Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

1 cọng lông cũng không còn trên cơ thể chỉ với vài nghìn đồng

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 26/10/2016
1 cọng lông cũng không còn trên cơ thể chỉ với vài nghìn đồng

Cách tẩy lông tại nhà bằng oxy già có ưu điểm là rất tiện lợi, dễ dàng, giá rẻ và cho hiệu quả nhanh chóng. Tính sát khuẩn cao và không gây đau rát, nhiễm trùng như nhiều phương pháp khác, bởi vậy tẩy lông bằng oxy già được đánh giá là biện pháp vô cùng hiệu quả.

ENZYME ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM DƯỠNG TRẮNG DA SAKURA ACTIVE BRIGHTENING COMPLEX

1. Cách tẩy lông bằng oxy già

Nguyên liệu cần có cho cách tẩy lông bằng oxy già:

Để thực hiện phương pháp tẩy lông vĩnh viễn này, bạn cần chuẩn bị 1 lọ oxy già và cuộn bông tẩy trang.

Các bước thực hiện cách tẩy lông bằng oxy già

- Làm sạch vùng da cần tẩy lông với xà phòng hoặc nước muối pha loãng sau đó lau khô da để các lỗ da thông thoáng và sạch sẽ.

- Lấy một chiếc khăn thấm khô nước trên da để có vùng da khô ráo.

- Đổ nước oxy già thấm lên bông tẩy trang, rồi thoa lên vùng da chân, da tay cần triệt lông. 

- Để nước oxy khô trên da chừng khoảng 20 phút để dung dịch có thể ngấm vào da dễ dàng. Các bạn có thể thấy ngay tác dụng của oxy già chính đó là khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần.

- Khi nước oxy già đã có tác dụng, các bạn chà nhẹ da để lông rụng sạch hoàn toàn. Nên áp dụng cách tẩy lông này thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nhé.

- Cuối cùng, các bạn lấy nước sạch để rửa lại vùng da vừa bị triệt lông, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

*Lưu ý:

- Không được thoa nước oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non vì nước oxy già sẽ làm da non phát triển chậm hơn, bởi vậy không nên lạm dụng oxy già trong quá trình lên da non này.

- Do tính năng lấy đi một lớp biểu bì mỏng trên da của oxy già, không nên dùng oxy già cho da nhạy cảm. Trong trường hợp đang thoa oxy già mà bị ửng đỏ thì dừng ngay và rửa sạch lại da bằng nước.

2. Các cách tẩy lông tại nhà khác

Ngoài ra, các bạn có thể áp dụng các cách tẩy lông khác bằng cách làm wax tẩy lông từ nước đường, hỗn hợp bột mì và nước. Đối với cách tẩy lông bằng đường, các bạn chế hỗn hợp đường cát và nước đã được đun sôi, thêm nước chanh vào để tạo hỗn hợp sền sệt.

Đến khi dung dịch này thành cao, bắc ra rồi để ấm ấm (các bạn lưu ý kẻo bị bỏng). Sau đó, theo hướng lông mọc dài, bôi lớp mỏng hỗn hợp trên lên vùng lông, để hỗn hợp khô lại sau đó dùng tay giật mạnh theo chiều ngược lai của sợi lông. Sau đó các bạn lấy khăn ấm lau lại phần da vừa bóc lông, cuối cùng là bôi thêm nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông.

 

Theo mogo.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep