhìn cô và những người xung quanh rồi cầm bút đặt xuống tờ đơn ly hôn. Nhìn ánh mặt vợ anh biết không thể làm lại nữa rồi. Chính anh đã tự tay phá nát cuộc sống hôn nhân, anh còn trách ai được?

Tờ ly hôn đã ký, hộp cơm còn lại trên mặt bàn, An rời đi trong tiếng vỗ tay tán thưởng của nhiều người. Kẻ thứ ba cũng -ngậm ngùi về phòng làm việc viết đơn xin nghỉ việc, giờ ả mới biết bản thân đáng khinh bỉ đến thế nào…

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep