Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Outfit đơn giản ngày hè: váy kẻ + dép xăng đan

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 18/06/2015

Váy kẻ và sandal là bộ đôi kết hợp vô cùng đơn giản, không tốn nhiều công nhưng lại rất hiệu quả trong hầu hết các sự kiện ngày hè của bạn!

App hoa anh đào

Trang phục ngày hè rất đa dạng về cả kiểu dáng lẫn màu sắc. Trước mỗi buổi đi chơi tôi thường mất hàng giờ để lựa chọn trang phục ra ngoài hôm đó. Trong trường hợp bị loạn hoặc không có một ý tưởng nào trong đầu, bộ đôi váy kẻ sọc và xăng đan chính là lựa chọn tuyệt vời dàng cho bạn. Không hề lỗi mốt, mang lại cái nhìn cổ điển và tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Tôi chắc rằng cô nàng nào cũng sẽ sở hữu ít nhất một chiếc váy và đôi xăng đan trong tủ đồ phải không? 

Và đây là một vài ý tưởng kết hợp cho bộ combo này!

1, Look 1

 

Outfit đơn giản ngày hè: váy kẻ + dép xăng đan

 

 

 

Mang tới cái nhìn đơn giản bằng sự kết hợp váy kẻ nhỏ và đôi sandal màu đen cổ điển cùng chiếc túi thời trang. Thổi bay cơn nóng mùa hè bằng cách kết hợp khăn turban cho mái tóc của bạn hoặc búi rối đằng sau. Đừng quên thêm màu sắc cho trang phục hè của bạn bằng nail màu xanh da trời nhé!

 

2, Look 2

 

Outfit đơn giản ngày hè: váy kẻ + dép xăng đan

 

 

 

Nếu bạn là cô nàng yêu sự màu mè, hãy thử sự kết hợp thú vị này! Chọn một chiếc váy kẻ blue viền nhỏ, khoác ngoài một chiếc vest denim và kết hợp với đôi xăng đan cao cổ màu nâu. Điểm nhấn trên trang phục bạn sẽ là màu sắc nổi bật từ chiếc túi đeo vai và những phụ kiện vòng trên tay nữa! Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại phải không?

3, Look 3

 

Outfit đơn giản ngày hè: váy kẻ + dép xăng đan

Đây là cách kết hợp bộ đôi này cho buổi dạ tiệc đêm. Kết hợp chiếc váy kẻ của bạn với một chiếc jacket trắng và đôi xăng đan vàng nổi bật. Chọn màu son hồng và một chiếc túi da cầm tay đen, cuối cùng hãy thêm một chiếc khuyên tai thật phong cách nhé!

 

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep