Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nhạc Moza bà bầu giúp thai nhi phát triển trí tuệ tốt nhất?

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 27/10/2015
Nhạc Moza bà bầu giúp thai nhi phát triển trí tuệ tốt nhất?

Video Nhạc Moza bà bầu giúp thai nhi phát triển trí tuệ tốt nhất vì theo như các nhà khoa học thì cứ vào tuần thứ 16 của thai nhi .thai nhi cảm nhận được những xung âm thanh truyền từ bên ngoài vào nên các bà mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

App hoa anh đào

– Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bà bầu mang thi vào khoảng tuần 16 của thai nhi trở đi việcnghe nhạc moza cho bà bầu rất tốt cho sự phát triển ,vì khi bị kích thích, tế bào não của thai nhi ở trạng thái hưng phấn sẽ tiết ra chất Endomorphin, có tác dụng duy trì sự hưng phấn đồng thời kích thích não phát triển tốt hơn.

– Nếu một bản nhạc được người mẹ yêu thích, bản thân các tể bào não của bà bầu cũng tăng tiết Endomorphin lưu hành trong máu, nguồn máu này qua rau thai và dây rốn đến vòng tuần hoàn của thai nhi, cũng giúp cho tế bào thần kinh của thai nhi phát triển.

– Vì vậy việc nghe nhạc moza cho bà bầu nên chọn nghe những loại hình âm nhạc mình yêu thích, nghe trong tâm trạng vui vẻ thoải mái, hay mẹ có thể hát những ca khúc mình yêu thích với tâm trạng như hát để hai mẹ con cùng nghe, không bao giờ cố gắng nghe hay áp đặt một bản nhạc mình phải nghe .

 8 Bản nhạc giành cho bà bầu giúp thai nhi phát triển :

– Một điều cuối cùng các  bà bầu cần nhớ đó là khi nghe nhạc, nếu nghe bằng loa thì các mẹ ngồi cách loa ít nhất 1m, còn nếu nghe tai thì để khoảng cách là 2cm. Ngoài ra, nên điều chỉnh âm tần dưới 2000 Hz, trong phạm vi 65 – 75 đe-xi-ben.

(Theo tambehanoi.com)

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep