Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sự Thật Thì Những Đôi Bốt Đi Mưa Được Mix Như Thế Này Đây!

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 07/11/2018
Sự Thật Thì Những Đôi Bốt Đi Mưa Được Mix Như Thế Này Đây!

Bốt đi mưa ngày càng được sáng tạo thú vị và thời trang, không chỉ dành cho những ngày mưa thất thường mà có thể ứng dụng cho nhiều thời điểm khác, phối được nhiều kiểu khác.

App hoa anh đào

Một đôi bốt đi mưa chất lượng có chất liệu chống thấm nước và độ bền cao, bảo vệ đôi chân bạn khỏi những vũng nước hay lấm bùn. Bên cạnh sự tiện dụng, một số thiết kế bốt đi mưa khiến bạn không chỉ muốn mang những ngày thời tiết ẩm ướt, mà còn khiến bạn mong có nhiều ngày trời mưa.

BỐT CAO CỔ TRUYỀN THỐNG

Dáng bốt cao cổ truyền thống chưa bao giờ lỗi thời. Bốt đi mưa cao cổ tạo nên dáng vẻ cổ điển và vô cùng linh hoạt trong việc phối đồ. Giống như những đôi bốt thông thường, bốt cao cổ đi mưa có thể phối hợp cùng quần jeans hoặc váy ngắn trên đầu gối kết hợp cùng áo trench coat. Chất liệu cao su tạo nên độ lớn nổi bật, vì vậy phần trang phục đi kèm sẽ cần tiết chế về màu sắc kiểu dáng.

Hunter Original Tall Gloss Rain Boots – giá: 150 USD. Thương hiệu Hunter đến từ Anh Quốc đem đến đa dạng lựa chọn cho ngày mưa, có lẽ từ kinh nghiệm thời tiết thất thường xứ sở sương mù. Thiết kế truyền thống màu đỏ bóng ôm mang đến vẻ ngoài nổi bật. (Ảnh: Hunter)

BỐT NGẮN CỔ NĂNG ĐỘNG

Bốt ngắn cổ ngang mắt cá chân mang đến vẻ năng động với bốt đi mưa truyền thống. Nhiều thiết kế bốt đi mưa ngắn cổ được lấy cảm hứng từ cấu trúc của bốt Chelsea. Thiết kế để lộ phần cổ chân có thể kết hợp với váy dài điệu đà tạo nên sự đối lập, hoặc phong cách thời trang đô thị khỏe khoắn. Bốt đi mưa ngắn cổ chất liệu cao su có vẻ ngoài ít khác biệt với bốt đi thông thường nên việc phối đồ cũng đa dạng.

BỀ MẶT HỌA TIẾT ĐỘC ĐÁO

Họa tiết tạo nên sự phá cách và ngẫu hứng so với bề mặt truyền thống. Họa tiết da báo hay camo là những lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế bốt đi mưa. Bề mặt họa tiết phù hợp với các phối quần áo thanh lịch, đơn giản để tạo sự cân bằng.

KIỂU DÁNG PHÁ CÁCH

Những chi tiết khác biệt so với các mẫu bốt đi mưa truyền thống đã kích thích lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang trẻ. Chi tiết buộc dây, đế cao với răng cưa… tạo nên vẻ cá tính và đôi phần khác biệt cho người mang.

ĐIỂM NHẤN DUYÊN DÁNG

Bên cạnh bốt đi mưa truyền thống với phong cách cổ điển hay các kết cấu mạnh mẽ, khỏe khoắn, bốt đi mưa có thể đem đến vẻ điệu đà nhờ các điểm nhấn duyên dáng như phần thắt nơ buộc hoặc gót cao. Điểm nhấn duyên dáng mang đến tổng thể nữ tính.

BỐT TRONG SUỐT

Bốt đi mưa chất liệu trong suốt phù hợp để diện trong ngày mưa và cả những ngày nắng ấm. Từ bốt cao gót đến bốt cao qua đầu gối, phái đẹp có thêm nhiều gợi ý phối đồ phá cách.

 

Theo Elle.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep