Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Muốn giảm cân, hãy ăn nấm vào buổi sáng

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 19/09/2019
Muốn giảm cân, hãy ăn nấm vào buổi sáng

Ăn nấm vào buổi sáng có thể giúp bạn cảm thấy no hơn. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những ai đang có ý định giảm cân.

App hoa anh đào

Chế độ ăn uống rất quan trọng khi nói về giảm cân. Ăn đúng loại thực phẩm vào đúng thời điểm có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân dễ dàng.
Các nhà nghiên cứu đã tìm ra thực phẩm tốt nhất để ăn vào buổi sáng, có thể giúp bạn no hơn trong suốt cả ngày. Đó chính là nấm – một loại thực phẩm rất quen thuộc. Ăn nấm vào buổi sáng có thể giúp bạn cảm thấy no hơn. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những ai đang có ý định giảm cân. 
Theo cuộc nghiên cứu, những người tham gia sẽ được yêu cầu ăn nấm hoặc bánh mì kẹp thịt bò cho bữa sáng trong 10 ngày và sau đó được chuyển đổi trong 10 ngày tiếp theo. Kết quả là người ăn nấm cảm thấy no hơn ngay cả sau 1 giờ ăn sáng.

Nấm đem lại hiệu quả giảm cân cao bởi tính chất làm mau no, nấm chứa rất ít chất béo, chất đường. Trong nấm có chứa một lượng rất lớn chất đạm, chất sợi xơ, các chất vitamin và chất khoáng. Nấm chứa ít calories, ít chất béo, carbohydrate và natri nhưng lượng nước trong nấm lại rất cao (chiếm tới 80-90%) và lượng chất xơ cũng tương đương.
Ăn nấm thường xuyên có thể làm giảm rõ rệt nồng độ triglyceride và các lipoprotein có trong cholesterol xấu, đồng thời làm tăng lượng lipoprotein có trong cholesterol tốt khiến mạch máu thông tốt hơn và duy trì cơ thể gọn gàng. Ngoài ra, trong nấm còn chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng giúp cân bằng dinh dưỡng trong quá trình giảm béo nên việc giảm béo với nấm bạn vẫn luôn cảm thấy khỏe khoắn và thoải mái.
Không chỉ giúp giảm cân, nấm còn có tác dụng giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, tăng sự sản sinh lượng insulin trong cơ thể. Chính vì vậy bổ sung nấm trong thực đơn ăn hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep