Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thấy ả thư kí đang ngồi trên đùi chồng, vợ tỉnh bơ bảo: ‘Nhạy cảm thế này thì phải khóa cửa lại chứ!’

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 26/12/2017
Thấy ả thư kí đang ngồi trên đùi chồng, vợ tỉnh bơ bảo: ‘Nhạy cảm thế này thì phải khóa cửa lại chứ!’

Ngày Chiến hỏi cưới Hà, cô phân vân lắm bởi khoảng cách giữa cô và anh quá lớn. Gia cảnh của Hà khó khăn, bố mẹ nghèo chỉ quanh năm đồng ruộng lại nuôi mấy con ăn học. Nơi cô ở gọi nhà nhà chứ thực...

Ngày Chiến hỏi cưới Hà, cô phân vân lắm bởi khoảng cách giữa cô và anh quá lớn. Gia cảnh của Hà khó khăn, bố mẹ nghèo chỉ quanh năm đồng ruộng lại nuôi mấy con ăn học. Nơi cô ở gọi nhà nhà chứ thực chất chỉ là túp lều che nắng che mưa. Nếu có cơn lốc to đi ngang qua chắc sẽ tốc hết mái.

Còn Chiến, một chàng trai thành phố, gia đình bề thế có tiếng lại đẹp trai ga lăng, đường đường là giám đốc điều hành một hệ thống siêu thị lớn. Bên anh có không ít cô gái theo đuổi, tất nhiên toàn những tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Một lần về quê chơi, anh gặp Hà. Vẻ dịu dàng đằm thắm mà mộc mạc của cô đã hớp hồn anh từ cái nhìn đầu tiên.

Sau mấy tháng theo đuổi, Hà cũng nhận lời yêu Chiến. Ở bên một người đàn ông lý tưởng như anh, cô càng thêm tự ti với hoàn cảnh của mình.

- Gia đình anh không quan trọng chuyện môn đăng hộ đối, miễn chúng mình yêu nhau là được.

Được Chiến động viên nên Hà cũng tự tin mà gật đầu làm đám cưới với anh.

Ảnh minh họa

Đúng như những lời Chiến nói, gia đình anh giàu nhưng cũng rất trọng tình cảm. Từ ngày cô về làm dâu bố mẹ anh không làm khó cô bao giờ. Vì cô ở quê lại không có bằng cấp nên sau khi cưới, họ đã mở một cửa hàng tạp hóa cho cô bán.

Những tưởng lên thành phố, cuộc sống giàu sang sẽ khiến Hà bớt quê mùa. Nhưng không, Hà vẫn giữ nguyên phong cách cũ, lúc nào cũng quần trùng, áo dài lôi thôi lếch thếch.

- Sao váy áo anh sắm cho em chẳng thiếu thứ nào mà em cứ ăn mặc lôi thôi thế?

Hà gãi đầu nhìn chồng;

- Em quen mặc thế này rồi.

Nhiều lần góp ý với vợ không được, Chiến đành tặc lưỡi quay đi.

Tuy yêu Hà thật, nhưng với địa vị như Chiến, giao lưu tiếp xúc với nhiều phụ nữ sang trọng quyến rũ nên anh vẫn cho phép mình ra ngoài ‘thưởng thức cái đẹp’. Tất nhiên chỉ dừng lại ở mức độ chơi bời, vì anh vẫn yêu thương vợ con.

Vậy nhưng khi Yến - cô thư ký mới chuyển tới công ty Chiến làm thì mọi chuyện dường như không còn nằm trong sự kiểm soát của anh nữa. Đứng trước thân hình nóng bỏng, quyến rũ của Yến, Chiến gần như không thể làm chủ được bản thân. Chỉ vài ngày làm việc cùng nhau, anh đã lao vào cô thư ký mới.

- Đợt này anh bận hay sao mà ít ăn cơm nhà thế?

- Uh, cuối năm nhiều việc nên anh phải làm thêm giờ em ạ.

Cứ vậy, Chiến mải mê với người tình mà quên hết vợ con.

Chuyện sẽ không bị vỡ lở nếu hôm đó Chiến không quên tập tài liệu ở nhà.

Thấy chồng bảo tối có cuộc họp quan trọng nên sẽ về muộn, mà tập tài liệu anh hì hụi chuẩn bị cả đêm hôm qua lại để quên trên mặt bàn. Sợ hỏng việc của chồng, Hà bắt taxi lên công ty Chiến.

Khi Hà đến nơi thì mọi người đã về hết, anh bảo vệ chỉ đường cho cô lên phòng của Chiến.

Hành lang các tầng tối om khiến cô sởn gai ốc. Lên tới tầng trên cùng, nhìn thấy ánh đèn hắt ra từ phòng làm việc của Chiến mà Hà thở phào nhẹ nhõm.

Vừa đẩy cửa bước vào, Hà chết điếng khi thấy chồng đang quấn lấy cô thư ký mà hít hà ôm hôn, quần áo vất ngổn ngang khắp phòng. Đứng chết chân trong giây lát, rồi Hà hắng giọng đi thẳng vào phía trong, vừa kéo rèm cửa sổ vừa quay sang phía chồng:

- Cô Yến làm việc cho chồng tôi mà vẫn không hiểu tính nết anh ấy nhỉ! Muốn làm gì thì làm nhưng phải kéo rèm, khóa cửa lại cho kín chứ.

Cả Chiến với cô thư ký đều sốc nặng trước hành động của Hà. Họ vội tách nhau ra, luống cuống mặc lại quần áo.

Đi lại ngó nghiêng phòng làm việc của chồng một lát, Hà quay lại bảo chồng.

- Anh phải thật để ý nhé, trên mạng có nhiều vụ thư ký lắp camera rồi mồi chài sếp làm chuyện đó xong thì tống tiền đấy. Không biết bao nhiêu ông sống dở chết dở vì chuyện này rồi.

Dứt lại, Hà đi thẳng ra cửa, không ngoái lại lấy một lần. Thấy thế, Chiến cuống cuồng đuổi theo.

- Vợ ơi, để anh về cùng em luôn.

Nghe tiếng chồng, Hà khẽ mỉm cười dù trái tim cô đang vỡ ra rồi và cô vẫn cảm nhận rất rõ vị chát đắng xen cảm giác tủi thân tột độ.

- Đi nào, anh sẽ đưa em về.

Nắm chặt tay vợ, Chiến dắt Hà ra xe, để mặc cô nhân tình đứng đó giữa hành lang tối đen không bóng người.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep