Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vở kịch hoàn hảo của chồng khiến tôi hối hận suốt đời

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 25/06/2015

Bác sĩ trách gia đình tôi đông đủ thế này sao lại để anh một mình chống chọi với hàng chục đợt xạ trị do ung thư vòm họng. Tôi đã mất anh mãi mãi.

App hoa anh đào

Tôi và chồng cưới nhau được sáu năm, thật hạnh phúc khi có anh trong đời. Anh là người hiền lành, chịu thương chịu khó, sống rất có tránh nhiệm, nói chung khi có anh tôi thấy đời mình thật may mắn.

vo chong 1.jpg

Tôi thấy đời mình thật may mắn khi có được anh. Ảnh minh họa​

Sau khi kết hôn một năm chúng tôi sinh con đầu lòng, cứ bên nhau hạnh phúc như thế để chăm sóc con gái lớn khôn. Khi con gái năm tuổi, tôi muốn sinh cháu thứ hai mà chồng nhất định không đồng ý với lý do để vài năm nữa cho con đi học vào nếp đã. Anh sợ không chăm được con gái lớn mà con bé cũng khổ theo, tôi ngậm ngùi đồng ý. Khoảng bảy tháng trước, chồng tôi có một số thay đổi tiêu cực, anh như bị biến chất theo đúng nghĩa. Tuần bảy ngày thì có tới năm ngày anh về muộn và không ăn tối ở nhà, về tới nhà lại hay càu nhàu quát mắng vợ con. Chưa kể anh thường xuyên uống rượu, thứ mà anh liệt vào danh sách cấm kỵ.

Trước đây, anh quan tâm tới mẹ con tôi là thế, vậy mà bỗng chốc trở thành người chồng, người cha vô tâm, đáng trách. Tôi nhiều lần hỏi han xem dạo này có chuyện gì nhưng anh chỉ gạt đi, bảo tôi không cần quan tâm. Gần đây, anh suốt ngày dính chặt điện thoại, liên lạc với ai đó có vẻ lén lút, hơn nữa lịch đi công tác các tỉnh lại dày hơn, thường xuyên không về nhà. Dù có tin tưởng, yêu anh đến mấy tôi cũng không thể không nghi ngờ anh đang làm điều gì lén lút với mình. Hàng loạt các câu hỏi hiện ra khiến tôi không khỏi băn khoăn về anh.

vo chong 2.jpg

Khi phát hiện chồng hẹn họ cùng người đàn bà khác, tôi đã quyết định ly hôn anh. Ảnh minh họa​

Một ngày chính mắt tôi nhìn thấy anh hẹn hò người đàn bà khác, không giữ nổi bình tĩnh tôi xông tới tát người đó và nói chồng không ra gì. Tối đó, tôi về viết đơn ly hôn vì không chấp nhận người chồng phản bội. Thật bất ngờ, anh không giải thích, không xin lỗi van nài mà lặng lẽ cầm bút ký ngay vào tờ đơn ly hôn. Vậy là thủ tục ly hôn của chúng tôi cứ thế diễn ra, cuộc sống hôn nhân chấm dứt trước sự ngỡ ngàng của người thân, bạn bè. Chắc chẳng ai có thể nghĩ gia đình hạnh phúc như thế lại có ngày gặp phải cảnh này.

Anh ra đi để lại nhà cửa và toàn bộ đồ đạc cho mẹ con tôi. Sau đó, chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa, thỉnh thoảng tôi cho cháu về nhà ông bà nội chơi, nghe nói anh đang công tác tại một công ty liên doanh ở TP HCM. Thật lòng mà nói, tôi có nhiều lúc hối hận với hành động của mình. Lúc đó tôi hoàn toàn có thể tha thứ cho anh thì đã không mất chồng và con được sống trong tình thương của cả cha với mẹ. Tôi biết mình vẫn còn yêu anh nên hơn bao giờ hết, ở tận nơi xa nhưng luôn cầu mong anh hạnh phúc.

Nguồn yeutre

 

Nguồn: Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep