Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng nấu cá chép cho con em cách này đúng là sinh bé ra môi đỏ như son luôn!

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 18/09/2018
Mẹ chồng nấu cá chép cho con em cách này đúng là sinh bé ra môi đỏ như son luôn!

Không biết các chị em nhà mình đã biết đến công dụng tuyệt vời từ thịt cá chép chưa ha?

App hoa anh đào

Đây là kinh nghiệm của mẹ chồng em, thấy rất hay và vô cùng hữu ích nên lên đây chia sẻ cho các chị em nào chuẩn bị sinh nè.

Lúc bầu bí khi đi siêu âm thì biết được là con gái, nên em hay về nhà tìm cái gì tốt cho con là ăn. Ai bày cái gì là làm theo cái đó liền luôn, may thay lần đó có mẹ chồng em qua chơi, cứ thấy em sạp sạp hết cái này tới cái kia. Bà mới hỏi “Bộ bầu con thèm ăn nhiều thứ lắm hả?” Em cười hì rồi nói không, tại vì nghe người ta nói ăn cái này sau này sinh ra con gái mới đẹp. Bà nghe em nói xong phát lên cười cái rồi bỏ đi, nào ngờ đâu chiều bà nấu cho một phần cháo cá chép ngon lành. Bây giờ nhắc lại thôi em cũng cảm thấy thèm cái món ngon này rồi.

Lúc này bà mới nói: “Muốn con sinh ra da dẻ hồng hào, mịn màng thì ăn nhiều thịt cá chép vào”. Nghe bà nói vậy, thêm phần thấy món ăn cũng ngon quá chừng nên em mới đi theo học nghề, nhờ bà truyền thụ lại sau này hông có còn biết tự nấu mà ăn.

Cách làm vô cùng đơn giản để em mách cho mọi người nè. Chỉ cần chuẩn bị một con cá vừa ăn hết một lần thôi, làm thật sạch và bỏ ruột đi, khuyến khích giữ lại phần mật cá nhé vì nó rất tốt. Sau đó luộc cá, vớt bỏ bọt cá để cháo bớt phần tanh. Khi luộc cá xong thì vớt cá ra ngoài để nước luộc lắng xuống rồi lấy phần nước trong bắt tiếp lên bếp. Nước sôi thì để gạo vào nấu đến gạo nhừ. Còn phần cá vớt ra nếu chị em nào nghén quá thì có thể phi thơm tỏi, hành rồi đảo đều thịt cá cho thơm. Sau đó mới để cá vào cháo, nồi cháo nóng hổi thơm phức luôn nghen.

Nói ra chắc các chị bảo là khoe, nhưng mà tốt thì khoe. Con gái em vừa tròn 3 tháng mà da thịt nõn nà lắm nha. Môi thì đỏ như thoa son luôn, ai lại cũng thích thú hỏi bí quyết, có người còn khen đẻ khéo. Thiệt nghe xong vui hết sức…hihi

Bởi thế em mới chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, nếu muốn con thông minh xinh đẹp thì áp dụng ngay trong những tháng thai kỳ nhé!

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep