Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nửa đêm, chồng hổn hển chạy từ nhà hàng xóm về, mặt tái mét mếu máo: ‘ Vợ ơi... cứu... cứu chồng...’

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 22/02/2018
Nửa đêm, chồng hổn hển chạy từ nhà hàng xóm về, mặt tái mét mếu máo: ‘ Vợ ơi... cứu... cứu chồng...’

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 6 năm nhưng đến giờ mới tích cóp đủ tiền để tậu một căn hộ chung cư nho nhỏ. Anh làm kiến trúc sư, còn tôi là giáo viên. Cuộc sống của hai vợ chồng gọi là tạm đủ ăn, đủ mặc, tuy chẳng dư giả gì nhiều nhưng như thế là hạnh phúc lắm rồi.

Sakura HCL

Buổi trưa ở cơ quan, mấy chị em cứ thi nhau buôn đủ chuyện từ trên trời dưới bể cho đến kể tội chồng. Riêng cái khoản này tôi chỉ biết ngồi im re, nghe lấy “kinh nghiệm” chứ chẳng biết phải tham gia thế nào vì anh chồng ở nhà có bới lá tìm sâu thế nào cũng không có lỗi. Ai cũng khen tôi số sướng, vớ được ông chồng vừa đẹp mã lại chiều chuộng vợ con. Tôi tự hào về chồng mình lắm, đi đâu cũng khen anh hết lời.

Chúng tôi chuyển về căn hộ này được 3 tháng và mọi chuyện cũng từ đây mà ra. Ngay giáp vách nhà tôi có cô gái tên Hân, khá xinh đẹp và biết cách ăn nói. Chồng cô ấy thường xuyên phải đi công tác xa ở các tỉnh nên có việc gì cần giúp cũng sang nhà nhờ chồng tôi. Ban đầu, Hân còn ái ngại nhưng càng về sau khi đã quen thân rồi thì chỉ một việc bé bằng con kiến cô ấy cũng sang tận nhà để gọi tên chồng tôi, mà khổ nỗi tính anh ấy lại xởi lởi, ai nhờ gì cũng đồng ý làm giúp ngay.

Chồng tôi chăm chỉ tập gym nên cũng gọi là có tí cơ bắp trên cái thân hình lừng lững 1mét 75, trông cũng nam tính, cuốn hút lắm. Tôi để ý thấy mấy lần anh mới đi tập về đang mặc quần cộc với áo ba lỗ, hở hết cơ bắp cuồn cuộn, mồ hôi ướt đầm đìa mà Hân cứ đưa mắt nhìn chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống anh. Nghĩ lại thì chồng Hân gầy tong teo như bộ lô cốt thì cô ấy “thèm thuồng” chồng tôi cũng là điều dễ hiểu. Linh cảm của người phụ nữ nói cho tôi biết ở Hân có điều gì đó không bình thường.

thở hỗn hễn

Ảnh minh họa

Nghĩ thế, tôi liền đánh tiếng với chồng trước:

- Từ giờ anh hạn chế sang nhà cô Hân thôi. Em không thích cái kiểu tuần nào cô ấy cũng sang nhà mình đôi ba lần để nhờ vả anh hết việc này đến việc khác.

- Em sao thế? Cô ấy mà nghe thấy thì lại nói mình nhỏ nhen, ích kỷ đấy. Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, sau này nhà mình có việc, mình lại nhờ vợ chồng nhà cô ấy, có đi đâu mà thiệt hả em?

Bị chồng nói thế, tôi cũng mặc, chẳng thèm đả động gì nữa, kệ anh muốn làm gì thì làm. Nghi ngờ chồng tòm tem với cô hàng xóm nhưng chẳng có bằng chứng gì nên tôi đành ngậm đắng nuốt cay chờ thời cơ.

Một tối, tôi vừa mới dọn dẹp bếp núc xong, đi vào phòng thì thấy chồng nằm ôm điện thoại cười khúc khích. Nhanh như cắt, anh tắt hẳn nụ cười trên mặt rồi để luôn điện thoại xuống dưới gối làm như không hề có chuyện gì. Một lát sau, nhân lúc chồng cuống cuồng nhăn mày, ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh, tôi liền vớ ngay điện thoại của anh để kiểm tra.

Mặt tôi bỗng chốc nóng lên phừng phừng khi đập vào mắt là mấy tin nhắn tình tứ:

- Đêm mai nhớ tranh thủ sang với em nhé, ngày kia chồng em về là hết cơ hội.

- Ừ, em ới cái anh sẽ chạy tới ngay. Em cứ giả vờ sang nhà nhờ vả như mọi khi để vợ anh đỡ nghi nhé.

Nghe tiếng xả nước, tôi vội đặt điện thoại vào chỗ cũ rồi ngồi vào bàn làm việc. Cầm cuốn sách trên tay, tôi chỉ muốn vò nát nó rồi quay lại hét vào mặt chồng để hỏi cho rõ ràng mọi chuyện nhưng làm ầm ĩ lên có khi còn phản tác dụng như chơi vì tôi hiểu tính chồng, việc gì càng cấm thì anh càng làm, cứ ngang như cua.

Tôi phải cố gắng nín nhịn để cho cả chồng và ả hàng xóm lẳng lơ một bài học. Tôi đã âm thầm vạch ra một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

9h tối, y như rằng Hân hốt hoảng chạy sang nhà tôi bảo:

- Chết, cái vòi nước nhà em bị gãy, nước bắn tứ tung khắp nhà rồi, chị cho anh ấy sang xem giúp em với nhé.

- Ừ, anh sang đi, khổ thân đàn bà con gái có một thân một mình.

Tôi niềm nở quay sang bảo chồng, chờ màn kịch hay sắp diễn ra. Ban công phòng ngủ nhà tôi với nhà Hân sát nhau, tôi cố tình tắt điện như đã đi ngủ rồi đứng bên ngoài nghe ngóng tình hình. Đúng 30phút sau, đèn điện bên phòng nhà Hân từ tối ôm bỗng bật sáng tưng bừng, tiếng huỳnh huỵch như đấm đá vang lên.

Tôi chui vào giường bấm bụng cười, một lát sau liền thấy chồng mồ hôi nhễ nhại, hốt hoảng chạy về:

- Vợ ơi... cứu... cứu chồng với!

Tôi giả bộ lo lắng chạy ra:

- Có chuyện gì thế? Sao quần áo anh xộc xệch mà mặt mũi bầm tím hết cả thế này?

- Anh... anh bị trượt chân ngã...

Tôi chưa kịp hỏi lại thì chồng Hân chạy sang tận nhà tôi mặt hằm hằm. Vừa thấy anh ta, chồng tôi run sợ, co rúm lại.

- Tại sao mày lại ngủ với vợ tao hả? Hôm nay tao phải dạy cho chúng mày một bài học?

- Có chuyện gì thế? Anh nói chồng tôi ngủ với vợ anh sao?

- Đúng rồi, may mà hôm nay tôi về sớm nên mới phát hiện ra cảnh trai trên gái dưới.

Anh ta lao vào định đánh chồng tôi nhưng tôi đứng ra can ngăn lại:

- Nửa đêm rồi, anh về dạy lại vợ mình đi, còn chồng tôi cứ để tôi lo. Nếu anh còn làm ẫm ĩ lên tôi sẽ gọi công an đó.

Tôi nói thế anh ta mới chịu ra về. Lúc ấy, chồng nắm chặt lấy tay tôi run run:

- Anh... anh xin lỗi. Anh chừa rồi. Em tha thứ cho anh lần này được không?

- Anh thề đi, nếu anh không làm được, em sẽ dẫn con về ngoại và tống cổ anh ra đường đấy.

- Anh thề, xin em đấy, đừng làm như thế. Em đừng nói cho mẹ biết không bà giết anh mất.

Nhìn vẻ mặt thểu não của chồng, tôi buồn cười lắm nhưng vẫn phải cố ra vẻ lạnh lùng. Anh đâu có biết rằng chính tôi là người đã thông báo cho chồng Hân về và sự việc khi nãy là do tôi và chồng cô ta sắp xếp cả để lừa anh vào tròng. Tôi chắc chắn sau vụ này anh phải tởn đến già, có cho thêm tiền cũng không dám léng phéng với gái nữa. Sau đó một tuần thì vợ chồng Hân chuyển đi nơi khác. Còn tôi vẫn cứ làm ra vẻ giận dỗi để anh sợ mà cun cút nghe lời vợ.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep