Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Một vài ý tưởng hình xăm chữ ý nghĩa tạo dấu ấn riêng cho phái đẹp

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 05/11/2018
Một vài ý tưởng hình xăm chữ ý nghĩa tạo dấu ấn riêng cho phái đẹp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng chữ nào cho bản thân thì hãy ngắm nhìn những dòng chữ thú vị mà mình gợi ý sau đây.

App hoa anh đào

Hình xăm không chỉ đơn thuần là những hình ảnh “vô tri vô giác”, mỗi một tác phẩm được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, nhất là đối với chủ nhân sở hữu. Phái đẹp thường có xu hướng xăm hình với đường nét thanh mảnh hoặc họa tiết nhỏ nhắn bởi sẽ giúp các nàng tôn lên sự nữ tính, quyến rũ lạ thường. Bên cạnh đó, những hình xăm chữ ý nghĩa cũng làm xiêu lòng rất nhiều cô gái bởi những suy nghĩ sâu sắc ẩn sâu trong đó.

Thông thường, các nàng sẽ lựa chọn những câu nói bằng tiếng Anh bởi không quá khó hiểu nhưng vẫn tạo được sự bí ẩn và nổi bật của riêng mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng chữ nào cho bản thân thì hãy ngắm nhìn những dòng chữ thú vị mà mình gợi ý sau đây.

LIFE IS THE ART OF DRAWING WITHOUT AN ERASER

Tạm dịch: Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật muôn màu muôn vẻ

LIFE-IS-THE-ART-OF-DRAWING-WITHOUT-AN-ERASER

Có những ngày, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng cũng có đôi khi nhiều thứ tồi tệ sẽ bao trùm lấy bạn. Dù thế nào đi nữa thì bạn hãy luôn nhớ rằng, cuộc sống là 10% những gì xảy ra xung quanh bạn và 90% còn lại là cách mà bạn đối mặt với chúng.

MY MOTHER IS THE HEART THAT KEEPS ME ALIVE

Tạm dịch: Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này

MY-MOTHER-IS-THE-HEART-THAT-KEEPS-ME-ALIVE

Một hình xăm chữ ý nghĩa mang đậm tình mẫu tử sâu sắc. Chỉ cần dòng chữ đơn giản cùng vài họa tiết nhỏ đã tạo nên dấu ấn đặc biệt cho bạn.

STILL I RISE

Tạm dịch: Dù gì đi nữa tôi vẫn trỗi dậy

STILL-I-RISE

Hình xăm chữ ý nghĩa này mang thông điệp cổ vũ tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Dù bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu trở ngại thì bạn vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ.

TRUST YOUR FEELINGS

Tạm dịch: Hãy tin vào cảm xúc của chính mình

TRUST-YOUR-FEELINGS

Hãy tin vào trái tim, tin vào cảm nhận của chính mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào: công việc, tình yêu, cuộc sống… Hình xăm chữ ý nghĩa này thường hiện diện trên xương quai xanh hoặc cánh tay trái nhằm tạo nét quyến rũ, thu hút lạ thường cho phái đẹp.

BE STRONG GIRL

Tạm dịch: Hãy là một cô gái mạnh mẽ

BE-STRONG-GIRL

Một hình xăm chữ đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa khích lệ tinh thần. Trong cuộc sống, mỗi khi cảm thấy chán nản hoặc gặp những chuyện không như ý muốn thì bạn hãy nhớ đến dòng chữ này.

ALWAYS DO WHAT YOU ARE AFRAID TO DO

Tạm dịch: Hãy làm những gì bạn cảm thấy sợ

ALWAYS-DO-WHAT-YOU-ARE-AFRAID-TO-DO

Vượt qua trở ngại và sợ hãi là biện pháp tốt nhất để chạm đến ước mơ và thành công. Hãy đối đầu với chúng và bạn sẽ cảm nhận được bạn có thể làm mọi chuyện tốt hơn bạn nghĩ.

THIS TOO SHALL PASS

Tạm dịch: Rồi mọi chuyện sẽ qua

THIS-TOO-SHALL-PASS

Trong cuộc sống chắc hẳn sẽ có đôi khi mọi chuyện diễn ra không đúng như mong muốn của bạn. Nhưng đừng chán nản, hãy nghĩ và làm theo những hướng tích cực, mọi chuyện sẽ dần trôi qua.

INNER PEACE

Tạm dịch: Tĩnh lặng

INNER-PEACE

Đôi lúc trong cuộc sống bạn cần một điểm lặng để nhìn lại những thứ đã qua, những việc mà bạn đã làm. Những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và lặng lẽ chắc hẳn sẽ thích thú với hình xăm chữ ý nghĩa này.

LOVE WHAT YOU DO

Tạm dịch: Hãy yêu những gì bạn làm

LOVE-WHAT-YOU-DO

Bởi lẽ, khi trân trọng những gì đã làm ra, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật thú vị và có động lực để hướng đến những mục tiêu xa hơn.

BE HERE NOW

Tạm dịch: Hãy ở đây lúc này

BE-HERE-NOW

Một hình xăm chữ thể hiện mong muốn tuy đơn giản nhưng vẫn rất sâu lắng.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep