Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thử loại mặt nạ "lão hóa", cô gái này không ngờ da mình sẽ chuyển biến như vậy

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 15/11/2017
Thử loại mặt nạ "lão hóa", cô gái này không ngờ da mình sẽ chuyển biến như vậy

Có hình dạng và cách dùng tương đối khác biệt nhưng loại mặt nạ này lại đem đến một kết quả không tưởng.

Sakura HCL

Dùng mặt nạ dưỡng da không còn quá xa lạ nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, xu hướng này mới thực sự bùng nổ. Giờ đi đâu, bạn cũng thấy người ta dùng mặt nạ, từ mặt nạ giấy, mặt nạ đất sét, mặt nạ hoa quả...Gần đây còn mặt nạ "lão hóa" Hanacure của Hàn Quốc. Khi bôi lên mặt, nó sẽ khiến da bạn nhăn nheo như bà lão nhưng chỉ cần rửa sạch mặt, da lập tức sẽ thông thoáng, khỏe và sáng hơn hẳn. Vậy nó có thần thánh như lời đồn? Hãy cùng đọc trải nghiệm của cô Maggie Panos.

Tình trạng da

Maggie năm nay 29 tuổi. Da cô hay đổ dầu nhiều ở vùng chữ T, đặc biệt là vào khoảng giữa ngày. Cô thường dùng các sản phẩm dành cho da thường đến da hỗn hợp. Nghe lời quảng cáo trên mạng, cô đã mua 1 bộ mặt nạ của Hanacure, giá 29 USD ˜ 660.000 VND, bao gồm 1 lọ serum, 1 phần dung dịch và 1 chổi đi kèm.

Lọ serum khá bé và khá vơi, theo cảm nhận của Maggie.

Sau khi trộn phần gel dung dịch vào serum rồi tán khắp mặt vẫn còn thừa, Maggie đã bôi cả lên cổ cho đỡ phí.
Sau 15 phút...

Thật ra sau khi bôi sản phẩm lên mặt khoảng 5 phút, Maggie bắt đầu thấy mặt mình bắt đầu khô lại, cô gần như không thể cử động môi, nhướn lông mày hay làm gì tương tự.

Sau 30 phút...

Lớp mặt nạ bắt đầu bị oxi hóa, khô hơn và chuyển sang màu nâu. Vùng da quanh mắt, mũi, cằm hay mí mắt đều trở nên căng cứng. Maggie lúc này thực sự giống bà lão già nua.

Phần cằm là phần khô nhất vì đây là phần mà Maggie bôi nhiều sản phẩm lên nhất.
Sau khi rửa mặt...

Mặt nạ Hanacure không phải mặt nạ lột nên cách duy nhất để "gỡ" nó ra là bạn phải rửa mặt bằng nước ấm. Maggie cảm thấy sau khi rửa, da cô khá mềm, mướt. Khi bôi kem dưỡng lên cô cũng thấy kem thẩm thấu vào da nhanh hơn.

1 tiếng sau....

1 tiếng sau khi rửa mặt, Maggie thực sự cảm thấy hài lòng với làn da láng mịn, sạch và khỏe hơn hẳn. Tuy nhiên, cô không nghĩ đây là loại mặt nạ phù hợp với nhất cả mọi người, đặc biệt là người có da nhạy cảm. Dù nhà sản xuất có khuyến cáo là bạn chỉ nên dùng 2 lần/tuần nhưng Maggie nghĩ nên dùng 2 lần/tháng thì hợp lý hơn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep