Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những thỏi son đang được sao Hàn dùng nhiệt tình trong loạt phim "hot hit" gần đây

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 15/07/2018
Những thỏi son đang được sao Hàn dùng nhiệt tình trong loạt phim "hot hit" gần đây

Cùng tổng hợp những thỏi son đang được Lee Sung Kyung, Cha Jung Won, Jung Ryeo Won, Hwang Jung Eum và Park Min Young sử dụng trong loạt phim gần đây.

App hoa anh đào

1. Lee Sung Kyung trong About Time: Laneige Stained Glasstick màu 04 Pink Sapphire

Trong About Time, Lee Sung Kyung quay lại với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính đúng chuẩn nữ thần. Từ kiểu tóc mái thưa dịu dàng cho đến màu son phơn phớt hồng đều giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo của nàng Tiên nữ cử tạ ngày nào. Và thỏi son được Lee Sung Kyung ưu ái sử dụng lần này chính là Laneige dòng Stained Glasstick màu 04 Pink Sapphire, với gam màu hồng trong trẻo.

Dòng son này có tổng tộng 10 màu đều xoay quanh những tông màu nhẹ nhàng, trong trẻo.

2. Cha Jung Won trong Lawless Lawyer: YSL Tatouage Couture màu 16

Trong Luật Sư Vô Pháp, Cha Jung Won lại thường gắn bó với màu son hồng đất khá nhẹ nhàng, và thỏi son mà cô đã sử dụng đó là YSL Tatouage Couture màu 16. Đây là dòng son lì với chất son mịn mướt, lâu trôi, tuy nhiên son vẫn có chứa nhiều dưỡng để đảm bảo không gây khô môi bong tróc.

Màu 16 là màu son hồng nude khá tự nhiên phù hợp để sử dụng hàng ngày. Với thỏi son này, bạn cũng có thể đánh lòng môi nhẹ nhàng hoặc đánh cả môi để có màu son sắc nét hơn.

3. Jung Ryeo Won trong Wok Of Love: VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Jung Ryeo Won vào vai cô tiểu thư giàu sang nhưng cũng mạnh mẽ, sẵn sàng đối diện với nhiều biến cố của số phận trong Wok Of Love. Gắn bó với cô nàng trong bộ phim này là lối makeup tự nhiên và bờ môi màu hồng đất nhẹ nhàng tươi tắn. Và tác giả của bờ môi ấn tượng này chính là son VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet dòng đặc biệt Love Signal.

4. Hwang Jung Eum trong The Undateables: Clio Rouge Heel Velvet màu 11

Với các tín đồ mê son thì có lẽ dòng son Clio Rouge Heel Velvet không còn quá mới lạ, dòng son này đã từng được nhiều sao nữ xứ Hàn như Krystal hay Hyeri sử dụng. Và trong bộ phim mới nhất của mình Hwang Jung Eum cũng chọn dùng dòng son này, màu 11.

5. Park Min Yong trong Thư Ký Kim Sao Thế: Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge; Shiseido Rouge Rouge RD310 và Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+

Thủ vai cô thư ký xinh đẹp trong Thư Ký Kim Sao Thế, Park Min Young không gắn bó với màu son cố định nào mà thường pha trộn 2 hoặc 3 thỏi son với nhau để ra được sắc son phù hợp. Tất cả những thỏi son mà cô nàng đã dùng đều đến từ thương hiệu Shiseido, cách pha trộn màu son này vừa giúp cô có được màu son ưng ý phù hợp với tông da, lại đảm bảo không bị đụng hàng.

Dòng son đầu tiên mà Park Min Young sử dụng là Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge màu OR351, RD445, RD388. Cô đã trộn lẫn 3 màu son này với nhau để có được sắc son thiên về tông cam tự nhiên.

Tiếp đó là Shiseido Rouge Rouge RD310 và Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ để tạo ra màu son hồng tươi tắn lại hơi có khả năng dưỡng sâu, chỉ số chống nắng cao.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep