Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn nên được chấm dứt

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 30/07/2019
10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn nên được chấm dứt

Tình yêu là sự thăng hoa của cảm xúc, của những vui buồn nhưng kết lại là bạn cần được hạnh phúc, nếu không thì hãy chấm dứt nó đi, dù bạn đau.

App hoa anh đào

1. Bạn chán ghét bản thân

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 1.

Bạn cảm thấy bản thân trở thành mẫu người mà trước đây bạn rất ghét, bạn hầu như không bao giờ nghĩ mình sẽ như vậy. Nếu như quen nhau mà cả hai không hề tốt lên thì bạn nên thoát mối quan hệ càng nhanh càng tốt. Bạn tự thấy bản thân ngày càng tệ nhưng chính bạn lại không cho bản thân cơ hội để thay đổi thì không ai có thể thay đổi bạn được.


2. Bạn luôn phải gồng mình trong mối quan hệ này

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 3.

Nếu bạn cảm thấy một câu nói, hành động vô tình của mình có thể khiến đối phương tức giận, tổn thương bất cứ lúc nào thì mối quan hệ không thể bền vững được. Đó không phải tình yêu vì tình yêu không mỏng manh, yếu đuối như thế. Bạn tự đè nén bản thân để lo lắng làm hài lòng cho cảm xúc của người khác, vậy cảm xúc của bạn ai lo lắng đây.


3. Gia đình, bạn bè, người quen xung quanh đều khuyên bạn nên kết thúc

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 5.

Mặc dù khi yêu, ý kiến của bạn vẫn là quan trọng nhất nhưng nếu bạn bè thân thiết hay gia đình - những người quan tâm bạn thực lòng đều cảm thấy bạn nên chia tay thì bạn cũng nên xem xét lại. Bởi rõ ràng họ là người ngoài cuộc, sáng suốt hơn bạn rất nhiều, hơn nữa, họ chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn mà thôi.


4. Bạn là người duy nhất cố gắng duy trì mối quan hệ

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 7.

Một mối quan hệ chỉ thực sự bền vững khi có sự vun đắp từ hai bên. Nếu một bên níu giữ, một bên buông xuôi thì cuối cùng, mối quan hệ cũng tan tành mây khói mà thôi.


5. Chỉ có mình bạn chờ mong người yêu thay đổi

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 9.

Bạn có sẵn một hình mẫu lý tưởng về nửa kia của mình và ước ao người yêu bạn sẽ thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn đấy. Xin lỗi nhé, sự thay đổi mang tính ép buộc đấy sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nếu bạn yêu người ta thật lòng, bạn sẽ yêu phiên bản chân thật nhất của người ấy chứ không phải một hình tượng được dựng lên nào đó.


6. Duy trì mối quan hệ bằng cách nghĩ về những kỉ niệm tốt đẹp

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 11.

Mối quan hệ chỉ được duy trì bằng những kỉ niệm xưa cũ mà không tạo được những kỉ niệm mới tốt đẹp hay những hi vọng về tương lai tươi sáng thì bạn còn giữ lại làm gì nữa. Đến một lúc bạn cũng tự thấy chán những kỉ niệm đã được lôi ra ngắm nghía hàng chục, hàng trăm lần thôi.

7. Bạn cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 13.

Một đối tượng lúc nào cũng cố gắng kiểm soát hoặc dựa dẫm vào bạn quá mức sẽ không phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nếu yêu nhau thật, người ta tôn trọng sự riêng tư của nhau và dành cho nhau chút không gian riêng tối thiểu.


8. Quen nhau chỉ vì sợ cô đơn

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 15.

"Phải làm sao nếu ngoài kia không còn ai tốt hơn?", "Nhỡ đâu chia tay người ta, bạn phải sống cô đơn suốt đời thì sao?"... là vô vàn câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn mỗi khi bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ. Thế giới 7 tỷ người, bạn lại xuất xắc như thế tại sao lại phải lo không ai cần mình.


9. Bạn cảm thấy mình không được tôn trọng

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 17.

Tôn trọng lẫn nhau là một trong nhiều yêu cầu cần có trong tình yêu. Nếu bạn cứ mãi phải nhân nhượng dẫu rằng đối phương xúc phạm bạn bằng lời nói hay hành động thì dần dà, chính bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi với tình yêu của mình.


10. Không chia tay vì để ý lời đàm tiếu của mọi người

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 19.

Có một sự thật rằng nhiều người thậm chí không dám chia tay chỉ vì sợ mất mặt với bạn bè, người thân, đặc biệt là khi người bạn yêu do một ai đó giới thiệu cho bạn. Cuộc sống là của bạn, không ai có thể hiểu rõ bản thân bạn hơn bạn, nếu thấy ngột ngạt với mối quan hệ của mình thì đừng ngại ngần mà chấm dứt nó.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook