Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹo thời trang ’’kéo’’ chân dài miên man

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 02/07/2015

Vài thủ thuật thời trang có thể giúp bạn tự tin hơn với dáng vẻ cao ráo và đôi chân dài miên man, nghe hấp dẫn quá phải không?

App hoa anh đào

Thời trang là một trò chơi thú vị với mọi cô gái, nếu bạn biết thủ thuật và cách chơi, bạn có thể làm cho vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo hơn, ví dụ như khiến dáng vóc gọn gàng, đôi chân dài quyến rũ hơn, dưới đây là một số gợi ý như vậy:

Monochromatic (đơn sắc)

Phong cách Monochrome hay nói đơn giản là mặc một màu sẽ tác động thị giác tốt hơn, tạo cảm giác đôi chân dài hơn. Nếu chưa đủ tự tin để diện thử một trang phục đơn sắc quá nổi bật thì bạn có thể nghĩ đến những tông trầm cơ bản như: trắng, xám và đen cũng sẽ giúp bạn trở nên vô cùng thời thượng và đẳng cấp.

Chọn giày đúng

Một trong những cách tốt nhất để làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn là làm mờ ranh giới giữa phần bắp chân và bàn chân, do vậy, bạn nên chọn những đôi giày cao gót màu nude, gần nhất với màu da của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giày màu đen, vì màu đen cũng có tác dụng khiến đôi chân trở nên dài hơn nếu kết hợp với các trang phục màu đen khác như quần, váy... 

Với kiểu dáng, hãy bỏ qua những đôi giày bệt, hoặc giày có quai mắt cá, tạo ra một đường nằm ngang khiến đôi chân của bạn có vẻ ngắn hơn. Thay vào đó, có thể chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn và kiểu dáng mảnh mai hoặc những đôi giày tôn đế có độ cao vừa phải.

Quần ống suông

Quần Skinny không phải là lựa chọn duy nhất nếu muốn ăn gian chiều dài đôi chân. Nếu muốn ngày hè trở nên thoải mái hơn, có thể chọn những chiếc quần ống suôn với độ rộng vừa phải, thậm chí có thể chọn các loại quần có in họa tiết theo chiều dọc hoặc kẻ sọc.

Trang phục cạp cao

Quần, váy cạp cao luôn có tác dụng tốt nếu bạn muốn tạo cảm giác chân dài hơn, nếu độ dài của các trang phục này ngắn như short, váy trên gối... cần mix thêm với một đôi giày cao gót màu nude.

Trang phục eo cao

Cũng giống như đồ cạp cao, đồ eo cao cũng là một gợi ý hay để "ăn gian" chiều dài đôi chân một cách rất hợp lý và nữ tính nhé!

Màu da chân

Tin vui cho các cô nàng da nâu, màu da nâu óng ả sẽ tạo cảm giác chân dài hơn so với các cô nàng da trắng, do đó, nếu bạn sở hữu làn da nâu ngọt ngào, và biết cách kết hợp đúng các loại trang phục, nhìn bạn sẽ cực kỳ quyến rũ đấy!

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep