Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những cách phối đồ quý cô cần tránh khi đến đám cưới

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 05/08/2015

Khi chọn cách phối đồ để tham dự đám cưới, bạn cần cân nhắc kỹ càng để luôn trang nhã, thanh lịch mà vẫn tỏa sáng, và những trang phục trong "danh sách đen" dưới đây, bạn nên cân nhắc kỹ để không "bị lố" trong ngày vui của người thân yêu nhé!

App hoa anh đào

Khi tới một đám cưới, điều quan trọng là sự tôn trọng và chúc phúc với cô dâu và chú rể, lựa chọn trang phục cũng là một cách để thể hiện điều đó. Ở vai trò của một khách mời, bạn nên tránh một số trang phục có thể khiến sự tập trung vào cô dâu chú rể bị giảm bớt hoặc khiến bạn trở nên "quá lố" giữa bữa tiệc trang trọng, vậy cách phối đồ nào cần tránh?Lựa chọn trang phục để đi đám cưới, bạn cần cân nhắc kỹ!

Những bộ váy ôm sát hở hang

Những bộ váy bốc lửa ôm sát đường cong và khoét sâu ngực, hoặc hai dây hờ hững có thể khiến bạn trở nên rất gợi cảm khi đến club, quán bar, nhưng không phù hợp để đến tiệc cưới.

Trang phục quá lòe loẹt hoặc lấp lánh

Những bộ trang phục quá nhiều màu sắc lòe loẹt hoặc được đính nhiều sequin lấp lánh có thể rất phù hợp cho những bữa tiệc tối, nhưng với đám cưới thì nó sẽ khiến bạn trở nên quá nổi bật, thậm chí nhấn chìm cả cô dâu, chú rể, do đó, bạn cũng không nên lựa chọn những trang phục này.

Váy xuyên thấu

Tương tự những chiếc váy bó sát, váy xuyên thấu chỉ độc có ren không chỉ dễ làm bạn bối rối vì lo sợ "lộ hàng" mà còn khiến những người đến dự lễ cưới tập trung vào bạn, và có thể khiến cô dâu, chú rể cùng quan khách hai họ cảm thấy không thực sự được tôn trọng.

 

Crop Top

Crop Top là trang phục rất thời trang, tuy nhiên, crop top phù hợp để diện đi chơi hoặc tụ tập bạn bè hơn là đến các đám cưới. Việc khoe vòng eo của bạn dù là theo cách nào cũng vẫn là việc không cần thiết trong ngày vui này, bạn có thể lựa chọn những chiếc váy cut-out tinh tế và thanh lịch để thay thế.

Những trang phục dễ làm lộ Bra

Những chiếc váy trễ cổ khoặc khoét sâu lưng vô tình sẽ để lộ Bra mà bạn không hề cố ý, đây cũng là lựa chọn khá mạo hiểm cho những dịp trang trọng.

Trang phục có màu đen

Đi đám cưới với một set đồ đen tuyền cũng sẽ khiến cho quan khách và những người tham gia đám cưới để ý đến bạn, vì màu đen khá nhạy cảm với các dịp vui vẻ, nếu diện váy đen, hãy thêm chút màu sắc ở giày, túi, phụ kiện hoặc trang sức nhé!

Chọn giày phù hợp

Nếu bạn là bạn thân hoặc người thân của cô dâu hoặc chú rể, việc phải di chuyển nhiều để sắp xếp chỗ ngồi hoặc lo việc trong đám cưới là đương nhiên, việc bạn lựa chọn một đôi giày cao gót quá chông chênh khiến bạn có thể bị đau chân và không thuận tiện khi tiếp khách, hãy cân nhắc để lựa chọn một đôi giày gót vừa phải và thực sự thoải mái.

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep