Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ in hàng trăm tin nhắn chồng tán tỉnh bồ cũ rồi mở triển lãm mời cả họ đến xem

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 23/03/2018
Vợ in hàng trăm tin nhắn chồng tán tỉnh bồ cũ rồi mở triển lãm mời cả họ đến xem

Hương vừa mới ủ con ngủ xong thì điện thoại rung lên. Cô hơi giật mình khi thấy thông báo từ Messenger hiện lên cái avatar của Thúy. Đúng là Hương chẳng thể ngờ được lại có 1 ngày mình lại nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng.

Sakura HCL

Hương run run cầm lấy, đắn đo 1 lúc mới bấm vào cái nút chấp nhận tin nhắn chờ.

- Tôi gặp chị 1 lát được không? Tôi có điều này muốn nói với chị.

Hương sợ quá, tự nhiên trong đầu toàn hiện lên những cảnh không mấy hay ho. Hơn ai hết, Hương hiểu Thúy và những "điều cần nói" kia là mối đe dọa với cuộc sống của mình lúc này. Cô sợ sệt nghĩ đến chuyện chồng tán tỉnh người tình cũ.

Trước khi cưới Hương, Long từng có 1 mối tình đơn phương kéo dài tận 4 năm với Thúy. Dù cho anh đã rất dày công tán tỉnh nhưng không hiểu sao vẫn chẳng thể lọt vào mắt xanh của Thúy được, ngược lại toàn bị cô ấy hắt hủi, xa lánh.

Đôi lần Long cũng thấy tủi, muốn dứt bỏ hình ảnh Thúy ra khỏi đầu mình nhưng chẳng được. Người ta càng khó, anh lại càng thấy ham muốn, như thể đã bị cô đánh trúng vào dây thần kinh kích thích sự khám phá.

Mãi đến khi Thúy báo tin cưới chồng, Long mới chấp nhận thua cuộc. Thấy anh cứ ất ơ mãi chẳng chịu yêu đương gì, gia đình suốt ngày giục giã rồi chủ động mai mối cho Hương được quen anh. Long chán nản, rồi cũng đâm cùn, nhắm mắt lấy Hương cho đẹp lòng bố mẹ nhưng trong thâm tâm vẫn chẳng thể quên được người tình cũ của mình.

Ảnh minh họa

Hương đã từng nghe nhiều người nói lại chuyện quá khứ của chồng nhưng cô toàn gạt đi vì nghĩ anh cũng như mình. Bản thân cô cũng có 1 mối tình đầu khá đẹp, nhưng sau khi đường ai nấy đi thì cũng chẳng có vấn đề gì. Khi đã có Long, cô chỉ toàn tâm toàn ý lo làm 1 người vợ, 1 người mẹ tốt. Cuộc sống hôn nhân bình lặng trôi qua, 2 vợ chồng chưa từng có 1 lần cãi vã khiến cô an tâm rất nhiều. Đôi lần Hương còn thấy hãnh diện khi ai đó nhìn vào khen vợ chồng mình hạnh phúc.

Đúng là Long cũng đã định sẽ an phận. Nhưng bất ngờ có 1 ngày, run rủi thế nào anh lại gặp Thúy ở cơ quan mình. Thật không ngờ Thúy lại xin việc vào làm trúng phòng kinh doanh của anh.

Biết tin Thúy đã ly hôn chồng, hiện đang sống độc thân, tự nhiên Long cứ thấy nôn nao trong lòng. Anh cảm thấy thương cô và chỉ muốn được bảo vệ cô lúc đó.

- Thúy à, tan làm đi ăn với anh nhé!

Long nhắn tin cho Thúy rồi hồi hộp chờ đợi, nhưng mãi mà cũng không thấy cô đáp trả. Đang băn khoăn thì anh sếp mang đến 1 tập hồ sơ nhờ ai đó in hộ giúp mình. Long mừng quýnh, giơ tay xung phong đi luôn chỉ vì Thúy hiện ngồi ngay gần cái máy in.

Thấy anh bẽn lẽn đến gần, Thúy thở dài. Cô cố quay mặt lờ đi, không thèm đáp trả nụ cười thân thiện.

Long hích nhẹ vào tay Thúy:

- Em à...

Thúy rùng mình, ngúng nguẩy đứng dậy bảo:

- Hay quá, tiện thể anh in giúp hộ em với!

Long nở cả mũi, cứ tưởng mình đã được người đẹp đáp trả nên cũng vui vẻ nhận lấy tập tài liệu mà cô đưa cho. Nhưng rồi anh giật mình chưng hửng, thấy nó chỉ toàn là những hình vẽ linh tinh kèm theo mấy câu chửi rủa, chì chiết của cô.

Long cũng thấy ngượng. Nhiều khi anh muốn ghét Thúy lắm nhưng trông cái vẻ kênh kiệu, kiêu kỳ của cô dành cho mình, sao mà Long chỉ thấy dễ thương. Anh cứ nghĩ là Thúy chỉ đang thử thách mình thế thôi.

Cái lần công ty tổ chức Teambulding, bất ngờ Thúy lại bắt cặp trúng Long trong trò chơi nhảy bao bố đôi. Thúy đã từ chối nhưng các đồng nghiệp khác không chịu, cô đành phải nghe theo. Lần đầu tiên đứng sát Long như vậy, cô cứ thấy ghê ghê thế nào. Không hiểu vô tình hay cố ý mà Long lại ngã vào người cô, còn chạm môi trên má nữa. Thúy tức tối đẩy Long ra, hằn học bỏ đi trước những tràng cười của mọi người.

Suốt đêm đó Long chẳng thể chợp mắt được. Cứ nghĩ đến giây phút được gần gũi Thúy ban chiều, anh thấy chộn rộn quá!

Long không ngừng nhắn tin tán tỉnh cô người tình cũ. Anh nghĩ chỉ cần cố gắng 1 chút nữa chắc chắn cô ấy sẽ mủi lòng. Gì chứ đàn bà đang độc thân, tự nhiên có người tình cảm mình như thế, không "đổ" mới là lạ!

Long cười hí hửng, cố nghĩ ra những dòng sướt mướt, gợi tình để gửi đến Thúy.

Thúy ức lắm, cô chúa ghét cái kiểu bầy nhầy, hợm hĩnh của Long lúc này. Trước đây cô còn thấy ngại khi đối diện với anh nhưng giờ nói trắng ra là ghê tởm!

Đắn đo mãi, Thúy quyết định nhắn tin cho vợ Long. Cô nghĩ chỉ có cách đó mới giúp được mình thoát khỏi cái cảnh khốn khổ này.

- Cô muốn gì?

Mặt Hương lạnh băng, giọng thách thức. Thúy cười ngượng rồi bảo:

- Tôi có 1 chuyện muốn nhờ chị giúp đỡ.

Hương hơi khựng lại, run run nghĩ đến cái việc đòi chồng mà mình vẫn từng nghe người ta rỉ tai mỗi ngày trên mặt báo, nhưng vẫn cố tỏ ra bình thản để uy hiếp "tình địch".

- Anh Long thích tôi và cứ theo đuổi tôi mãi...

Thúy mới chỉ nói đến đó Hương đã nổi gai ốc. Cô chẳng chịu nghe tiếp mà bật dậy, trừng mắt định nạt nộ. Thúy đứng tim, bối rối níu tay cô ấy nài nỉ:

- Ấy, chị đừng nghĩ linh tinh. Cứ ngồi yên xuống nghe tôi nói hết đã. Thực tình tôi không ưa anh ấy, trước đây và cả bây giờ cũng vậy. Tôi không biết anh Long đang làm việc ở công ty đó nên mới xin vào. Trót ký hợp đồng với người ta rồi, tôi không làm sao xin nghỉ được. Ngày nào anh Long cũng nhắn tin cho tôi, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi nghĩ chỉ có chị mới cứu được tôi lúc này.

Hương giận lắm, cứ nghẹn ứ trong cổ họng nhưng chẳng biết phải nói gì. Nghe Thúy kể lể, than vãn xong, cô mới nói 1 câu cảm ơn đắng ngắt.

Im lặng 1 lúc, Hương mới bảo Thúy chuyển hết toàn bộ tin nhắn mà chồng mình đã dùng để tán tỉnh cô. Ngay trong sáng hôm ấy, cô liền in phóng to ra, rồi ép plastic.

Long vừa đi làm về đã thấy nhà có đông người, nội ngoại đều đủ cả. Anh giật mình, cứ tưởng ông bà 2 bên qua nhà thăm cháu nhỏ nên mới đon đả chào hỏi. Thế nhưng chẳng ai chịu đáp lại, ánh mắt ai cũng lừ lừ như thể sắp bắn ra lửa.

Long bước chân đến cửa nhà thì tá hỏa trông thấy chung quanh 4 bức tường dán chi chít ảnh chụp lại những dòng tin mà mình đã gửi đến cho Thúy. Anh cững lưỡi, chồn chân đứng ở đó mãi chẳng biết phải làm sao.

- Chồng con đã về rồi, con xin được khai mạc triển lãm tin nhắn ngoại tình của anh ấy bây giờ.

Long chết sững, cúi gằm mặt nghe bố mẹ 2 bên trách móc, còn Hương thì tru tréo nhiếc mỏ. Cô vừa ôm con vừa khóc, chạy đến vứt vào mặt chồng 1 lá đơn ly hôn. Hương biết anh với Thúy chưa làm điều gì đáng trách nhưng vẫn cảm thấy không thể chịu đựng được 1 người chồng không chung thủy.

Long cay đắng quỵ xuống đất, van vỉ thế nào vợ cũng không nghe. Anh chẳng ngờ được mình sẽ rơi vào cảnh Thúy lại mách lẻo chuyện mình có tư tưởng ngoại tình với cô. Những dòng tin nhắn sướt mướt chồng tán tỉnh cô người yêu cũ được vợ treo kín nhà đã trở thành đề tài được dân cư khu phố ấy lôi ra bàn tán suốt ngày nay làm Long muối mặt quá...

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep