Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi 12 con giáp từ ngày 12/2 đến 18/2/2018: những con giáp này CỰC KỲ MAY MẮN – sự nghiệp thành công, tiền tài đầy túi

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 12/02/2018
Tử vi 12 con giáp từ ngày 12/2 đến 18/2/2018: những con giáp này CỰC KỲ MAY MẮN – sự nghiệp thành công, tiền tài đầy túi

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/2 đến ngày 18/2/2018 cho thấy trong dịp TẾT nguyên đán này những con giáp này CỰC KỲ MAY MẮN và vận đỏ rực hơn người.

Sakura HCL

Xem mình trong tuần này có được may mắn như thế không nhé:

Tuổi Tý

Vân trình tuần này với người tuổi Tý công việc vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp. Mặc dù có vài chuyện phải lo nghĩ và khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bản nó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Dù trong những ngày lễ Tết bạn vẫn chăm chỉ hoàn thành đúng công việc của mình được giao thì cấp trên cũng phải khen ngợi bạn.

Trong quan hệ tình cảm không được tốt vợ chồng dễ có thể hiểu lầm và giận hơn. Quan hệ anh em trong nhà cũng không được thuận lợi cho lắm nên cũng không được vui vẻ. Chuyện tình yêu dễ có chuyện đứng núi này trông núi nọ nên đôi khi bạn có thể vướng vào những tình huống khó xử.

May mắn đường tài lộc có chút vui tươi và nên xuất hành cầu tài cầu lộc. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Đồng thời, tranh thủ thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, giúp bạn có một năm mới hoàn hảo hơn.

Tuổi Sửu

trâu

Tử vi tuần mới này của người tuổi Sửu có công việc khá vất vả. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng tất bật và cho đến ngày nghỉ lễ bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian với công việc nhà mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

May mắn là từ giữa tuần bạn dễ gặp quý nhân phù trợ nên khó hóa lành và sớm giải quyết được các vấn đề và có được nguồn tài lộc trong tay. Tài lộc có phần đi lên nhưng lại đối diện với điềm báo mất của. Cẩn thận không mấy ngày này dễ mất trộm lắm đấy.

Về tình cảm nhiều khả năng cũng có mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. Đồng thời, nên chú ý việc đi lại để bản mệnh không gặp phải những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ đón vận trình tuần mới của bạn với khá nhiều điều phải lo lắng. Công việc gia đình ngày cuối năm khá nhiều nên dường như bạn không có được sự thảnh thơi mà thay vào đó là bận rộn tối ngày. Tết rồi hãy “liệu cơm gắp mắm” mà tận hưởng cùng gia đình nha tuổi Dần ơi.

Tuy nhiên, tinh thần phấn chấn giúp cho bạn có thể hoàn thành được công việc hiện tại và có thể giúp giải quyết vấn đề trở nên tốt đẹp hơn. Tài chính cũng không phải là nỗi lo thường trực và bạn hoàn toàn có được khoản tài lộc bất ngờ nho nhỏ đấy nhé.

Tuy nhiên, về tình cảm có thể tuần này bạn phải nghe một số điều tiếng, thị phi không vừa ý nên cần biết cách giải quyết những hiểu lầm. Thận trọng trong hành động và ứng xử là cách khôn ngoan để bạn có thể loại bỏ rắc rối của mình và có được thời gian vui vẻ bên mọi người.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành công việc hiện tại. Tuy nhiên, sự cố gắng của bạn sẽ mang lại những lợi ích và kết quả đáng để trân trọng trong thời gian gian này. Trong những ngày lễ Tết này bạn còn có vận may nhỏ về tiền bạc và đủ để bạn nghĩ đến một kế hoạch đầu tư cho mình trong thời gian tới nữa đấy.

Ngoài ra, nên đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá. Lưu ý trong thời gian này tránh việc cho vay mượn tiền bạc, kẻo của đã mất mà còn mất đi cả tình luôn đấy nhé.

Chuyện tình cảm nên có những cử chỉ thân mật và dành nhiều thời gian hơn. Đối với người trẻ tuổi thì tình cảm chưa nên để nó đi quá xa kẻo khó có thể quay đầu lại được bạn nhé.

Vận trình sức khỏe và bạn hoàn toàn có thể có đủ thời gian, trí lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới bên gia đình và những cuộc vui.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khi xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy bạn có những cơ hội tốt để vun vén cho gia đình, xây dựng nền tảng tình cảm tốt đẹp. Thêm vào đó, không khí gia đình vui vẻ, ấm cúng sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội. Ngày Tết với bạn chỉ vậy thôi là quá hoàn hảo rồi phải không tuổi Thìn nhỉ.

Đối với quan hệ ngoại nên cố gắng bình tính tránh nóng vội mà gây ra những bất đồng tư tưởng, xích mích không đáng có. Cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt về nghề nghiệp và lộc tài cũng thoải mái.

Về tài lộc tuần này tuổi Thìn cũng không có nhiều thay đổi, chủ yếu là do nguồn tài chính tích lũy có sẵn. Bởi vậy dường như bạn cần phải cân đối chi tiêu nhiều hơn đấy.

Tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuần này nhận thấy người tuổi Tỵ sẽ cần phải có những thay đổi trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì quá vui vẻ chuyện bạn bè. Nên nhớ ngày Tết là ngày sum họp gia đình tuổi Tỵ nhé, dù biết bạn bè quan trọng nhưng gia đình vẫn là quan trọng nhất và là nơi chúng ta chia sẻ buồn vui, nhất là trong những ngày đặc biệt như thế này.

Tiền bạc không nhiều nhưng lại dễ có phiền toái đến nên đôi lúc chưa cảm thấy hài lòng vì những gì đang có. May mắn là bạn có một tuần làm việc tương đối thành thời và không nhiều áp lực. Kinh nghiệm làm việc sẽ khiến cho bạn có được một thời gian làm việc hiệu quả và sớm đạt được mục tiêu của mình.

Vận sức khỏe nên đề phòng kẻo dễ gặp họa tổn hao sức khỏe có thể là ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Vì vậy, tuần này làm gì cũng nên đề phòng và cẩn thận nhé.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có một tuần mới tương đối vất vả và nhiều lo toan. Có thể bạn rất bận rộn với các kế hoạch của mình và đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nhìn về những gì bạn sắp gặt hái được nên bạn cũng phần nào phấn chấn hơn. Bạn tốt nhất là nên dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi đi nhé. Làm cũng cả năm rồi còn đâu, Tết nhất thế này thì lo tận hưởng một chút đi tuổi Ngọ ạ.

Có nhiều lo lắng trong công việc nhưng may mắn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình và những tính toán kỹ càng của bạn giúp cho vận trình của bạn sớm đạt được và không có nhiều sơ sót đáng tiếc.

Chuyện con cái và tình yêu cũng giúp bạn có được những niềm vui. Những mệt mỏi đã qua và tuần mới này bạn có thể an tâm để chuẩn bị nghỉ lễ vui vẻ bên mọi người.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khi xem tử vi 12 con giáp tuần mới này dự định bạn sẽ cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình một chút để công việc được êm xuôi và làm ăn thuận lợi, tài lộc trôi chảy. Hôm nay công việc cũng có được nhiều cơ hội để bạn hoàn thành và cảm thấy có được niềm hứng khởi trong công việc. Xin nhắc cho tuổi Mùi nhớ thêm lần nữa “vui thôi đừng vui quá” ngày Tết đừng để cơn nóng giận làm mất hòa khí bạn nhé.

Có thể vận trình tử vi của bạn tuần này cần phải có những thay đổi để thích hợp với vận trình nhân duyên. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đối tượng phù hợp. Chuyện gia đình trong ấm ngoài êm nên có thể an tâm và tập trung làm việc của mình.

Có điều sức khỏe của bạn chưa thực sự tốt cho lắm nên bạn sẽ cần phải cố gắng bảo vệ và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nếu như không muốn thời gian tới nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân nhận định tuần mới của bạn sẽ có nhiều thời gian tốt để bạn làm việc và kiếm tiền. Các cơ hội kiếm tiền nhiều và quan hệ công việc cũng tốt đẹp hơn. Cho nên có thể chuyện tài chính không còn là nỗi lo của bạn. Đồng thời, bạn cố gắng kiểm soát ngân sách của mình kẻo vung tay quá trán bạn nhé, nhất là vào các ván “đỏ - đen”. Ngày Tết này vui chơi giải trí lành mạnh thôi tuổi Thân ạ.

Có thể trong quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm và đôi lúc là đôi co khó hiểu. Bởi vậy, ngày mới của bạn sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình thì chắc chắn vận trình của bạn sẽ thực sự vui vẻ hơn đấy.

Những người tuổi Mùi có sức khỏe không được tốt lắm và nhiều khi cảm thấy mệt mỏi trong tuần này vì vậy nên tránh làm việc quá sức và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ ổn định nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khi xem bói tử vi tuần này nhận thấy bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặt hái thành công và thu về không nhỏ những khoản lời từ hoạt động kinh doanh. Người làm công ăn lương có thể có được nhiều cơ hội tốt để xây dựng và củng cố tốt vị trí của mình trong thời gian tới. Từ đây mà tha hồ nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ đón Tết rồi nha.

Tài chính cũng điềm báo nhiều khả năng có được may mắn bất ngờ và chuyện con cái cũng có nhiều điểm đáng vui vẻ.

Có điều quan hệ gia đình có đôi chút rắc rối và đôi khi là thái độ bằng mặt không bằng lòng. Hãy cải thiện vấn đề này bằng những sự quan tâm và mỗi người nên nhường nhau một chút, chia sẻ và cảm thông cho nhau thì vận trình sẽ vui vẻ hơn nhiều đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi của những người tuổi Tuất nhận thấy tuần mới của bạn cần phải có phải có những quyết định dứt khoát, trần trừ quá sẽ không mang lại sự thành công. Những chuyện thay đổi tuy khó khăn ban đầu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Dứt khoát lên thì cơ may ăn Tết lớn cũng sẽ thoải mái và vui vẻ hơn nha tuổi Tuất ơi.

Đối với tình cảm thì cũng nên dành thời gian cho gia đình và vun vén đừng quá vì người hay tin tưởng ai đó mà nghi ngờ người thân của mình. Nhiều khả năng tuần này của bạn sẽ có những chuyển biến bất lợi và kẻ tiểu nhân mưu đồ quấy phá.

Tài lộc cũng có phần cải thiện, thoải mái hơn nhưng cần phải tính toán để tránh những khoản chi tiêu không hợp lý bạn nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi của người tuổi Hợi tuần mới này có điềm báo khá tốt. Công việc thư thả và không phải dồn nhiều công sức mà nguồn tài lộc vẫn đổ về. Có thể trong thời gian này, tử vi của bạn sẽ gặp phải những vấn đề không hay cho lắm trong quan hệ đối ngoại nên cần phải khéo léo một chút nhé. Có thể trong Tết này bạn nên sử dụng tài ngoại giao của mình, chào hỏi hay chúc Tết đối tác cũng là một lời gợi ý hay ho cho bạn đấy.

Về tài lôc thì cũng khá tốt và không đáng lo ngại, sự ổn định về tài chính giúp mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền nhé. Nghề nghiệp, việc học hành cũng không có nhiều vấn đề quan ngại cho lắm.

Tình cảm cá nhân đã bớt được những căng thẳng vì sự hiểu lầm.cho nên tuần này có được những niềm vui nho nhỏ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung một cách hấp dẫn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep