Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sự Lên Ngôi Của Sắc Xanh Ngọc Lam Trong Mùa Đông Năm Nay!

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 13/12/2018
Sự Lên Ngôi Của Sắc Xanh Ngọc Lam Trong Mùa Đông Năm Nay!

Xanh ngọc lam mời gọi các tín đồ thời trang trong mùa Thu – Đông 2018 bằng những gợi ý với áo khoác dài, bộ vest hay những đôi giày, chiếc túi…

App hoa anh đào

Trang phục xanh ngọc lam đang xuất hiện tràn ngập các hãng thời trang bán lẻ. Những sắc xanh khác nhau gợi liên tưởng đến chiếc đuôi của những con công rực rỡ và tuyệt đẹp. Hãy cùng xem các fashionista trên thế giới đã phối hợp gam màu nổi bật này như thế nào.

KẾT HỢP BẰNG NHIỀU SẮC ĐỘ CỦA MÀU XANH

Nếu bạn có thể dễ dàng kết hợp quần áo có tông màu trung tính với nhau thì màu xanh ngọc lam cũng không phải ngoại lệ. Độ đậm, nhạt của sắc xanh khi được thể hiện trên cùng tổng thể mang lại hiệu ứng thời trang đẹp. Bộ suit xanh ngọc sáng kết hợp áo trong xanh ngọc đậm là một trong những gợi ý phổ biến.

Từ cổ điển đến hiện đại, trang phục kẻ ô đã có sự trở lại đáng ấn tượng trong mùa Thu này.

MỘT MÓN ĐỒ XANH TRÊN BỘ TRANG PHỤC

Một chiếc áo khoác xanh ngọc lam mặc ngoài cho kết hợp bên trong màu đen hoặc trắng đủ để mọi cô gái nổi bật giữa trời Đông. Cách chọn một món đồ màu nổi bật giữa tổng thể trung tính đã trở thành công thức được yêu thích hàng đầu.

PHỤ KIỆN MÀU XANH NGỌC LAM TẠO ĐIỂM NHẤN

Khi vẫn muốn trung thành với những màu cơ bản của thời trang mùa Thu thì một chút nhấn nhá bằng phụ kiện sắc xanh ngọc lam sẽ giúp bộ trang phục sinh động hơn.


 

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep