Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ cũ lột xác xinh đẹp, chồng lân la nối lại tình xưa thì sếp vỗ vai: ‘Cậu tuổi gì mà có cửa’

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 08/05/2019
Vợ cũ lột xác xinh đẹp, chồng lân la nối lại tình xưa thì sếp vỗ vai: ‘Cậu tuổi gì mà có cửa’

Giữa buổi tiệc, tôi thấy chồng cũ nhìn mình ánh mắt hau háu, tôi biết anh muốn gì. “Em, anh không ngờ mình lại gặp nhau trong hoàn cảnh này, thời gian qua, anh nhớ 3 mẹ con lắm, nếu có thể thì…”

App hoa anh đào

Ngày thanh xuân, tôi cũng là một đứa con gái có nhan sắc nên được rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Ngay cả chồng tôi cũng phải mất hơn 2 năm trời trồng cây si mới được tôi đồng ý. Ngày đó, anh luôn nói rằng anh tự hào vì có người vợ xinh đẹp và giỏi giang như tôi, nên đi đâu cũng kéo vợ đi cùng.

Tôi cứ nghĩ rằng chấp nhận lấy một người đàn ông bình thường, không có điểm gì nổi bật và kém hơn bản thân về mọi mặt sẽ được anh yêu thương và cung phụng như bà hoàng. Nhưng thực tế thì tôi đã lầm.

Sau một lần bầu bí sinh nở, lại là mang thai đôi nên tôi vác lên người đến cả tấn mỡ. Ngay cả bản thân tôi cũng không thể nhận ra mình sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Đã thế lại nuôi 2 con 1 lúc nên tôi phải ăn nhiều nhất có thể để lấy sữa cho con bú. Thế nhưng chồng không những không thông cảm, động viên, đằng này anh còn nỡ lòng thốt ra những lời khiến tôi tổn thương thật sự:

“Èo, nhìn em khiếp quá, chẳng khác gì tôi nuôi heo trong nhà”

“Em có biết trời nóng lắm không, đừng sát lại gần anh nữa, nhìn em thôi anh đã muốn chảy mỡ rồi”

Ảnh minh họa

Nói thật, tôi cũng khổ tâm vì ngoại hình của mình lắm. Phụ nữ mà, có ai lại thích xấu đâu. Không ít lần nhìn vào gương tôi khóc nức nở, tiếc nuối về một thời thanh xuân đã qua. Ngày xưa đi đâu còn rảnh rang make up kỹ càng, xịt nước hoa thơm nức, tóc uốn bồng bềnh, giờ thì con chưa kịp dậy đã phải vội vội vàng vàng trốn con để đi làm kẻo muộn. Tôi tìm hiểu về những thực phẩm nhiều sữa mà không béo, chịu khó dành ra 1 tiếng hàng ngày để tập yoga. Nói chung, bất kể những gì có thể làm cho ngoại hình của mình, tôi cũng đều làm cả nhưng chồng nào có hiểu.

Khi 2 con tròn 5 tháng, tôi sốc vô cùng khi biết chồng ngoại tình. Anh liên tục đi sớm về khuya, mang hết tiền trong nhà đi cung phụng cô bồ. Tôi khóc lóc cầu xin anh nghĩ đến vợ con nhưng cuối cùng, vẫn chỉ là tôi một mình tự an ủi bản thân sau mỗi đêm thức trắng chờ chồng.

Cho đến ngày không chịu được nữa, tôi quyết định ly hôn, đau đớn thay là anh đồng ý không do dự. Ngày ra tòa, tôi dễ dàng dành được quyền nuôi con vì 2 đứa bé còn rất nhỏ.

Sau ly hôn là khoảng thời gian tôi khủng hoảng. Suốt bao đêm khóc hết nước mắt vì thương con, tủi phận mình, nghĩ về ngày mai chênh vênh, thực sự tôi không biết đời mình sẽ đi đâu về đâu. Nhưng rồi cũng phải đến ngày rũ bùn đứng dậy, tôi nhờ bố mẹ chăm 2 con rồi bắt đầu xin việc đi làm trở lại.

Xuất phát từ một nhân viên kinh doanh, lương tháng bập bõm tính theo doanh số. Nhưng được cái bản thân cũng khéo léo, trời thương nên càng ngày tôi càng ký được nhiều hợp đồng, thu nhập của bản thân cũng cao chót vót. Đời sống cải thiện, tôi có điều kiện đi spa chăm sóc da và tập tành. Chỉ một thời gian ngắn, tôi xinh đẹp trở lại như gái còn son, đến nỗi mà nhiều người còn không biết rằng tôi đã trải qua một lần sinh nở.

Cũng từ công việc hiện tại mà tôi quen với anh, người khiến tôi có niềm tin vào hôn nhân thêm một lần nữa. 2 đứa quen nhau qua một cuộc hẹn làm ăn, anh là giám đốc công ty đối tác. Chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc, tôi đã bị đổ gục vì sự chân thành và bao dung của anh.

Thế nhưng đời lại thích trêu ngươi, trớ trêu rằng người mới của tôi lại là giám đốc của chồng cũ. Cả 2 chúng tôi đều biết rõ điều đó nhưng anh nói:

“Không sao hết, quá khứ đã qua hãy để cho nó ngủ yên, anh chỉ quan tâm đến hiện tại là chúng ta bên nhau là đủ”
Hôm công ty anh liên hoan cuối năm, tôi xuất hiện với vai trò là đại diện công ty đối tác đến chúc mừng. Giữa buổi tiệc, tôi thấy chồng cũ nhìn mình ánh mắt hau háu, tôi biết anh muốn gì. Chắc anh ta không thể ngờ được cô vợ cũ béo ục ịch, xấu xí ngày xưa giờ lại lột xác như thế này.

Thấy chồng cũ chuẩn bị bước tới, tôi cố tình lảng đi nhìn về chỗ khác:

“Em, anh không ngờ mình lại gặp nhau trong hoàn cảnh này, thời gian qua, anh nhớ 3 mẹ con lắm, nếu có thể thì…”
Chưa kịp dứt lời thì người mới của tôi cũng là giám đốc của chồng cũ đến khoác vai tôi:

“Cậu cũng tinh mắt đấy, nhưng mà phải biết vị trí của mình ở đâu chứ. Một người xinh đẹp giỏi giang như thế này thì cậu làm gì có lượt. Nếu không phiền, cậu ra đằng sau tiếp khách hộ tôi nhé”.

Nói xong, giám đốc kéo tôi đi để mặc anh còn đang sốc vì không biết rằng chúng tôi lại có mối thân quen đến mức thế này. Còn tôi dù trong lòng vẫn còn chút vương vấn nhưng nghĩ thầm người đàn ông như vậy nếu không bỏ thì tôi đúng là ngu ngốc nhất thiên hạ.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep