Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

TIÊN ĐOÁN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NĂM ĐINH DẬU 2017

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 09/01/2017
TIÊN ĐOÁN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NĂM ĐINH DẬU 2017

Bạn có biết năm 2017 - Đinh Dậu là năm được dự báo có nhiều biến đổi lớn trong tổng thể 12 con giáp. Con đường tình duyên, sự nghiệp hay tiền tài của bạn sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều nguyên nhân chi phối đến đường tình duyên, tiền bạc, tiền tài của từng con giáp. Tuy nhiên, qua bài viết sau đây bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong mọi việc nếu nắm bắt được những yếu tố cơ bản của từng con giáp trong năm Định Dậu.

Tuổi Tý

Năm Đinh Dậu là năm có nhiều thay đổi nhất đối với những ai cầm tinh con chuột. Sự nghiệp vẫn còn ở mức trung bình chứ khó có thể đạt đến mức vinh quang, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi. Tuy nhiên bạn cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếu có chí sáng suốt và biết nhận định, gia đạo tuy có một vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm.

Sự nghiệp nữ tuổi Tý trong năm 2017 cũng chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Sửu

Năm 2017 được đánh dấu là năm khá may mắn và thành công của những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng bị sao Thiên Khốc chiếu nên bạn cần thận trọng trong cách hành xử nếu không sẽ hao tốn tiền tài hay vướng phải những chuyện tranh chấp. Ớ thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp nhưng nếu giữ tinh thần lạc quan và biết đặt niềm tin đúng lúc thì có thể hóa giải ổn thỏa.

Vì tuổi Sửu thường quan tâm quá nhiều cho công việc nên sức khỏe dễ sa sút, cần quan tâm đến bản thân, dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để tránh bệnh tật.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có một Đinh Dậu 2017 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Tuy bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía nhưng từ tháng 6/2017, nữ tuổi Dần sẽ gặp nhiều rủi ro, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Sức khỏe của bạn sẽ ảnh hưởng không tốt nếu tâm trạng luôn lo lắng, thất vọng. Bạn nên dành nhiều thời gian để đi du lịch, thư giãn và chăm chút bản thân.

Nữ tuổi Dần chú ý chăm chút bản thân nhiều hơn để luôn gặp may mắn nhé.

Tuổi Mão

Năm nay, vận may của người tuổi Mão được phục hồi nhất là đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ nhân tuổi Mão cũng phải đối mặt với những thất thoát về tài chính, cũng có thể bị trộm cướp trong nửa năm cuối Đinh Dậu.

Trường khí năm Đinh Dậu tác động xấu lên sức khỏe của tuổi Mão, vì thế bạn cần chú ý đến việc nâng cao sức khỏe, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Thìn

Nhờ có Quý nhân phò trợ, mọi việc của người tuổi Thìn sẽ được cải biến trong năm 2017. Tuy nhiên, những nữ cầm tinh con Rồng cần chú ý về lời ăn tiếng nói của mình để tránh vướng vào những tin đồn thất thiệt, cố gắng tính toàn thật cẩn thận để không hao tốn tiền bạc.

Để có được một năm Đinh Dậu thật sung túc, người tuổi Thìn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi kết quả hơn là việc "gặt lúa non".

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năm Đinh Dậu sẽ có nhiều biến đổi nếu bản thân nữ cầm tinh con Rắn biết nỗ lực phấn đấu. Bạn hãy cố gắng thoát khỏi vỏ ốc của chính mình chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt bậc. Điều đáng nói là những người tuổi Tỵ thường rất thận trọng, hồ nghi… đã trở thành rào cản cho con đường sự nghiệp, tài lộc của bạn.

Có thể nói 2017 là năm tốt xấu xen kẻ của người tuổi Tỵ, đây cũng là năm mà những toan tính cá nhân không mang đến những kết quả như mong muốn.

Nữ tuổi Tỵ cố gắng thoát khỏi vỏ ốc của chính mình chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Tuổi Ngọ

Khác với tuổi Ngọ của mọi năm, tiền tài và công danh tăng một cách vượt bậc thì những người tuổi Ngọ trong năm 2017 dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Vì thế mỗi hành động bạn nên hết sức chú ý thận trọng, nếu sơ xuất có thể xui xẻo về tài chính và dễ mất mát tiền bạc.

So với 2016, Đinh Dậu cũng đem đến nhiều thuận lợi vì gặp được sự giúp đỡ. Nếu bạn phát huy được  khả năng thì cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa. Tuy nhiên sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có, bạn cũng nên thận trọng hơn trong quyết định đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Nếu bạn thật sự tập trung và kiên trì với công việc thì mới đảm bảo thành công.

Tuổi Mùi

Năm 2017 được coi là năm nghiêm túc và chừng mực đối với những bạn nữ tuổi Mùi. Tuy nhiên, đây cũng là năm mà sự nghiệp và tài chính cần được bạn quan tâm giải quyết.

Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Năm nay bạn tránh cho vay mượn, cần chi tiêu tiết kiệm để phòng cho những ngày khó khăn. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan, tạo tâm thái tốt và giữ bình tĩnh để mọi chuyện được giải quyết ổn thoải.

Nữ tuổi Mùi nhớ chú ý nhiều hơn đến chuyện tiền bạc để tránh hao tốn tiền của.

Tuổi Thân

Đinh Dậu là một năm cần phải thận trọng đối với tuổi thân. Nếu sanh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch bạn có thể có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì có thể hai lần.

Về sự nghiệp thì có nhiều chuyển biến tốt đẹp nếu biết nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn chuyển nhà hay mua nhà thì đây cũng là thời điểm lý tưởng. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội cũng như giữ được thần thái tốt bạn sẽ đạt được mong muốn, nhất là trong địa vị công việc.

Tuổi Dậu

Năm 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu, muốn đạt được thành công bạn cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

Trong năm này nếu kết hôn bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Đặc biệt khi kết hôn với những tuổi như Mậu Tuất, Nhân Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống càng dễ túng thiếu và nghèo khổ.

Mạng nữ tuổi Dậu năm nay có nhiều chuyển biến trong sự nghiệp nhưng cẩn trọng trong việc kết hôn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Nhìn chung tổng thể thì năm nay là một năm nhiều thành công, bạn nên tận dụng những cơ hội để gia tăng tài chính cho mình, tin tưởng bản thân và giữ thái độ bình tĩnh, nếu không có thể gây nên xung đột.

Vấn đề về sức khỏe của tuổi Tuất trong năm 2017 không được tốt, bạn sẽ hay gặp phải các triệu chứng như đãng trí, đau dạ dày, mất ngủ, mệt mỏi. Do đó  bạn cần nghỉ ngơi phù hợp,  duy trì lối sống lành mạnh và có chế độ dinh dưỡng khoa học.

Tuổi Hợi

Năm nay, Tuổi Hợi dễ gặp phải thị phi và kẻ quấy rối, dễ thất bại trong chuyện tình cảm. Về công việc nên giữ ở mức ổn định, không nên đầu tư vào những phi vụ mang tính rủi ro cao.

Sức khỏe của tuổi Hợi năm nay cũng khá ổn định nhưng vẫn cần lưu ý các triệu trứng như sắc mặt mệt mỏi, nhợt nhạt, huyết áp không ổn định,.... Bạn nên chăm chút cho khuôn mặt mình để có khuôn mặt tươi tắn, huyết khí tốt.

Trên đây là những dự báo một cách tổng thể về vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2017. Nếu chú ý sẽ thấy các con giáp trong năm Đinh Dậu đều có một phần những biến đổi tiêu cực trong công việc, hạnh phúc và sức khỏe. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách trưng bày vật phong thủy hoặc thay đổi nhỏ về tướng mạo như xem lại vị trí nốt ruồi, phun xăm lông mày theo tướng số phù hợp,… để tạo sự may mắn cho mình.

 Dù chuyện gì xảy đến thì bạn cũng nên giữ tinh thần lạc quan, chăm chút đến bản thân, giữ tâm trạng vui vẻ, giữ thần sắc đẹp đẽ (chăm chút cho chân mày để gương mặt sáng sủa, luôn mỉm cười, sống lạc quan...) thì những vấn đề rắc rối sẽ dần được tháo gỡ.

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep