Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngắm tủ đồ hiệu mơ ước của các siêu sao Hollywood: Đặc biệt nhất là Britney Spears

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 15/06/2019
Ngắm tủ đồ hiệu mơ ước của các siêu sao Hollywood: Đặc biệt nhất là Britney Spears

"Khi nào thanh lí báo em để em giới thiệu cho chị ga chợ đêm ở Nguyễn Trãi sale đồ nha. Thương" là một trong những nhắn gửi đầy hài hước mà fan Việt muốn gửi đến Britney Spears sau màn khoe tủ đồ mới đây.

App hoa anh đào

Trải qua bao sóng gió sự nghiệp và một lòng hướng đến cuộc sống an yên bên gia đình, Britney Spears có lẽ là siêu sao hiếm hoi tự đặt mình ngoài hào quang Hollywood. Cô không thích hàng hiệu cũng chả vui thú với thảm đỏ, nếu không nói thời trang là... "kẻ thù" của cả cuộc đời Britney.

Mới đây nhất, bà mẹ 2 con này nổi hứng phô trương cho thiên hạ chiêm ngưỡng tủ đồ của mình. Cũng có đen trắng với xanh đỏ tím vàng đấy, nhưng nhìn xong rồi thì dân tình mới ngỡ ngàng rằng váy áo túi xách của Britney Spears trông chẳng khác gì mấy... sạp đồ si.

Từ cách sắp xếp bài trí cho đến kiểu dáng trang phục đều cho thấy sự giản dị dân dã của siêu sao nhạc Pop. Chẳng khó khăn cũng đoán được mức giá của phần đa váy áo mà Britney sắm khá rẻ, không phụ thuộc vào xu hướng và cũng chẳng cần danh tiếng thương hiệu. Với huyền thoại sống này thì thoải mái chính là yếu tố then chốt nhất mỗi khi ló mặt ra đường.

Phần lớn netizen Việt đều ngỡ ngàng trước tủ đồ được tích cóp xuyên suốt 2 thập niên đi hát của Britney Spears. Họ để lại khá nhiều bình luận hài hước như: "Tủ đồ của Ngọc Trinh không khéo nhìn còn sang hơn của chị", "Khi nào thanh lí báo em em giới thiệu cho chị ga chợ đêm ở Nguyễn Trãi sale đồ nha. Thương", "Đồ của chị giúp việc hay của chị vậy chị ba"...

 

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2. Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2.
Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2.
 
Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2.
Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2. Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 2.


Britney Spears với thời trang street style... bô nhếch đã thành một lẽ quen thuộc.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 3. Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 3. Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 3.

 Ai nấy đều biết Britney Spears giản dị nhưng vẫn phải thảng thốt trước hiện thực "tàn khốc" này. (Nguồn: Những thứ linh tinh về Britney Spears)

Có lẽ trong mảng miếng nào thì Britney Spears cũng đứng nhất, cho dù đó là lượng đĩa bán chạy nhất hay là tủ đồ xấu nhất cả cái Hollywood.

Thôi thì hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số tủ đồ của các siêu sao Hollywood khác, đặc biệt là gia đình Kardashian, để càng ngưỡng mộ thêm tính tiết kiệm của Britney Spears vậy:

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 4.

Cô nàng tỷ phú 21 tuổi Kylie Jenner với tủ đồ bạt ngàn túi hiệu mà nếu dùng hết thì chắc cả năm cũng chẳng ngày nào trùng với ngày nào.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 5.

Tủ đồ của Kendall Jenner có bớt chảnh hơn một chút nhưng vẫn đúng chất một siêu sao Hollywood.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 6.

Bà mẹ Kris Jenner với số lượng giày dép và túi xách đồ sộ còn hơn cả mấy cô con gái.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 7.

Ngay cả một thành viên kém nổi nhất nhì nhà Kardashian như Khloe cũng có tủ đồ mỹ miều thế này cơ mà.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 8.

Kim Kardashian thì miễn bàn rồi. Cô có trong tay giấc mơ của hàng triệu cô gái trên thế giới.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 9.

Đồng nghiệp cùng thời với Britney Spears - nữ ca sỹ Christina Aguilera rất nổi tiếng trong khoản sưu tập giày dép.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 10.

Mariah Carey cũng sở hữu cho mình một tủ đồ tương đương với độ hoành tráng ngang với cả trung tâm thương mại.

Chị em Hollywood khoe tủ đồ sang chảnh ngút ngàn, riêng của Britney thì đến fan còn bĩu môi chê là thua... chợ Bà Chiểu - Ảnh 11.

Tủ đồ của Siêu mẫu Miranda Kerr cũng thường xuyên được ghé bởi các tạp chí hàng đầu thế giới.

Theo kenh14.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook