Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sau 3 năm nhịn nhục, hôm nay tôi đã vác chổi đuổi chồng ra khỏi nhà!

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 13/06/2018
Sau 3 năm nhịn nhục, hôm nay tôi đã vác chổi đuổi chồng ra khỏi nhà!

Tôi lấy chồng năm 31 tuổi do mai mối. Chồng tôi là người xấu tính và rất ích kỷ, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Năm đấy tôi không hề có ý định lấy anh ta nhưng vì bố mẹ cứ giục giã chuyện cưới xin, bản thân cũng không còn trẻ nên mới phải nhắm đưa chân.

App hoa anh đào

Suốt 3 năm chung sống, cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục. Chồng tôi không giúp vợ bất kỳ công việc nhà nào. Đi làm về, nhà cửa có bừa bộn anh cũng mặc kệ, cứ nằm khểnh xem tivi. Thậm chí con có khóc, anh ta cũng chả thèm ra xem, chỉ gào mồm lên gọi vợ:

- Con nó khóc đây này, không lên mà bế nó đi. Cứ lúi húi dưới bếp làm cái gì không biết?

Lúc đó, tôi đang một tay nấu cơm, một tay cho đống đồ bẩn chồng thải ra vào máy giặt. Dù nói rõ và nhờ chồng giúp đỡ nhưng anh ta vẫn mặc kệ, còn chửi ngược lại tôi không biết sắp xếp việc nhà chu toàn!

- Loại đàn bà vụng thối vụng nát, có tí việc cũng làm không xong – Nguyên văn lời chồng tôi.

Sự ích kỷ của anh ta không chỉ có thế. 3 năm lấy nhau, 3 cái tết liền anh ta không hề biếu quà bố mẹ vợ hay mừng tuổi cho các cháu bên ngoại. Thế nhưng chỉ cần tôi mua quà “ít tiền” cho nhà nội là y như rằng bị sỉ vả “ke bo, bủn xỉn”, “tính toán với nhà chồng”,…

Ảnh minh họa

Đã vậy, anh ta còn mặt dày thường xuyên than nghèo, kể khổ xin tiền bố mẹ vợ để kinh doanh này nọ. Bố mẹ tôi thương con gái nên lại phải móc ví ra cho!

Có lẽ tôi sẽ còn nhịn nhục chồng mãi nếu như không xảy ra một sự việc. Hôm đó tôi thấy mệt nên xin phép đi làm về sớm 2 tiếng để nghỉ ngơi.

Không ngờ cũng chính vì vậy mà tôi phát hiện được chồng mình ngoại tình. Anh ta về nhà lấy đồ gì đó, chẳng ngờ vợ đang nằm trong phòng ngủ nên cứ đứng dưới nhà bô bô nói chuyện điện thoại:

- Ừ, nay anh xin về sớm để lát đi chơi với em này. Không sao, em thích đi đến mấy giờ cũng được. Vợ anh á? Ôi giời, không phải sợ! Thách cô ta cũng không dám mở mồm tra hỏi anh đi đâu…

Lúc đấy, máu trong người tôi như sôi sùng sục lên vì giận. Đạp mạnh cửa đi ra ngoài, tôi trừng mắt lên nhìn chồng:

- Anh đúng là cái loại khốn nạn.

- Cô bảo ai khốn nạn? Cô đi về sao mở mồm nói một tiếng, nằm im thin thít trong đấy để rình mò tôi à?

Chồng tôi bị bắt quả tang ngoại tình, chẳng những không xấu hổ thì thôi còn vênh mặt, thách thức ngược lại vợ. Quá uất ức, tôi cứ thế nhìn trân trân vào anh ta, tự hỏi tại sao mấy năm qua mình lại phải cam chịu, nhẫn nhịn loại người này làm gì.

Đã ích kỷ, giờ lại còn ngoại tình, loại chồng như anh ta phải đuổi khỏi nhà! Lần đầu tiên trong 3 năm, tôi giơ tay chỉ thẳng mặt chồng, cứ thế chửi bới, xả hết nỗi niềm trong lòng.

Chồng tôi lúc đầu nghe vợ chửi còn nghệt mặt ra vì ngạc nhiên nhưng sau đó mặt mũi đỏ phừng phừng, xắn tay áo lao vào định tát. Tuy nhiên, tôi kịp thời né được rồi đạp mạnh vào hạ bộ anh ta.

Vớ lấy cây chổi ở góc nhà, tôi hét lên:

- Cút, anh cút khỏi cái nhà này ngay. Tôi không cần loại chồng như anh nữa. Tôi điên lắm rồi, cút ngay không tôi đánh cho tuốt xác!

- Cô dám đuổi tôi à?

- Nhà này bố mẹ tôi mua, sao tôi lại không dám đuổi? – Tôi giơ cao cây chổi.

Chồng tôi ôm “chỗ đó”, vừa đau vừa tức, có lẽ chưa bao giờ thấy tôi điên lên như vậy nên lẩm bẩm chửi mấy câu rồi bỏ đi.

Đuổi chồng khỏi nhà xong, tôi mới bỏ cây chổi trên tay rồi ngồi sụp xuống đất khóc nức nở. Ngay ngày mai, tôi sẽ viết đơn ly dị rồi đi nộp ngay. Mặc kệ ai có nói ra vào, rồi cười chê một đời chồng thì tôi cũng mặc kệ.

Suy cho cùng, phụ nữ tốt nhất nên sống vì mình, vì con, chứ còn chồng không xứng đáng thì nên buông bỏ cho nhẹ nợ…

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep