Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vứt hết sĩ diện để lấy gái đã một đời chồng và đêm tân hôn khó quên

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 23/10/2017
Vứt hết sĩ diện để lấy gái đã một đời chồng và đêm tân hôn khó quên

Tôi không phải một chàng trai quá tài giỏi hay giàu có gì. Hiện tại tôi cũng chỉ là một nhân viên làm việc văn phòng cho một công ty bình thường. Tôi quen em khi ấy đang làm thêm cho quán café ngay gần công ty tôi. Nhìn em nhỏ nhắn và xinh xắn như thế, ai mà ngờ được rằng em là cô gái đã qua một đời chồng.

Sakura HCL

Những ngày đầu tiên mới quen em, tôi không hề biết rằng người con gái ấy đã trải qua một đời chồng, sự ngây thơ hồn nhiên của em khiến tôi thật sự thấy mình là người đàn ông từng trải. Ấy vậy mà ngay khi vừa mới quen em đã giới thiệu với tôi rằng em là gái 1 đời chồng và cũng đã có chung 1 cô con gái nhỏ.

Dẫu biết thế nhưng tôi vẫn thấy mình có thể yêu thương em. Tôi tự tin rằng mình chấp nhận được người con gái ấy. Yêu thương nhau được chừng 1 năm thì mẹ tôi phát hiện. Mẹ tôi phản đối kịch liệt lắm, bà nhất quyết không đồng ý cho con trai mình yêu và lấy 1 người con gái đã có chồng. Tôi biết mẹ thương và lo cho tôi bị nói này nói nọ. Không chỉ gia đình mà ngay cả bạn bè ai cũng thắc mắc, có thằng bạn tôi nó còn hỏi:

- Mày trai tân ngon nghẻ như thế có đến nỗi nào đâu mà phải lấy gái một đời chồng vậy?

- Tao, đừng nói thế, tao thấy cô ấy tốt.

- Tốt, nhưng người ta phải làm sao thì mới trải qua 1 đời chồng rồi chứ, mày không nghĩ đến việc đó à?

- Tao có nghĩ, nhưng mà tao yêu cô ấy.

- Được rồi, tao kệ mày luôn.

ảnh minh họa

Tôi bất chấp tất cả chỉ để được làm chồng người con gái ấy. Người ngoài nghĩ tôi ham của, ham này kia từ em. Nhưng thật ra em nào đâu có giàu có. Chưa kể phải gồng ghánh thêm cả một cô con gái nhỏ gần như là quá sức với một người phụ nữ như em. Em vẫn vậy, vẫn cố gắng làm mọi thứ có thể. Tôi cũng vẫn yêu em thêm 1 thời gian nữa. Cảm thấy tình yêu đấy đủ lớn, mặc sức gia đình bạn bè ngăn cản. Tôi đã bỏ cả cái sĩ diện vốn có của mình, một mực khẳng định chỉ lấy gái trinh giờ lại chấp nhận lấy một cô gái đã qua một đời chồng về làm vợ.

Được cái, cô con gái của em cũng quý tôi lắm. Suốt ngày chỉ cần thấy tôi là hớn hở chào chú. Tôi cũng không ghét bỏ gì con bé nên nghĩ mình có thể chấp nhận được việc có trước một đứa con mà không hề phân biệt đối xử với nó.

Ngày cưới, nhìn em cười trong chiếc váy cưới tinh khôi khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Ai nhìn vào tôi cũng ngao ngán lắc đầu, chỉ có tôi hiểu rằng mình chọn cô ấy, bản thân tôi tự thấy mình làm điều ấy là đúng đắn.

Trong đêm tân hôn, tôi vừa bước vào phòng đã thấy em đang giấu thứ đó dưới lớp váy mỏng dính. Đó là một cuốn sổ đỏ, trong đó chứa một căn nhà biệt thự cả chục tỷ. Em nhẹ nhàng nói:

- Từ giờ trở đi căn biệt thự này sẽ là của anh. – tôi cầm lấy xem kĩ rồi lắp bắp.

- Sao em có căn biệt thự đó vậy? Căn biệt thự lớn như thế.

- Đây là tài sản của mẹ bé Hân để lại, chứ không phải của em. Em cảm thấy mình đã chọn đúng người đàn ông để trao gửi cả cuộc đời và chăm sóc cho bé Hân thật tốt.

- Vậy… Hân là…

- Là con gái của bạn thân em.

Càng nghe câu chuyện em kể tôi càng cảm thấy vui mừng. Tôi đã sướng điên người khi ấy. Thật ra cô con gái nhỏ đó không phải con gái của em mà con gái của một cô bạn rất thân của em, cô ấy vì sinh cháu khó nên đã mất ngay ngày con bé chào đời. Thương con bé nên em quyết định nuôi con và coi như mình đã qua một đời chồng. Nói như thế để em cảm nhận được, nếu ai có thể chấp nhận được việc em đã trải qua một đời chồng thì sẽ chấp nhận được đứa bé và yêu thương nó hơn.

Nghe em nói sợ con bé bị tổn thương mà tôi cảm thấy tấm lòng của em thật cao cả. Tôi thấy mình thật sự rất may mắn, tôi đã chọn đúng người. Bỏ cả sĩ diện của thằng đàn ông lấy người con gái đã qua một lần đò. Thật không ngờ tôi lại sướng điên người đến vậy. Vừa có nhà, vừa biết vợ không phải gái một đời chồng lại còn thoải mái vô cùng nữa.

Theo Webtretho

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep